royal coronation
วันที่ 19 กันยายน 2562
ไลฟ์สไตล์

เซเลบชอบแต่งบ้านร่วมงานเปิดแฟล็กชิฟโชว์รูม

วันที่ 11 มิถุนายน 2562 - 10:00 น.
บาร์บาร่า แบร์รี่,ชนินทร์ สิริสันต์,ชนินทร์ ลิฟวิ่ง,มลจิราธร จิรประวัติ,นวลตอง ประสานทอง,ภัทรีดา ประสานทอง,สิริโสภา จุลเสวก,รัตน์ มณีรัตน์,ภัทริกา ศาลิคุปต์,สิริวธู รักษาเกียรติ,พลอย จริยะเวช,พิศวิไล ประภาวดี,อติชาต รักษะจิตร,ชนินทร์ ลิฟวิ่ง คมชัดลึก
Shares :

งานเปิดตัวแฟล็กชิปโชว์รูมแบรนด์ บาร์บาร่า แบรี่

        ผู้มีความพิสมัยในเฟอร์นิเจอร์และผลิตภัณฑ์ของตกแต่งบ้านระดับไฮเอนด์ พากันยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ เมื่อ ชนินทร์ สิริสันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ชนินทร์ ลิฟวิ่ง จำกัด บริษัทผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์หรูแบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลกและผู้จำหน่ายสินค้าแบรนด์บาร์บาร่า แบรี่ (Barbara Barry) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดงานเปิดตัวแฟล็กชิปโชว์รูมแบรนด์ บาร์บาร่า แบรี่ โดยมีแฟนๆ ชาวไทยและเซเลบริตี้สายอาร์ต อาทิ “ครูโต” ม.ล.จิราธร จิรประวัติ, “ท็อป” ยุทธชัย-“ยุ้ย” ปิยวรรณ จรณะจิตต์, ภาวิชญา ภาวิจิตร, “ทิปปี้” สุพรทิพย์ ช่วงรังษี, “แจน” จิตติมา วรรธนะสิน-“เอก” อติชาต รักษะจิตร, “นวล” นวลตอง-“แป้ง” ภัทรีดา ประสานทอง, ภัทริกา ศาลิคุปต์, สิริวธู รักษาเกียรติ, พลอย จริยะเวช, พิศวิไล ประภาวดี, วิวัฒน์ วงศ์ภัทรฐิติ, นฑาห์ มหันตพล, ศิโรตม์ เสตะพันธุ, “ยุ้ย” อรวรรณ อิงคสิทธิ์, “ยีนส์” สิริโสภา จุลเสวก, รัตน์ มณีรัตน์ ฯลฯ เข้าร่วมงาน ร่วมพบปะพูดคุยอย่างเป็นกันเองกับดีไซเนอร์ บาร์บาร่า แบรี่ ซึ่งบินตรงจากแคลิฟอร์เนีย เพื่อร่วมงานนี้โดยเฉพาะ ที่ชั้น 3 สยามพารากอน เมื่อวันก่อน

บาร์บาร่า แบรี่-ชนินทร์ สิริสันต์

ภัทริกา ศาลิคุปต์-สิริวธู รักษาเกียรติ-พลอย จริยะเวช-พิศวิไล ประภาวดี

         ชนินทร์ สิริสันต์ เผยว่าโปรเจกต์นี้ บริษัท ชนินทร์ ลิฟวิ่ง จำกัด ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับบาร์บาร่า แบรี่ ตั้งแต่ดีไซน์ของโชว์รูมที่สะท้อนถึงความเปลี่ยนแปลงของแบรนด์ที่มีสไตล์ร่วมสมัยมากขึ้น สินค้าภายในร้านที่มีความพิเศษและหลากหลาย รวมทั้งมีดีไซน์สตูดิโอที่ลูกค้าจะสามารถนั่ง พูดคุยกับนักออกแบบอย่างเป็นส่วนตัวอีกด้วย โดยแรงบันดาลใจสำคัญในครั้งนี้มาจากการสังเกตไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตและความต้องการของ ลูกค้าชาวไทยโดย บาร์บาร่า แบร์รี่เอง รวมถึงความปรารถนาที่จะนำเสนอให้เห็นความเปลี่ยนแปลงของแบรนด์

นวลตอง ประสานทอง-ม.ล.จิราธร จิรประวัติ-ภัทรีดา ประสานทอง

         ขณะที่ บาร์บาร่า เผยว่า งานออกแบบคือภาพสะท้อนชีวิตของฉัน สำหรับบาร์บาร่า แบรี่ ความหมายของการใช้ชีวิตอย่างรื่นรมย์ (Living Well) ได้เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนหรือปริมาณ ข้าวของต่างๆ ที่ฉันมี แต่อยู่ที่ว่าข้าวของแต่ละชิ้นนั้นช่วยสนับสนุนการใช้ชีวิตของฉันได้ อย่างไร

จิตติมา วรรธนะสิน-อติชาต รักษะจิตร

สิริโสภา จุลเสวก-รัตน์ มณีรัตน์

ยุทธชัย-ปิยวรรณ จรณะจิตต์-ภาวิชญา ภาวิจิตร-ชนินทร์ สิริสันต์

ศิโรตม์ เสตะพันธุ-อรวรรณ อิงคสิทธิ์

         อีกหนึ่งความโดดเด่นของแฟล็กชิฟโชว์รูมโฉมใหม่คือการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชิ้นโปรดหลากหลายประเภทของบาร์บาร่า แบร์รี่ ซึ่งจะเป็นผู้คัดสรรด้วยตัวเองจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อมาจำหน่ายในแฟล็กชิฟโชว์รูมแห่งนี้ ซึ่งผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นล้วนเป็นผลผลิตจากช่างฝีมือท้องถิ่น ผู้หลงใหลในเสน่ห์ของงานฝีมือและงานออกแบบอย่างเปี่ยมล้น นอกจากนี้ยังมีผลงานออกแบบชิ้นพิเศษ โดยบาร์บาร่า แบร์รี่ จะผลิตและจำหน่ายเฉพาะในแฟล็กชิฟโชว์รูมแห่งนี้แบบเอ็กซ์คลูซีฟแห่งเดียวในโลก ไม่ว่าจะเป็นชุดเครื่องนอนจากอิตาลี ของตกแต่งบ้าน ผลิตด้วยหนังจากอิตาลี ผ้าคลุมไหล่แคชเมียร์ และชุดผ้าขนหนูจากญี่ปุ่น ซึ่งทุกชิ้นล้วนการันตีคุณภาพว่าดีที่สุด

Shares :

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ