เอ็กซิบิชั่นสะท้อนไลฟ์สไตล์คนเมือง

เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ เปิดงานนิทรรศการภาพถ่ายของช่างภาพชื่อดัง "จอร์จ" ธาดา วาริช

          เอ็กซิบิชั่นสะท้อนไลฟ์สไตล์คนเมือง

          บริษัท 1.6 ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (วันพ้อยท์ซิกซ์) ผู้พัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรีภายใต้แนวคิด “เดอะ สมาร์ท ดีฟเฟอร์เรนซ์ : แตกต่างอย่างชาญฉลาด” ได้ร่วมสร้างสรรค์อาร์ตอีเว้นท์ร่วมกับช่างภาพชื่อดัง “จอร์จ” ธาดา วาริช ครีเอทงานถ่ายภาพไลฟสไตล์ แกลเลอรี่ โฟโตกราฟี เอ็กซิบิชั่น แบบเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกใจกลางเมือง ในชื่อ “เดอะสแตรนด์ x ธาดา วาริช โฟโตกราฟี่ เอ็กซิบิชั่น” เพื่อถ่ายทอดตัวตนและจิตวิญญาณของความเป็นทองหล่อ ย่านที่ไม่เคยหลับใหล โดยได้จัดงานเปิดตัวอาร์ตเอ็กซิบิชั่นเมื่อเร็วๆ นี้โดยมีแขกเข้าร่วมชมงานอย่างคับคั่ง อาทิ ภูมิ สารสิน, “แพร” อลีนา เปี่ยมกุลวณิช, มาริษา-“ธัญญ่า” ธัญทิพ เจียรวนนท์, “กล้า” ชวิน อรรถกระวีสุนทร, “กิ๊กกิ๊ก” รวีพร-“กุ๊กกุ๊ก” รัสวดี ควรทรงธรรม, “เอ็ด” อกนิษฐ์ วิเชียรเจริญ, “ก้อง” กรุณ ซอโสตถิกุล เป็นต้น

เอ็กซิบิชั่นสะท้อนไลฟ์สไตล์คนเมือง

ธาดา วาริช-ธัญทิพ เจียรวนนท์-ชวิน อรรถกระวีสุนทร 

เอ็กซิบิชั่นสะท้อนไลฟ์สไตล์คนเมือง

ภูมิ สารสิน-อลีนา เปี่ยมกุลวนิช

เอ็กซิบิชั่นสะท้อนไลฟ์สไตล์คนเมือง

         รวีพร-รัสวดี ควรทรงธรรม

          “จอร์จ” ธาดา กล่าวว่า ผลงานภาพถ่าย เดอะ สแตรนด์ x ธาดา วาริช โฟโตกราฟี เอ็กซิบิชั่น ได้แรงบันดาลใจในการทำงานจากทำเลและไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของย่านทองหล่อ ซึ่งมีเอกลักษณ์ของผู้คนและบรรยากาศของย่านที่เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ของความเจริญผสมผสานกับเสน่ห์ของความคลาสสิกในแบบฉบับของพื้นที่อันครบครันไปด้วย ผู้คนและไลฟ์สไตล์แบบนานาชาติที่อยู่กลางกรุงเทพฯ อาทิ ไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบการเดินเที่ยว ชอบแฮงเอาท์ หลงใหลในงานอาร์ตแต่ยังคงเปี่ยมเสน่ห์ในแบบเอเชียที่มากด้วยอัตลักษณ์ของวัฒนธรรมผสมไว้ด้วยกัน นำเสนอออกมาผ่านมุมมองของผู้หญิงที่มีบ้านอยู่ย่านทองหล่อ

เอ็กซิบิชั่นสะท้อนไลฟ์สไตล์คนเมือง

เอ็กซิบิชั่นสะท้อนไลฟ์สไตล์คนเมือง

ผู้สนใจแวะชมอาร์ตแกลเลอรีนี้ได้ที่โครงการ “เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ” บริเวณปากซอยทองหล่อ (สุขุมวิท 55) ใกล้สถานีบีทีเอสทองหล่อ ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมได้ที่ www.thestrandthonglor.com Facebook: https://www.facebook.com/onesixdevelopment/

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่