หนุ่ม-สาวสายเฮลตี้ร่วมอัพเดทเรือนเวลาหรู

นาฬิกาคอลเลกชั่นใหม่ที่จะเพิ่มสีสันให้บรรดาสายสปอร์ตได้สนุกไปกับการออกกำลังกาย 

          เอาใจหนุ่ม-สาวสายเฮลตี้กันอีกแล้ว เมื่อ “ซุนโต้” (SUUNTO) สุดยอดนวัตกรรมแห่งเรือนเวลาสัญชาติฟินแลนด์ นำโดย สุขพงศ์ สหัสนันท์ ผู้จัดการทั่วไป แบรนด์ซุนโต้ จัดงาน “ซุนโต้ เอ็กซ์พีเรียนซ์ อะ เจอร์นี่ วิธ คิลเลี่ยน เจอร์เน็ต” เปิดตัวนาฬิกาคอลเลกชั่นใหม่ ประกอบด้วย ซุนโต้ ไนน์ บาโร ไทเทเนี่ยม, ซุนโต้ ไนน์ และ ซุนโต้ ทรี ฟิตเนส ที่จะมาเพิ่มสีสันให้บรรดาสายสปอร์ตได้สนุกไปกับการออกกำลังกาย 

หนุ่ม-สาวสายเฮลตี้ร่วมอัพเดทเรือนเวลาหรู

สุขพงศ์ สหัสนันท์-คิลเลี่ยน เจอร์เน็ต

หนุ่ม-สาวสายเฮลตี้ร่วมอัพเดทเรือนเวลาหรู

พญ.สมิตดา สังขะโพธิ์

          ภายในซึ่งจัดที่เอ็มโพเรียม แกลเลอรี่ ชั้น เอ็ม ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม เมื่อวันก่อน ได้รับเกียรติจาก คิลเลี่ยน เจอร์เน็ต แบรนด์แอมบาสเดอร์นาฬิกาซุนโต้ ผู้เป็นเจ้าของสถิติพิชิตเขาเอเวอร์เรสต์ 2 ครั้ง ได้ภายใน 1 สัปดาห์ โดยไม่มีออกซิเจนในการช่วยเหลือ เดินทางมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้กระทบไหล่อย่างใกล้ชิด ท่ามกลางบรรดาเซเลบริตี้วอทช์เลิฟเวอร์ที่มาร่วมงานกันอย่างคึกคัก อาทิ “เบอร์ดี้” ปาวา นาคาศัย, “เอย” ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, “ปาล์ม” ฐณส หงสนันทน์, “หมอเมย์” พญ.สมิตดา สังขะโพธิ์  เป็นต้น

หนุ่ม-สาวสายเฮลตี้ร่วมอัพเดทเรือนเวลาหรู

ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา

หนุ่ม-สาวสายเฮลตี้ร่วมอัพเดทเรือนเวลาหรู

ฐณส หงสนันทน์

          หลังจากชมนาฬิกาคอลเลกชั่นล่าสุดแล้ว หนุ่มผู้มีไลฟ์สไตล์ออกกำลังกายเป็นประจำ “ปาล์ม” ฐณส เผยว่า ชอบการออกกำลังกายด้วยการ วิ่ง และบอดี้คอมแบท โดยจะแบ่งเวลาสัปดาห์ละ 3 ครั้ง ประมาณ 1.30 ชั่วโมง ในช่วงเช้าของวันหยุด หากช่วงไหนไม่ได้ออกกำลังกาย เหมือนชีวิตขาดอะไรไปสักอย่าง ไม่คล่องตัว ที่สำคัญการออกกำลังกายช่วยสร้างภูมิต้านทานที่ดีให้เราด้วย

หนุ่ม-สาวสายเฮลตี้ร่วมอัพเดทเรือนเวลาหรู

          “เราเป็นคนกินเก่ง ก็ต้องขยันออกกำลังกายเป็นประจำดัวย โดยมีเคล็ดลับคือ 3+3 หมายถึงเริ่มออกกำลังกาย 3 วัน ตามด้วย 3 สัปดาห์และ 3 เดือน ไปจนถึง 3 ปี จะทำให้เรามีเป้าหมายในการออกกำลังกาย ซึ่งการออกกำลังกายผมว่าทำเมื่อไหร่ก็ได้ ใช้เวลาเพียงครึ่งชั่วโมงก็สามารถออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีได้แล้ว และหากมีเวลาผมก็จะชอบออกไปดำน้ำด้วย ผมดำน้ำมา 10 ปีแล้ว เป็นกิจกรรมที่ชอบมาก เพราะเป็นคนที่ชอบดูปลา ที่เมืองไทยดำทุกที่ ส่วนต่างประเทศชอบที่อินโดนีเซีย ความสวย ครบทุกรส มีทั้งปลาเล็ก ปลาใหญ่ และเร็วๆ นี้ตั้งใจว่าจะไปดำน้ำที่ประเทศฟิลิปปินส์ที่มีความสวยงามติดอันดับโลกด้วยครับ ซึ่งแอ็กเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้เลยคือ นาฬิกาสำหรับดำน้ำซึ่งต้องใส่ติดตัวตลอด ปัจจุบันนาฬิกาได้ใส่เทคโนโลยีเข้าไป ทำให้เราเซฟตี้มากขึ้น จากการที่บอกว่าออกซิเจนเหลือเท่าไหร่ เราลงไปที่ความลึกเท่าไหร่ หรือเร็วเกินไปไหม ก็จะช่วยให้ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น" หนุ่มปาล์มเผย

หนุ่ม-สาวสายเฮลตี้ร่วมอัพเดทเรือนเวลาหรู

ปาวา นาคาศัย

          ด้านสาวสวย “เบอร์ดี้” ปาวา บอกว่า ปกติเข้าฟิตเนสอยู่แล้วโดยแบ่งเวลาให้การออกกำลังกายอาทิตย์ละ 3 ครั้ง ครั้งละ 3 ชั่วโมง ถึงแม้ว่าช่วงหลังงานจะค่อนข้างเยอะแต่ไม่เคยทิ้งการออกกำลังกาย เพราะสังเกตว่าหากช่วงไหนห่างหายไปร่างกายจะอ่อนแอและป่วยบ่อยๆ และนอกจากจะให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายมากๆ แล้ว ยังไม่ลืมเรื่องของพร็อบที่เธอบอกว่ามีเยอะมาก โดยเฉพาะเสื้อผ้าและนาฬิกาจะเปลี่ยนบ่อยๆ ไปตามเทรนด์แฟชั่น เพราะจะทำให้เราสนุกกับการออกกำลังกายเพิ่มขึ้น ซึ่งเสื้อผ้าที่ชอบจะเน้นเป็นโทนสีเข้ม อย่างสีน้ำเงิน สีดำ หรือสีเลือดหมู

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่