ดูแลผิวแห้งทั้งเช้าและค่ำคืนในหนึ่งเดียว

ตอบโจทย์ในด้านความสะดวกให้กับผู้ใช้

         ความรู้สึกแห้งตึง, ลอกเป็นขุย, จ้ำแดง ระคายเคืองขาดความสบาย และอ่อนไหวง่ายต่อสิ่งแวดล้อม คือปัญหาความงามที่ผู้มีผิวแห้งต้องเผชิญอยู่เสมอ และทวีมากยิ่งขึ้นเมื่ออากาศเปลี่ยนแปลง ซ้ำเติมด้วยความร่วงโรยจากวัยที่บั่นทอนให้ปัจจัยชุ่มชื่นตามธรรมชาติผิวยิ่งเหือดแห้งลง “ซิสเล่ย์” ผู้นำความงามจากคุณค่าพืชพรรณธรรมชาติ โดย รุจิตร สุธนะเสรีพร กรรมการผู้จัดการ ซิสเล่ย์ประเทศไทย จัดงานเปิดตัว “เวลเว็ต นูริชชิ่ง ครีม วิท แซฟฟรอน ฟลาวเวอร์ส” (Velvet Nourishing Cream with Saffron Flowers) ครีมบำรุงสัมผัสนุ่มดุจกำมะหยี่ หนึ่งเดียวจากซิสเล่ย์เพื่อดูแลผิวแห้งทั้งเช้าและค่ำคืน ด้วยคุณค่าบำรุงสกัดจากพฤกษาแซฟฟรอน โดยมีเซเลบริตี้รักสวยอย่าง "หนิง" ศรัยฉัตร กุญชรฯ จีระแพทย์, "เมย์" เมลนีย์ อยู่วิทยา รวมถึงสื่อมวลชน และ บิวตี้บล็อกเกอร์ ร่วมสัมผัสคุณค่าแห่งธรรมชาติ ที่เคาน์เตอร์ซิสเล่ย์ สยามพารากอน เมื่อวันก่อน

ดูแลผิวแห้งทั้งเช้าและค่ำคืนในหนึ่งเดียว

ดอกแชฟฟรอน จากเมืองลิมูแซง ประเทศฝรั่งเศส

ดูแลผิวแห้งทั้งเช้าและค่ำคืนในหนึ่งเดียว

 รุจิตร สุธนะเสรีพร

         รุจิตร สุธนะเสรีพร กล่าวถึงที่มาของการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ว่า ผิวแห้ง คือผิวที่มีลักษณะของผิวที่ดูบาง ละเอียด แต่แห้งตึงง่าย มักปรากฏริ้วรอยกร้าน ไปจนถึงอาการตึง ลอกเป็นขุย เนื่องจากขาดสมดุลของทั้งน้ำ, น้ำมัน และเมือกลิพิดธรรมชาติ มักมีภาวะแพ้ระคายเคืองง่ายร่วมด้วย อีกทั้งยังปรากฏริ้วรอยให้เห็นเร็วและชัดเจนกว่าผิวชนิดอื่นๆ เนื่องจากชั้นผิวที่บอบบางกว่า ส่วนใหญ่คนจึงมักกล่าวกันกว่า ผู้ที่เกิดมามีผิวแห้ง มักจะแก่เร็ว อย่างไรก็ดี ในปัจจุบันนี้ สาเหตุของการเกิดปัญหาผิวแห้ง ไม่ได้มีเพียงการกำหนดจากพันธุกรรม แต่ทว่า ภาวะผิวแห้งสามารถพบได้มากขึ้นจากการบั่นทอนของสิ่งแวดล้อมและพฤตกรรมการใช้ชีวิต เช่น เมื่อเข้าสู่ฤดูหนาว, การเดินทางไปต่างประเทศที่มีการเปลี่ยนแปลงรุนแรงของภูมิอากาศ, การใช้ชีวิตในห้องแอร์, ภาวะโภชนาการ และการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำร้ายสมดุลผิว ดังนั้น จึงกล่าวได้ว่า ทุกสภาพผิวสามารถเผชิญกับภาวะผิวแห้งและอ่อนแอลงได้เสมอ ทั้งในระยะยาว และชั่วคราวบางช่วงเวลา

ดูแลผิวแห้งทั้งเช้าและค่ำคืนในหนึ่งเดียว

ศรัยฉัตร กุญชรฯ จีระแพทย์

         "ที่ผ่านมาเราได้สร้างสรรค์กลุ่มผลิตภัณฑ์ “คอนฟอร์ท เอ็กซ์ตรีม” ที่แยกเป็น ครีมบำรุงสำหรับกลางวัน และครีมบำรุงสำหรับกลางคืน มายาวนานกว่า 15 ปี ด้วยคุณสมบัติมอบคืนความสบายให้แก่ผิวแห้งโดยเฉพาะ และในปีนี้ ซิสเล่ย์ได้ยกระดับวิทยาการบำรุง สร้าง “เวลเว็ต นูริชชิ่งครีม วิท แซฟฟรอน ฟลาวเวอร์ส” เพื่อเป็นคำตอบครบสูตรของซิสเล่ย์ที่หลอมรวมคุณค่าบำรุงซึ่งผิวแห้งต้องการทั้งเช้าและค่ำคืนในชิ้นเดียว ซึ่งจะยิ่งตอบโจทย์ในด้านความสะดวกสบายยิ่งขึ้นให้กับผู้ใช้ มอบผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นจากสูตรผสมใหม่ ภายใต้แนวคิด “SOS สำหรับผิวแห้ง” 3 ประสิทธิภาพดูแลผิวในหนึ่งเดียว นับตั้งแต่การช่วยปลอบประโลม ลดความรู้สึกแห้งตึง และรอยจ้ำแดงบนผิว ด้วยคุณค่าสกัดจากดอกแซฟฟรอน ที่ให้ความรู้สึกสบายและนุ่มนวลเมื่อสัมผัส, ชดเชยน้ำและน้ำมันธรรมชาติ อีกทั้งช่วยล็อกความชุ่มชื่นให้คงอยู่ได้ยาวนาน ทำงานกลมกลืนไปกับจังหวะชีวภาพของผิว ในการปกป้องตัวเองยามกลางวัน ด้วย เจแปนีส ลิลลี่เทิร์ฟ และฟื้นบำรุงผิวในยาวกลางคืน ด้วย เชียบัทเตอร์ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวแห้งจึงคืนสู่สมดุลที่งดงาม ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยจากภาวะผิวแห้ง และดูอ่อนเยาว์ได้ยาวนานยิ่งขึ้น” รุจิตร ย้ำ

ดูแลผิวแห้งทั้งเช้าและค่ำคืนในหนึ่งเดียว

เมลนีย์ อยู่วิทยา

ดูแลผิวแห้งทั้งเช้าและค่ำคืนในหนึ่งเดียว

กลิ่นหอมอ่อนโยนจากธรรมชาติ

         ทั้งนี้ ผู้บริหารซิสเล่ย์ประเทศไทย เล่าถึง “เวลเว็ต นูริชชิ่งครีม วิท แซฟฟรอน ฟลาวเวอร์ส” ตัวช่วยบอกลาความรู้สึกแห้งตึงเพียงแรกสัมผัส ผิวนุ่มเนียนละเอียด ดูใสกระจ่าง งดงามขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ด้วยครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับยามเช้าและค่ำคืนที่ออกแบบเพื่อผิวแห้งและบอบบาง ด้วยส่วนผสมบำรุงความชุ่มชื่นสกัดจากชูการ์วีท, พาดินา พาโวนิกา และเจแปนีส ลิลลี่เทิร์ฟ อีกทั้งยังช่วยชดเชยน้ำมันธรรมชาติที่ขาดแคลน ด้วยน้ำมันสกัดจากเมล็ดคอตต้อน, แมคคาเดเมีย และซันฟลาวเวอร์ ที่มีคุณลักษณะใกล้เคียงกับน้ำมันธรรมชาติของผิว ดูแลผิวแห้งที่ต้องเผชิญการบั่นทอนระหว่างวัน พร้อมปลอบประโลมให้รู้สึกผ่อนคลายในยามค่ำคืน ด้วยคุณค่าสกัดจาก บัควีท, เชียบัทเตอร์ และดอกแซฟฟรอน จากเมืองลิมูแซง ประเทศฝรั่งเศส
 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่