royal coronation
วันที่ 18 กรกฎาคม 2562
ไลฟ์สไตล์

คนดังร่วมเช็กอิน@โรงแรมหรูแห่งล่าสุด

วันที่ 11 กันยายน 2561 - 08:00 น.
วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย,วอลดอร์ฟ,ทิพพาภรณ์ อริยวรารมย์,ดรชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์,เครือฮิลตัน,แมกโนเลีย
Shares :
เปิดอ่าน 1,898 ครั้ง

เปิดโรงแรมหรูแห่งล่าสุด เหล่าคนดังร่วมแสดงความยินดีคับคั่ง

          วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ โรงแรมภายใต้แบรนด์ วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อเร็วๆ นี้ โดยมี วีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่ากระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยเหล่าคนดังจากหลายแวดวงและนักธุรกิจแถวหน้าร่วมเป็นสักขีพยานและแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง อาทิ คุญหญิงชฎา วัฒนศิริธรรม, พารณ อิศรเสนา ณ อยุธยา, ธนินทร์-ศุภชัย-ณรงค์-บุษดี เจียรวนนท์, “ไก่” พาสิณี ลิ่มอติบูลย์, “แป๋ม” ชฎาทิพ-“ปิ๊ง” ชญาภา จูตระกูล, ชาญ-“ปุ๊ก” ทิพย์วิภา ศรีวิกรณ์, “เฟ” อรชุมา ดุรงค์เดช, “ติ” ปิติพัฒน์ ปรีดานนท์, “โรจน์” ภูวภนิศ กฤตพลนารา, “ยุ้ย” อรวรรณ อิงคสิทธิ์ เป็นต้น 

ธัญทิพ เจียรวนนท์-ชวิน อรรถกระวีสุนทร

วสุ วิรัชศิลป์-จุฑาธรรม จิราธิวัฒน์-อรชุมา ดุรงค์เดช-ปิติพัฒน์ ปรีดานนท์

          วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ นับเป็นโรงแรมหรูแห่งล่าสุด ของแบรนด์วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย โฮเทล แอนด์ รีสอร์ต ในเครือฮิลตัน โดยมี บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัดเป็นเจ้าของธุรกิจ และบริหารจัดการโดยเครือฮิลตัน

ดร.ชวัลวัฒน์-ทิพพาภรณ์ อริยวรารมย์-บุษดี เจียรวนนท์-ศุภชัย เจียรวนนท์-ณรงค์ เจียรวนนท์

อรวรรณ อิงคสิทธิ์

ภูวภนิศ กฤตพลนารา

          เพื่อสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์งาน “Live Unforgettable” เมื่อเข้าสู่บริเวณงาน ผู้มาร่วมงานได้รับการต้อนรับจากนางแบบในชุดทำจากดอกไม้ทั้งตัว พร้อมแสงสีของไฟที่ตระการตา การแสดงแรกในงานเปิดตัวสุดอลังการนี้ เป็นการเต้นแบบร่วมสมัย และมีเสน่ห์ ที่นำทุกท่านเข้าสู่ แมกโนเลีย บอลรูม ที่ตกแต่งอย่างสวยงาม หลังจากนั้นผู้มาร่วมงานได้เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารแบบ ไดน์อะราวนด์ ที่ 6 ห้องอาหาร และบาร์ของโรงแรม คือ ฟรอนท์ รูม, เดอะ บราซเซอรี, พีคอก อัลลีย์ และ บูล แอนด์ แบร์ ค่ำคืนอันน่าจดจำนี้

ชาญ-ทิพย์วิภา ศรีวิกรม์

วร สุกัณศีล-ฟา เบเนเดทตี้-รัช ตันตนันตา

          ปิดฉากอย่างสุดประทับใจที่ เดอะ ลอฟท์ และ แชมเปญ บาร์ ที่ตั้งอยู่บนชั้นสูงสุดของโรงแรม ซึ่งผู้มาร่วมงานได้สนุกสนานไปกับเสียงเพลงจากดีเจ ไปพร้อมๆ กับดื่มด่ำกับทิวทัศน์ที่งดงามของกรุงเทพมหานครในยามค่ำคืน

Shares :
เปิดอ่าน 1,898 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ