royal coronation
วันที่ 23 กรกฎาคม 2562
ไลฟ์สไตล์

เปิดโชว์รูมอัญมณีหรูต้อนรับเซเลบกระเป๋าหนัก

วันที่ 8 กันยายน 2561 - 14:00 น.
แก๊สบี้,แก๊สบี้ วิท ไดมอนด์,บิวตี้ เจมส์,โชว์รูม บิวตี้ เจมส์,อาคารบิวตี้ เจมส์ เซ็นเตอร์,สุริยน ศรีอรทัยกุล
Shares :
เปิดอ่าน 1,918 ครั้ง

เนรมิตโซนใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ รองรับและให้บริการไดมอนด์เลิฟเวอร์จากทั่วทุกมุมโลกได้อย่างครบครัน และเหนือระดับ

          ตอกย้ำความแบรนด์ผู้ผลิตและออกแบบจิวเวลรี่อันดับ 1 ของเมืองไทย สำหรับ “บิวตี้ เจมส์” ล่าสุดทุ่มทุนเปิด โชว์รูม บิวตี้ เจมส์ โซนใหม่ ขยายโซนเวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ รองรับและให้บริการไดมอนด์เลิฟเวอร์จากทั่วทุกมุมโลกได้อย่าง ครบครัน และเหนือระดับ โดยจัดงาน “เดอะ แกรนด์ โอเพนนิ่ง ออฟ เดอะ นิว โชว์รูม”  ฉลองการเปิดอย่างเป็นทางการ พร้อมเผยโฉม เครื่องเพชรคอลเลกชั่นล่าสุด 14 เซต ที่โชว์รูม บิวตี้ เจมส์ โซนใหม่ ชั้น 3 อาคารบิวตี้ เจมส์ เซ็นเตอร์ ศาลาแดง เมื่อวันก่อน

สุมิตรา กิจกำจาย-จรินทร์ สุมานนท์

หทัยเทพ ธีระธาดา

           บรรยากาศภายในงานถูกเนรมิตให้กลายเป็นยุค 1920s ภายใต้ธีม “แก๊สบี้ วิท ไดมอนด์” ที่มีมนต์ขลังของความเลิศหรู ฟู่ฟ่า ระยิบระยับ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้แฟนพันธุ์แท้อัญมณีร่วมแสดงความยินดี พร้อมชมเครื่องประดับคอลเลกชั่นล่าสุดกันอย่างคึกคัก อาทิ “คุณดาว” ม.ล.ปุญยนุช เกษมสันต์ ดุลยจินดา-สุรัศมิ์ (พรรณ) ดุลยจินดา, คุณหญิงโรส-รัญชา บริบาลบุรีภัณฑ์, “หลี” จรินทร์ สุมานนท์, “ซูซี่” หทัยเทพ ธีระธาดา, รศ.พญ.ยุวดี เลี่ยวไพรัตน์, “หมอต๊ะ” พญ.รักษ์ฉนา อภิเกษมสันติ์, สุณี หวังวณิชกุล, สุมิตรา กิจกำจาย,  ดร.มาลีรัตน์-“เอ๋” ภูวดี คุนผลิน, วิจิตรา-วิชัย ส่งทวีผล, “เนย” ศุภวดี ศรีบุญรัตนชัย, “คิม” เอกภัทร พรประภา ฯลฯ โดยมี “หนึ่ง” สุริยน ศรีอรทัยกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิวตี้ เจมส์ จำกัด ให้การต้อนรับ         

         

สุริยน ศรีอรทัยกุล

วิจิตรา-วิชัย ส่งทวีผล

 

“หนึ่ง” สุริยน เผยว่า โชว์รูม บิวตี้ เจมส์ โซนใหม่นี้ ขยายโซนเวิร์คช็อป ตกแต่งโดยเน้นใช้สีเอิร์ธโทน ให้ความรู้สึกสงบและอบอุ่น ผสานด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมัล เรียบง่ายแต่คงความหรู เน้นฟังก์ชั่นการใช้งาน ประกอบด้วย เอ็กซิบิชั่น รูม ที่เปรียบเสมือนพิพิธภัณฑ์ จัดนิทรรศการแสดงนวัตกรรมเครื่องประดับและอัญมณีหมุนเวียน และภายในห้องยังมีโต๊ะที่นั่งสำหรับนำเครื่องประดับและอัญมณี มารับชมอย่างใกล้ชิด รวมถึงนั่งพูดคุย รับคำปรึกษาจากพนักงานที่เชี่ยวชาญ ถัดมาคือ มีตติ้ง รูม สำหรับ 12-15 ที่นั่ง และมีเครื่องฉายโปรเจคเตอร์ เพื่อใช้ประชุมและเจรจาธุรกิจ จากนั้นคือ เวิร์คกิ้ง รูม สำหรับลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในการทำงาน หรือเป็นที่พบปะกับพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ และสุดท้ายคือ ลิฟวิ่ง รูม ให้ลูกค้าพักผ่อน รวมถึงเป็นไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้สำหรับไดมอนด์เลิฟเวอร์ได้พูดคุย แชร์เคล็ดลับที่เกี่ยวข้องกับเครื่องประดับและอัญมณี

ศุภวดี ศรีบุญรัตนชัย-เอกภัทร พรประภา

สิริน ศรีอรทัยกุล-อรศศิพัชร์ ศิริวรรณพรวริศรา เตชะวิเชียร 

รศ.พญ.ยุวดี เลี่ยวไพรัตน์-พญ.รักษ์ฉนา อภิเกษมสันติ์

          หลังชมความหรูหราของโซนใหม่แล้ว หนึ่งในผู้ชื่นชอบอัญมณี “หมอต๊ะ” พญ.รักษ์ฉนา บอกว่า ชอบเพชรมาตั้งแต่เด็กๆ เพชรเป็นเเพื่อนที่ดีที่สุดของผู้หญิง สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน บวกกับที่ตัวเองเกิดเดือนเมษายน เพชรจึงเป็นเครื่องประดับที่ช่วยเสริมราศรีด้วย อย่างชิ้นที่เลือกมาวันนี้เป็นสร้อยคอชิ้นมาสเตอร์พีซ ในคอลเลกชั่น อันเดอร์ เดอะ ซี ที่เห็นแล้วถูกใจมาก ประกอบด้วยเพชรและไพลิน ตัวสร้อยทำเป็นเกลียวคลื่น และมีสัตว์น้ำนานาชนิดอยู่ด้านบนด้วย 

สุรัศมิ์ (พรรณ) ดุลยจินดา-ม.ล.ปุญยนุช เกษมสันต์ ดุลยจินดา​​​​​​​

          ขณะที่  “คุณดาว” ม.ล.ปุญยนุช แฟนเครื่องประดับตัวยง เผยว่า ผู้หญิงต้องชอบเครื่องดับทุกคน สำหรับตัวเองชอบพลอยสีๆ เพราะสามารถแต่งตัวให้แมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย แต่เมื่ออายุเริ่มมากขึ้นจึงเปลี่ยนมาชอบแนววินเทจ ชอบที่ดีไซน์เรียบๆ สวมใส่ได้ง่าย อย่างต่างหูมุกจะเป็นชิ้นที่ใส่ประจำเพราะสามารถเข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกสี ทุกแบบ ส่วนวันนี้ธีมงานเป็นแก๊สบี้ซึ่งเป็นยุคที่ต้องสวมใส่เครื่องประดับเยอะ เน้นเป็็นเส้นยาวๆ ซ้อนกัน จึงหยิบอัญมณีจากที่มีอยู่มาจัดให้เข้ากับธีม

Shares :
เปิดอ่าน 1,918 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ