royal coronation
วันที่ 18 กรกฎาคม 2562
ไลฟ์สไตล์

เซเลบร่วมสัมผัสนิยามแห่ง"มินิมอล ลักชัวรี่"

วันที่ 4 กันยายน 2561 - 17:00 น.
ธัญทิพ เจียรวนนท์,ชวิน อรรถกระวีสุนทร,เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ,บริษัท 16 ดีเวลอปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด,บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ จำกัด,มินิมอล ลักชัวรี่,ทองหล่อ
Shares :
เปิดอ่าน 1,784 ครั้ง

"ทองหล่อ" โลเกชั่นใจกลางเมืองที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต

          “ทองหล่อ” ถือเป็นไอคอนนิกโลเกชั่นใจกลางเมืองที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และเป็นแหล่งรวมความบันเทิงที่ตอบสนองวัฒนธรรมคนยุคใหม่ในรูปแบบ 24/7 ที่ครบทุกเรื่องทั้ง “เที่ยว กิน ชิล” ด้วยความโดดเด่น เสน่ห์ และลักษณะเฉพาะตัวของย่านอันแสนคึกคักแห่งนี้ จึงเป็นแม่เหล็กชั้นดีที่ดึงดูดผู้คนมากมายให้อยากเข้ามาสัมผัสชีวิตที่เปี่ยมด้วยเรื่องราวแห่งรสนิยม 

 ชวิน อรรถกระวีสุนทร- ธัญทิพ เจียรวนนท์

          "คงจะดีไม่น้อยหากการเข้ามาใช้ชีวิตเพียงไม่กี่ชั่วโมงถูกเปลี่ยนเป็นการมีชีวิตอยู่ 24 ชั่วโมงในย่านทองหล่อ” มุมมองของ 2 ผู้บริหารรุ่นใหม่ ธัญทิพ เจียรวนนท์ และ ชวิน อรรถกระวีสุนทร แห่ง บริษัท 1.6 ดีเวลอปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้พัฒนาโครงการ เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ มูลค่าโครงการกว่า 4,800 ล้านบาท ซึ่งเป็นการร่วมทุนกับ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ จำกัด (MQDC) ในการสร้างสรรค์คอนโดมิเนียมไฮไรส์ครบวงจรระดับอัลตร้าลักชัวรี่ที่ดีที่สุดภายใต้แนวคิด “เอสเซนเทลลี มอร์” กับมุมมองแห่งการอยู่อาศัยแบบ มินิมอล ลักชัวรี่ เต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์แห่งความหรูหราแบบไร้กาลเวลา สร้างสรรค์ขึ้นด้วยความประณีตและความตั้งใจ เน้นและใส่ใจในเรื่องของคุณภาพและความสามารถ ในการตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างรอบด้าน ด้วยความโดดเด่นของออกแบบให้เป็นคอนโดมิเนียมแบบมิกซ์ยูส ซึ่งผู้อยู่อาศัยสามารถเต็มที่ได้กับทุกไลฟ์สไตล์ในทองหล่อ ครอบคลุมทั้งการใช้ชีวิตประจำวัน การทำงาน การสร้างสมดุลชีวิต และการพักผ่อนสังสรรค์กับเพื่อนฝูง

คณชัย เบญจรงคกุล

โรจนินทร์ อรรถยุกติ-อัจฉรา บุรารักษ์

จักรกฤต เบเนเดทตี้

นาตาลี เจียรวนนท์-เกริกพล มัสยวานิช

          งานเปิดตัวโครงการฯ อย่างเป็นทางการ ได้รับความสนใจจากเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมงานและถ่ายทอดมุมมองของความเป็น มินิมอล ลักชัวรี่ และพูดถึงไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับของ “ชาวทองหล่อ” ในหลากหลายแง่มุม ไม่ว่าจะเป็น “คิด” คณชัย เบญจรงคกุล, “ปลา” อัจฉรา บุรารักษ์, “ทิม” โรจนินทร์ อรรถยุกติ, “แม็ค” จักรกฤต เบเนเดทตี้, “ดวง” มนตร์ลดา พงษ์พานิช, ภัทร จึงกานต์กุล, “จุ้มจิ้ม” วรนันท์ จันทรัศมี ที่มองแนวคิด มินิมอล ลักชัวรี่ มีความหมายและคุณค่าเฉพาะตัวที่น่าสนใจ เป็นความหรูหราที่มีความพอดีและลงตัว ไม่ใช่ความหรูหราด้วยรูปลักษณ์แต่ต้องตอบโจทย์การใช้งาน และไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี

Shares :
เปิดอ่าน 1,784 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ