royal coronation
วันที่ 18 กรกฎาคม 2562
ไลฟ์สไตล์

ป๊อปอัพ สโตร์แห่งใหม่ เอาใจคนมีรสนิยม

วันที่ 3 กันยายน 2561 - 11:33 น.
จิม ทอมป์สัน,จิม ทอมป์สัน ป๊อปอัพ สโตร์,จิม ทอมป์สัน ฟอลล์วินเทอร์ 2018,มาสิริ ตามสกุล,รชยา วีระพงษ์,จิม ทอมป์สัน คมชัดลึก แฟชั่น
Shares :
เปิดอ่าน 2,474 ครั้ง

เปิดคอลเลกชั่นล่าสุด "จิม ทอมป์สัน ฟอลล์/วินเทอร์ 2018 คอลเลกชั่น"

         จิม ทอมป์สัน เปิดตัว “จิม ทอมป์สัน ป๊อปอัพ สโตร์” ครั้งแรก ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ภายใต้แนวคิดสวนป่าอันหรูหราใจกลางเมือง พร้อมพบกับหลากหลายสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ไอเทมยอดนิยม อาทิ ผ้าพันคอ กระเป๋า เนกไท สินค้าตกแต่งบ้าน รวมถึงเสื้อผ้าและแอ็กเซสเซอรี่สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีจากคอลเลกชั่นล่าสุด “จิม ทอมป์สัน ฟอลล์/วินเทอร์ 2018 คอลเลกชั่น” ที่วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่นี่ครั้งแรก ภายในงานมีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมแสดงความยินดีมากมาย อาทิ เจย์-“เปิ้ล” จริยดี สเปนเซอร์, พอล สิริสันต์, “มิ้งค์” ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ, “มิ้งค์” วิทิดา ตรังอดิศัยกุล, “แอ๊ม” มาสิริ ตามสกุล ฯลฯ

 

รชยา วีระพงษ์

      รชยา วีระพงษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสินค้าส่วนบุคคล จิม ทอมป์สัน กล่าวว่า จิม ทอมป์สัน ป๊อปอัพ สโตร์ แห่งนี้ ได้บรรจงถ่ายทอดความหรูหราด้วยการสร้างสรรค์องค์ประกอบและลูกเล่นต่างๆ ให้มีคาแรกเตอร์เฉพาะเพื่อสะท้อนอัตลักษณ์ของแบรนด์อย่างเด่นชัด อาทิ การใช้สีเขียวและสีน้ำตาล วัสดุและรูปทรงของเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่รังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษ รวมถึงการออกแบบภาพรวมของพื้นที่ภายในป๊อปอัพสโตร์อย่างฟรีฟอร์มเพื่อสื่อถึงความเป็นอิสระตามธรรมชาติ โดยมีพาวิลเลียนส่วนกลางทำหน้าที่เสมือนใจกลางสวนที่โดดเด่นพร้อมให้ทุกท่านเดินเข้ามาค้นพบมุมต่างๆ ภายใน ที่ถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงาม พร้อมนำเสนอสินค้าอันหลากหลาย รวมถึงเสื้อผ้าและแอ็กเซสเซอรี่สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีจากคอลเลกชั่นล่าสุด

ศรวณีย์ ศิริจรรยากุล และลูกสาว

         นอกจากนี้ยังมีบริเวณสำหรับการจัดกิจกรรมพิเศษในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์และความสนใจที่หลากหลายของลูกค้า อาทิ กิจกรรมเวิร์กช็อปมิกซ์แอนด์แมทช์ กิจกรรมเวิร์กช็อปสไตลิ่งผ้าพันคอสำหรับสุภาพสตรี กิจกรรมแนะนำทิปส์ การตกแต่งบ้านหลากสไตล์ เป็นต้น ซึ่งที่นี่จะเป็นแหล่งพบปะแห่งใหม่ของเหล่าแฟชั่นนิสต้า ลูกค้า และผู้ที่ชื่นชอบการแต่งตัวอย่างมีรสนิยมในแบบฉบับของจิม ทอมป์สัน

มาสิริ ตามสกุล ชมสินค้าภายในร้าน

สุดถนอม กรรณสูต-พรรณภิลาศ พลธนะวสิทธิ์-ศิรารัตน์ บุรณศิริ-สุธาวดี ศิริธนชัย

ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ กับกระเป๋าคอลเลกชั่นล่าสุด

เจย์-จริยดี สเปนเซอร์

 

Shares :
เปิดอ่าน 2,474 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ