royal coronation
วันที่ 23 กรกฎาคม 2562
ไลฟ์สไตล์

สัมผัสความหอมนุ่มจากธรรมชาติ

วันที่ 3 กันยายน 2561 - 11:16 น.
ไฟน์ไลน์,ศิริสุภา อาจสัญจร,วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา,สุทธิเดช-ปัทมา ถกลศรี,คุณแก้ว มลอรดิศ สนิทวงศ์,เปเป้ วาริธร กันท์ไพบูลย์ง,กีต้าร์ปฏิญญา เกี่ยวข้อง,หนูใหม่ ตะวันนา ธารา,ไฟน์ ไลน์ คมชัดลึก เซเลบริตี้
Shares :
เปิดอ่าน 1,711 ครั้ง

เปิดประสบการณ์แห่งความหอมจากพลังธรรมชาติ ผ่านนิทรรศการผ้า และภาพสื่อผสมแบบ 4 มิติ

         คงไม่มีนิทรรศการไหนที่มีความหอมและนุ่มไปกว่านี้ เมื่อแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผ้า “ไฟน์ไลน์" (Fineline) โดยบริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด ชวนเปิดประสบการณ์แห่งความหอมจากพลังธรรมชาติ ผ่านนิทรรศการผ้า และ ภาพสื่อผสมแบบ 4 มิติ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ “ไฟน์ไลน์ โคลเซอร์ ทู เนเจอร์ เอ็กซฺิบิชั่น" สรรค์สร้างขึ้นจากแรงบันดาลใจแห่งพลังของแสงแดด สายลม และสายน้ำ มาผสานหลอมรวมเข้ากับโลกของแฟชั่น พร้อมชวนสัมผัสกลิ่นหอมของผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม ใหม่ล่าสุด ไฟน์ไลน์ สูตรเข้มข้นพิเศษ “เนเชอรัลคอลเลกชั่น” ให้ทุกแฟชั่นหอมนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ ที่ลานดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่ เมื่อวันก่อน

ตะวันนา ธารา-ปฏิญญา เกี่ยวข้อง-มิลิน ยุวจรัสกุล

ศิริสุภา อาจสัญจร

         บรรยากาศวันเปิดนิทรรศการสุดคึกคัก ด้วยเจ้าภาพนำโดย ศิริสุภา อาจสัญจร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด เชิญดีไซเนอร์สาวกำลังดังเปรี้ยง “แพร” วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าดัง VATANIKA มาร่วมเผยพลานุภาพความหอมจากธรรมชาติ อีกทั้งมีดาราหนุ่มสุดฮอตแห่งปี “โป๊ป” ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ร่วมสร้างสีสัน โดย ศิริสุภา กล่าวถึงแคมเปญล่าสุดว่า ตลอด 28 ปี ผลิตภัณฑ์ไฟน์ไลน์ได้มุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ครอบคลุมการดูแลผ้าครบทุกขั้นตอน เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ใหม่ ‘ไฟน์ไลน์ดูแลทุกแฟชั่น’ พร้อมต่อยอดไอเดียของแคมเปญ “โคลเซอร์ ทู เนเจอร์” ที่สร้างกระแสเรื่อยมา จึงได้จัดนิทรรศการ “ไฟน์ไลน์ โคลเซอร์ ทู เนเจอร์ เอ็กซิบิชั่น” เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสโลกของธรรมชาติแบบ 4 มิติ และเป็นครั้งแรกของการใช้สื่อผสมแบบใหม่ผสานเข้ากับโลกของแฟชั่น ที่จะทำให้ผู้บริโภคได้รับทั้งประสบการณ์ใหม่ พร้อมสัมผัสกลิ่นหอมของผลิตภัณฑ์ไฟน์ไลน์ ปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสายน้ำที่สดชื่น แสงแดดอันอ่อนโยน และกลิ่นหอมที่มากับสายลม

มนตร์ลดา พงษ์พานิช

วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา

          ด้าน “แพร” วทานิกา  ดีไซเนอร์คนดัง บอกถึงความสำคัญของผลิตภัณฑ์ดูแลผ้า ทั้งผลิตภัณฑ์ซัก ปรับ รีด ที่ช่วยเติมเต็มความสวยสมบูรณ์แบบให้กับเสื้อผ้ามากยิ่งขึ้นว่า เวลาจะขึ้นม็อกอัพของเสื้อผ้าคอลเลกชั่นใหม่ ผลิตภัณฑ์ดูแลผ้าก็มีส่วนในการช่วยให้เสื้อผ้าสวยสมบูรณ์แบบ  วันนี้รู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีโอกาสมาชมนิทรรศการรูปแบบใหม่ ที่นำความเป็นธรรมชาติให้คนเมืองได้มาสัมผัสถึงใจกลางกรุง และในฐานะคนทำงานศิลปะ คิดน่าจะได้รับแรงบันดาลใจใหม่ๆ จากนิทรรศการนี้ เพื่อไปสร้างสรรค์ผลงานต่อได้เช่นกัน

สุทธิเดช-ปัทมา ถกลศรี

         ไม่เพียงเท่านั้นยังมีเหล่าเซเลบริตี้ที่ตบเท้าร่วมชมนิทรรศการกันอย่างคึกคัก อาทิ “คุณแก้ว” ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์, สุทธิเดช-ปัทมา ถกลศรี, “เปเป้” วาริธร กันท์ไพบูลย์, “จินนี่” เขริกา โชติวิจิต, “ดวง” มนตร์ลดา พงษ์พานิช, จตุรภัทร เข็มนา, “มีมี่” มิลิน ยุวจรัสกุล, “กีต้าร์”ปฏิญญา เกี่ยวข้อง, “หนูใหม่” ตะวันนา ธารา, “เอย” กรณ์วิภา โชติกเสถียร, เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์, อรณิชา กรินชัย เป็นต้น

Shares :
เปิดอ่าน 1,711 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ