royal coronation
วันที่ 20 กรกฎาคม 2562
ไลฟ์สไตล์

สวยแบบ 4.0 มาลองเครื่องสำอางแบบ Live กันเถอะ

วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 - 09:28 น.
สวยแบบ40,เครื่องสำอาง
Shares :
เปิดอ่าน 3,240 ครั้ง

ในยุค 4.0 ที่อะไรก็ดิจิทัลไปแล้วเสียส่วนใหญ่ และเรื่องสวยๆ งามๆ อย่างเครื่องสำอางก็กำลังจะ 4.0 ด้วยเหมือนกัน


    
          ในวันนี้ใครๆ ก็ช้อปออนไลน์รวมถึงคุณผู้หญิงที่ชอบซื้อเครื่องสำอางออนไลน์ก็มีไม่น้อย แต่หลายครั้งก็อาจจะเจอกับความผิดหวังว่า “เฮ้ย ไม่เหมือนที่คิดเอาไว้นี่หว่า” เพราะไม่ได้มีโอกาสลองบนใบหน้าแล้วมี Beauty Advisor คอยแนะนำว่าอะไรที่เหมาะหรือไม่เหมาะกับเรา เหมือนเวลาไปที่เคาน์เตอร์หน้าร้านจริงๆ

 

          แต่วันนี้ผมมีข่าวดีจะมาบอกครับ คุณผู้หญิงสามารถลองเครื่องสำอางแบบออนไลน์ แบบ Live กับ Beauty Advisor ได้แล้วครับ ด้วยแอพฯ ที่ชื่อว่า YouCam ที่ให้คุณสามารถลองเครื่องสำอางผ่านกล้องวิดีโอไลฟ์ คุยกันสดๆ กับพนักงานผู้เชี่ยวชาญด้านความงามที่จะคอยแนะนำคุณ เหมือนว่าคุณไปลองที่ร้าน และเฉดสีของเครื่องสำอางต่างๆ ก็จะมาปรากฏอยู่บนใบหน้าในจอมือถือให้คุณได้เห็นภาพจริงๆ ที่น่าจะใกล้เคียงที่สุดถ้าใช้
 

 

 

          โดยคุณผู้หญิงสามารถพูดคุยปรึกษาเสมือนเพื่อนคุยกันได้เลย เช่น อยากได้ลุคสำหรับงานปาร์ตี้คืนวันศุกร์ หรืออยากได้ลุคเรียบร้อยสำหรับไปพบญาติผู้หญิง ชอบแบบไหนเลือกได้หมด หรือจะปรับแต่งเองเอาจนกว่าตัวเองจะพอใจก็ได้ เพราะคุณสามารถเลือกได้จนกว่าจะเห็นว่าบรรดาเฉดสีต่างๆ นั้นเข้ากับลุคของคุณแล้วหรือยัง
 

 

 


    
    
    
          สุดท้ายพอเลือกจนพอใจแล้วก็สามารถกดช้อปผ่านมือถือให้มาส่งที่บ้านได้เลย ช่างเป็นความสวยแบบ 4.0 จริงๆ ครับ
   

 

 

          ได้ยินแบบนี้แล้วอยากจะลองแล้วใช่ไหมครับ อีกหน่อยคุณผู้หญิงคงสามารถช้อปเครื่องสำอางได้สนุกมากขึ้นจากที่บ้าน ไม่แพ้กับการอยู่ที่ร้านเลยละครับ
YouCam Makeup
iOS >> Download <<
Android >> Download <<

.............................
สวยแบบ 4.0 มาลองเครื่องสำอางแบบ Live กันเถอะ : Nattapon Muangtum
หนุ่ยเป็นหนุ่มเอเจนซี่ที่เชี่ยวชาญเรื่อง Digital Marketing แฟนๆ สามารถติดตามงานเขียนชิ้นดีของเขาได้จาก เพจ ‘การตลาดวันละตอน’ รวมถึงที่นี่ Rabbit Today หนุ่ยตั้งใจ (มาก) กับงานเขียน เขาส่งต้นฉบับ Tech Toys เป็นประจำเพื่ออัพเดตข่าวคราวในโลกดิจิทัลและเทคโนโลยี ที่วันนี้และวันหน้าค่อยๆรุกคืบเข้ามาเป็นเพื่อนสนิทของมนุษย์
ที่มา : Rabbit Today 

Shares :
เปิดอ่าน 3,240 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ