เฮฮารับหุ่นยนต์เหล็กจากญี่ปุ่น

 เอาใจคนชอบโลกแห่งจินตนาการสุดฤทธิ์

         เอาใจคนชอบโลกแห่งจินตนาการสุดฤทธิ์  ดิ เอ็มควอเทียร์ จับมือ บมจ.อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) นำโดยผู้บริหาร ธนพล กิจเลิศไพโรจน์, สุธาวดี ศิริธนชัย และ คโยะยะซึ อะซะนุมะ จัดงาน “เอ็มควอเทียร์ เจแปน รีมิกซ์” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ดิ แอบโซลูท ออฟ เอเวอรี่ติง เจแปนิส"  รวบรวมสุดยอดไลฟ์สไตล์จากประเทศญี่ปุ่นมาไว้ในที่เดียว และครั้งแรกกับนิทรรศการโชโกคิน โมเดลหุ่นยนต์เหล็กจากแดนอาทิตย์อุทัย พร้อมจำหน่ายคอลเลกชั่นใหม่ บริเวณควอเทียร์ อเวนิว ชั้น G และ ควอเทียร์ แกลอรี่ ชั้นเอ็ม ดิ เอ็มควอเทียร์  

เฮฮารับหุ่นยนต์เหล็กจากญี่ปุ่น

ธนพล กิจเลิศไพโรจน์-สุธาวดี ศิริธนชัย-คโยะยะซึ อะซะนุมะ

เฮฮารับหุ่นยนต์เหล็กจากญี่ปุ่น

          บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง เริ่มด้วยการพูดคุยของเหล่านักสะสมโชโกคิน รักกิจ ควรหาเวช สตรีทอาร์ตชื่อดัง ต่อด้วยชมการแสดง “ซูมิมาสุ คอเมดี้ โชว์” จาก โยชิโมโต เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ ไทยแลนด์ ที่มาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้แก่ผู้ร่วมงาน

เฮฮารับหุ่นยนต์เหล็กจากญี่ปุ่น

รักกิจ ควรหาเวช

เฮฮารับหุ่นยนต์เหล็กจากญี่ปุ่น

          โดย รักกิจ กล่าวถึงความประทับใจที่มีต่อโชโกคินว่า ถ้าพูดถึงเสน่ห์ของโมเดลหุ่นยนต์จะนึกถึงของเล่นในวัยเด็กที่คุณแม่จะซื้อมาให้บ่อยๆ เราก็จะใช้เวลาอยู่กับของเล่นนั้นนานมากเกือบทั้งวัน แต่จะเริ่มสะสมจริงจังตอนโต เพราะตอนเด็กๆ ได้มาก็จะเล่นจนพัง พอโตจะเริ่มเห็นคุณค่าของมัน และพอเริ่มทำงานมีเงินเก็บก็เริ่มรู้สึกว่าอยากเก็บหุ่นเหล็ก เพื่อนึกถึงเวลาช่วงเด็กอีกครั้ง

เฮฮารับหุ่นยนต์เหล็กจากญี่ปุ่น

พิมพ์เลิศ ใบหยก

         ด้านเซเลบริตี้สาว “บุ๊ค” พิมพ์เลิศ ใบหยก บอกว่า ปกติเวลาไปเที่ยวญี่ปุ่นนอกจากหลงใหลในบรรยากาศและวัฒนธรรมแล้ว เรื่องอาหารญี่ปุ่นก็มีหลายร้านหลายเมนูที่เป็นของโปรด อย่างซูชิ กับ ราเมง ก็จะชอบกินมากเป็นพิเศษ มางานนี้ก็รู้สึกดีนะคะ เพราะเขารวบรวมร้านอร่อยๆ ในแบบฉบับญี่ปุ่นมาไว้ในงานแบบหลากหลาย เรียกได้ว่าอิ่ม ครบในงานเดียว เหมือนได้ไปกินที่ญี่ปุ่นเลย

เฮฮารับหุ่นยนต์เหล็กจากญี่ปุ่น

         นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมมากมายสำหรับทุกคนในครอบครัว ได้แก่ การแข่งขันค้นหาผู้ที่กินราเมงได้เร็วที่สุด ชมแฟชั่นโชว์จากเหล่าน้องหมา  การแสดงสุดพิเศษจาก Sweat16! พร้อมการแข่งขันร้องเพลงแอนิเมะ จากผู้ที่รักเพลงการ์ตูนและร่วมชมการแสดงคัฟเวอร์ แดนซ์ จากสุดยอดวงเต้นในประเทศไทย และอื่นๆ อีกมากมาย โดยงานจะมีไปจนถึง  15 กรกฎาคมนี้
 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@komchadluek ที่นี่