สวยมั่นสู้แดด เพิ่มความมั่นใจให้กับสรีระ

อวดโฉมชุดชั้นในที่ใช่สำหรับสาวๆ แต่ละสไตล์ เพื่อให้ผู้หญิงยุคใหม่สวยมั่นใจตั้งแต่อินเนอร์

          เพราะไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่มีหลากหลายไร้ขีดจำกัด และเต็มที่ในทุก ๆ ด้าน จึงต้องการแอคเซสซอรี่คู่กายที่พร้อมตอบโจทย์ในทุกกิจกรรมอย่างไม่สะดุด ในฐานะผู้นำในวงการชุดชั้นใน ไทรอัมพ์ เข้าใจดีว่าชุดชั้นในที่สาว ๆ ยุคใหม่มองหา ไม่ใช่แค่ดีไซน์สวยหรือฟังก์ชั่นเลิศอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น แต่ทั้งสองคุณสมบัติต้องมาพร้อมกันเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจ คอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2018 นี้ ไทรอัมพ์ จึงเลือกหยิบเสน่ห์และสีสันของความสนุกสนานในยุคซิกส์ตี้ส์และเซเว่นตี้ส์มาเป็นแรงบันดาลใจ พร้อมสร้างมิติใหม่ในการใช้ชีวิตให้สาว ๆ สนุกได้ทุกวัน ด้วยการนำนวัตกรรมอันเหนือชั้นที่คิดค้นด้วยความเข้าใจในสรีระของผู้หญิงอย่างแท้จริงเพื่อให้ผู้หญิงยุคใหม่สวยมั่นใจกันตั้งแต่อินเนอร์ (แวร์) ไทรอัมพ์อวดโฉมชุดชั้นในที่ใช่สำหรับสาว ๆ แต่ละสไตล์มาฝาก พร้อมเป็นตัวเลือกที่เลอค่าและคู่ควรกับผู้หญิงยุคใหม่ที่กำลังค้นหาเสน่ห์ที่ใช่ในแบบที่เป็นคุณ 

สวยมั่นสู้แดด เพิ่มความมั่นใจให้กับสรีระ

สวยมั่นสู้แดด เพิ่มความมั่นใจให้กับสรีระ

           เริ่มจาก “สาวมั่นสายลุย” ที่ตารางชีวิตในแต่ละวันแน่นมาก จึงต้องการความคล่องตัวสูง ชุดชั้นในที่มองหาจึงต้องพร้อมเต็มที่กับทุกบทบาท ไทรอัมพ์นำเสนอรุ่น “Everyday” ที่ออกแบบมาอย่างเข้าใจผู้หญิง ให้สามารถสนุกกับการใช้ชีวิตในทุกวันแบบโนลิมิต ด้วยนวัตกรรม Magic Wire สร้างสรรค์ชุดชั้นในที่บางเบาราวกับไม่ได้สวมใส่ คอลเลคชั่นนี้จึงนำเสนอบราที่ทั้งบางเบา อ่อนนุ่ม ใส่สบายเรียบเนียนไปกับผิว ชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่ Magic Wire Lite มาในรูปทรงที่หลากหลาย ทั้งเสื้อชั้นในยกกระชับหน้าอก, เสื้อชั้นในคว้านคอลึกพิเศษ และเสื้อชั้นในแบบเสริมทรง พร้อมด้วยเทคโนโลยี Spacer cup เทคโนโลยี Magic Wire (มีโครงเสมือนไม่มีโครง)ที่มีผิวสัมผัสอ่อนนุ่มและเนื้อผ้าไมโครไฟเบอร์เนื้อเรียบลื่นช่วยมอบสัมผัสแสนเบาสบาย ดีไซน์แถบ อีลาสติกลายทางครีเอทลุคที่ดูคล่องแคล่วสดใส ทั้งยังใส่สบายได้ในทุกๆ วัน ไม่ว่าจะมาลุคไหน หรือ ทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์หนักเพียงใดก็ไม่ต้องกังวล

         สวยมั่นสู้แดด เพิ่มความมั่นใจให้กับสรีระ

สวยมั่นสู้แดด เพิ่มความมั่นใจให้กับสรีระ

          ด้าน “สาวเซ็นส์ซิทีฟ” ชุดชั้นในที่จะตอบโจทย์ได้ดีที่สุด คือเบาสบาย ราวกับไม่ได้สวมใส่ โดยเฉพาะในช่วงหน้าร้อนสลับฝนแบบนี้ ควรเลือกชุดชั้นในที่ระบายอากาศได้ดีไม่อับชื้น ไทรอัมพ์นำเสนอซีรีส์ “Magic Wire Lite / Magic Wire Lite Sensation” ที่ออกแบบมาเพื่อฤดูร้อน ด้วยลูกไม้สามมิติที่บางเบา พร้อมเทคโนโลยี Magic Wire มีโครงเสมือนไม่มีโครง ช่วยกระชับรูปร่าง เก็บทรงได้เต็มที่และให้ความรู้สึกสบาย มีให้เลือกหลากหลายดีไซน์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของทุกรูปร่าง มาพร้อมกับสเปเซอร์ คัพสองชั้น และแผ่นพลาสติกเพื่อรักษาทรงโดยไม่ต้องมีโครง ส่วนขอบบราออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้ดูเรียบสนิทเวลาสวมใส่เสื้อผ้า เหมาะกับสาวๆ ที่ใส่ชุดเนื้อผ้าบางรับหน้าร้อนราวกับเป็นผิวอีกชั้นหนึ่ง

สวยมั่นสู้แดด เพิ่มความมั่นใจให้กับสรีระ

สวยมั่นสู้แดด เพิ่มความมั่นใจให้กับสรีระ

          ส่วน “สาวสวยสตรอง” หลงใหลในแฟชั่น กล้าที่จะแตกต่าง ร้อนนี้ลองเปิดโอกาสให้ชุดชั้นในที่เคยเป็นเพียงอินเนอร์แวร์ เพื่อสร้างกิมมิคในการแต่งตัว ลองเล่นสนุกกับสีสันแบบทูโทนในแบบ Aqua คอลเลกชั่นยอดนิยมชวนมองด้วยลายปักสีทูโทน ไลนิ่งสีตัด และซับในคนละเฉดสีเพื่อลุคที่โมเดิร์นมากขึ้น โดยเฉพาะ Aqua Daisy Deep V ด้วยรูปทรงแบบ deep V เว้าลึก มีแผ่นดันทรงแบบอควา ที่มีส่วนผสมจากออยล์ และแอร์ พร้อมทั้งพาวเวอร์เน็ตที่ยืดหยุ่นพิเศษเพื่อทรวงอกที่แนบชิดและอวบอิ่ม ตอบโจทย์สาว ๆ ที่อยากจะเซ็กซี่รับซัมเมอร์นี้

          ด้าน “สาวหวาน” ที่อยากเพิ่มดีกรีความเปรี้ยวชวนค้นหา แนะนำ Sexy Cushion Essential สะกดทุกสายตาด้วยลายลูกไม้ประดับคริสตัล ตัวบราทำจากผ้าลูกไม้แจ็กการ์ด และขอบสลับสี เพิ่มสัมผัสเบาสบายด้วยเทคโนโลยี Magic wire มีโครงเสมือนไม่มีโครง ขณะที่ แบบ Airy Blossom ก็ช่วยเพิ่มดีกรีความฮ็อต โดยนำความอ่อนหวานของลูกไม้พรีเมี่ยมที่บางเบาเป็นพิเศษ จนเกิดเป็นนิยามใหม่ของความเรียบหรูแต่ชวนมอง ตัวคัพทำจากพียูน้ำหนักเบาและระบายอากาศได้ดี ส่วนกางเกงชั้นในออกแบบเป็นเอวสูงมีขอบเอวที่ช่วยเก็บหน้าท้องและยกกระชับสะโพก

สวยมั่นสู้แดด เพิ่มความมั่นใจให้กับสรีระ

สวยมั่นสู้แดด เพิ่มความมั่นใจให้กับสรีระ

          ปิดท้ายด้วย “สาวคัพใหญ่” ร้อนนี้ไม่ต้องหงุดหงิดไปกับสภาพอากาศ แค่เลือกชุดชั้นในที่ระบายอากาศได้ดี ใส่แล้วไม่อึดอัด ก็ยังคงสวยเชิ่ดได้อย่างมั่นใจ ไทรอัมพ์แนะนำผลิตภัณฑ์กลุ่ม Beauty-Full ที่มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงามทั้งลายปักและลูกไม้สุดหรู สายชุดชั้นในมอบความกระชับ เรียบเนียน มีให้เลือกทั้งแบบด้านและเงา

          รุ่น Natural Elegance มาพร้อมกับลูกไม้ผ้ายืดเนื้อบางเบาให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติและสวมใส่สบาย ขณะที่ Uplift Butterfly มาพร้อมกับเทคโนโลยียกกระชับเพื่อความมั่นใจที่มากขึ้น เพื่อร่องอกที่ดูอวบอิ่ม ถ้ายังเปรี้ยวไม่พอ แนะนำ Sculpt Air มาพร้อมกับลูกไม้ทูโทนสองสีสวยงาม คัพระบายอากาศ ขอบชนิดพิเศษที่ช่วยกระชับรูปร่างและโอบรับทุกการเคลื่อนไหว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@komchadluek ที่นี่