แฟชั่นนิสต้าร่วมปาร์ตี้สีสันแห่งตาฮิเตียน

แรงบันดาลใจมาจากชีวิตของหญิงสาวบนชายหาดท่ามกลางแสงแดด เรือนผิวสีแทน ลมร้อนริมทะเลที่พัดผ่าน ผ้าโพกผมบนศีรษะและการพันผ้าโสร่งในวันหยุดสบายๆ ริมทะเล

แฟชั่นนิสต้าร่วมปาร์ตี้สีสันแห่งตาฮิเตียน

จารุจิต ใบหยก อรประพันธ์ สุทธินรเศรษฐ์ และ พิมพ์เลิศ ใบหยก

      หลังจากที่ปล่อยให้เพื่อนร่วมวงการบนถนนสายแฟชั่นทยอยปล่อยของกันออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดก็ถึงคิวของแบนด์เสื้อผ้า “วิคธีร์รัฐ” (Vickteerut) ภายใต้การนำของ อรประพันธ์ สุทธินรเศรษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ จัดกิจกรรม “ตาฮิเตียน ซัน ค็อกเทล เวิร์กช็อป” เพื่อถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากคอลเลกชั่น “ซัมเมอร์ แอนด์ ออเทอร์ สตอรี่ส์” ประจำฤดูร้อน/ฤดูใบไม้ผลิ 2018 โดยได้รับเกียรติจาก ธีรดนย์ ดิสระ แชมป์การประกวด Jamie Oliver's search for a cocktail star มาร่วมเป็นวิทยากรในกิจกรรม พร้อมทั้งรังสรรค์เมนูค็อกเทลสูตรพิเศษที่สะท้อนถึงความงดงามของคอลเลกชั่น โดยเน้นในการสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน ความสบาย ในสไตล์เรียบเท่แบบวิคธีร์รัฐ แต่ยังแฝงเอาไว้ด้วยความเฟมินีนที่ผ่านการรังสรรค์อย่างแยบยล ที่โรงแรมเดอะ มัสแตง นีโร ถนนสุขุมวิท เมื่อวันก่อน**

      หลังจากที่ปล่อยให้เพื่อนร่วมวงการบนถนนสายแฟชั่นทยอยปล่อยของกันออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดก็ถึงคิวของแบนด์เสื้อผ้า “วิคธีร์รัฐ” (Vickteerut) ภายใต้การนำของ อรประพันธ์ สุทธินรเศรษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ จัดกิจกรรม “ตาฮิเตียน ซัน ค็อกเทล เวิร์กช็อป” เพื่อถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากคอลเลกชั่น “ซัมเมอร์ แอนด์ ออเทอร์ สตอรี่ส์” ประจำฤดูร้อน/ฤดูใบไม้ผลิ 2018 โดยได้รับเกียรติจาก ธีรดนย์ ดิสระ แชมป์การประกวด Jamie Oliver's search for a cocktail star มาร่วมเป็นวิทยากรในกิจกรรม พร้อมทั้งรังสรรค์เมนูค็อกเทลสูตรพิเศษที่สะท้อนถึงความงดงามของคอลเลกชั่น โดยเน้นในการสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน ความสบาย ในสไตล์เรียบเท่แบบวิคธีร์รัฐ แต่ยังแฝงเอาไว้ด้วยความเฟมินีนที่ผ่านการรังสรรค์อย่างแยบยล ที่โรงแรมเดอะ มัสแตง นีโร ถนนสุขุมวิท เมื่อวันก่อน

แฟชั่นนิสต้าร่วมปาร์ตี้สีสันแห่งตาฮิเตียน

ภัทรศยา ยงรัตนมงคล

      ภายในงานถูกประดับประดาไปด้วยผลไม้สดหลากหลายชนิดที่สะท้อนกลิ่นอายของซัมเมอร์อันสดใส มาใช้เป็นส่วนประกอบในการสร้างบรรยากาศของซัมเมอร์ในรูปแบบของวิคธีร์รัฐ