แบบนี้เขาเรียกเซ็นต์รับทรัพย์ใช่ปะ

หมดเทศกาลเล่นน้ำก็ต้องลุยงานกันต่อ ใครทำอะไร ที่ไหน อย่างไร

   

แบบนี้เขาเรียกเซ็นต์รับทรัพย์ใช่ปะ

    ** ดร.ฮาราลด์ ลิงค์ ประธานบี.กริม ทายาทรุ่นที่ 4 บรรจงมอบลายเซ็นลงบนหนังสือ “ฝากไว้ในแผ่นดิน” นวนิยายอิงประวัติศาสตร์ จากเรื่องจริง 6 แผ่นดิน ในฐานะห้างเยอรมันที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ภายในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 46 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อวันก่อน**

    ** ดร.ฮาราลด์ ลิงค์ ประธานบี.กริม ทายาทรุ่นที่ 4 บรรจงมอบลายเซ็นลงบนหนังสือ “ฝากไว้ในแผ่นดิน” นวนิยายอิงประวัติศาสตร์ จากเรื่องจริง 6 แผ่นดิน ในฐานะห้างเยอรมันที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ภายในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 46 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อวันก่อน

     ** ดร.วิวัฒน์ ศัลยกำธร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานในงานแถลงข่าวโครงการ “พลังคนสร้างสรรค์โลก รวมพลังตามรอยพ่อของแผ่นดิน” ปีที่ 6 ภายใต้แนวคิด “แตกตัวทั่วไทย เอามื้อสามัคคี” บนลุ่มน้ำที่ทรงห่วงใย ที่ฐานธรรมธุรกิจ พระราม 9 กรุงเทพมหานคร ในวันศุกร์ที่ 20 เมษายน 2561 เวลา 10.30-12.30 น.

แบบนี้เขาเรียกเซ็นต์รับทรัพย์ใช่ปะ

      ** การันตีความสำเร็จด้านออนไลน์สองปีซ้อนด้วยรางวัล “เดอะ เบสต์ แบรนด์ เพอร์ฟอร์แมนซ์ 2018” สาขาช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ กลุ่มธุรกิจห้างสรรพสินค้า จากงานไทยแลนด์ โซเชียล อวอร์ด 2018 ทำเอา ปิยวรรณ ลีละสมภพ บอสการตลาดห้างเซ็นทรัลแฮปปี้...มีเสียงกระซิบมาว่านี่เตรียมลุยพัฒนาการทำงานให้ดียิ่งขึ้น เพื่อเป็นที่หนึ่งในใจลูกค้าตลอดไป