เทศกาลมหัศจรรย์ดอกไม้แห่งรัก

รวมกิจกรรมและอีเว้นท์ดังที่ไม่ควรพลาด

     เทศกาลมหัศจรรย์ดอกไม้แห่งรัก

    ** พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ จะทรงนำคอลเลกชั่นทรงออกแบบสปริง/ซัมเมอร์ 2018 ของแบรนด์ SIRIVANNAVARI และ S’HOMME จัดแสดงแฟชั่นโชว์ในวันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม 2561 เวลา 19.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

        ** วรรณชื่น ทองเย็น บอสสาวแห่งดีเคเอสเอช ลักชัวรี่ แอนด์ ไลฟ์สไตล์จัดเปิดตัวปากกาคอลเลกชั่นพิเศษ MUSES MARILYN MONROE™ นำแรงบันดาลใจจากเสน่ห์สุดเย้ายวนของ “มาริลิน มอนโร” ไอคอนดังของโลกถ่ายทอดลงในปากกาด้ามพิเศษ ในวันพุธที่ 14 มีนาคม เวลา 18.00 น. ที่โมชั่นฮอลล์ ชั้นจี ศูนน์การค้าดิเอ็มโพเรียม

เทศกาลมหัศจรรย์ดอกไม้แห่งรัก

      ** พรทิพย์ อัษฎาธร กรรมการผู้จัดการ เพลาเพลิน บูติครีสอร์ท แอนด์แอดเวนเจอร์แคมป์ ผู้บริหารอุทยานไม้ดอกเพลา เพลิน จ.บุรีรัมย์ เชิญร่วมชมดอกลิลลี่นับหมื่น โดยเฉพาะสายพันธุ์พิเศษโรสลิลลี่ จากฮอลแลนด์ ในเทศกาล “มหัศจรรย์ดอกไม้แห่งรัก” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างเดือนมีนาคม–พฤษภาคม

เทศกาลมหัศจรรย์ดอกไม้แห่งรัก

      **จันทิรา ยิมเรวัต วิวัฒน์รัตน์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ หรือ DITP กระทรวงพาณิชย์ ยิ้มปลื้มเมื่อมีกระแสเรียกร้องจากผู้ซื้อและผู้ขายให้จัดงาน “STYLE” ครั้งที่ 2 ไวๆ เพราะนอกจากจะเป็นงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ที่รวม 3 เทรดแฟร์ระดับประเทศ ได้แก่ BIFF&BIL, BIG+BIH และ TIFF ไว้ในงานเดียวแล้ว ยังรวบรวมสินค้าไอเดียขั้นเทพ นิทรรศการและกิจกรรมดีๆ ให้ผู้ร่วมงานได้ตื่นตาตื่นใจอย่างเต็มอิ่ม  และสำหรับครั้งนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-23 เมษายนนี้ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา แฟนพันธุ์แท้งาน STYLE เตรียมเคลียร์คิวไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ ได้เลย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่