กินบุฟเฟต์ข้าวต้มสักมื้อกันมั้ย

โปรโมชั่นสุดพิเศษช่วงเวลามื้อค่ำตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้กับเมนู "ข้าวต้ม" พร้อมกับข้าวสารพัด

    ***บุฟเฟต์ข้าวต้มโต้รุ่งเจ้าเดียวในทองหล่อ  จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับช่วงเวลามื้อค่ำแสนพิเศษตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้กับเมนู “ข้าวต้ม” ที่มีให้เลือกทานทั้ง ข้าวต้มธัญพืช ข้าวต้มเผือก ข้าวต้มข้าวกล้อง ข้าวต้มมันม่วง หรือข้าวต้มธรรมดา กับเมนูคาว หวาน หรือทานเล่นที่ให้คุณเป็นคนเลือกมากกว่า 50 เมนู ไม่ว่าจะเป็นขาหมูพะโล้ ที่คัดเอาขาหมูขนาดกำลังดีไปตุ๋นจนเปื่อยนุ่ม ละลายในปากเวลาเคี้ยว หรือ กุ้งอบวุ้นเส้น ก๋วยจั๊บญวน และสารพัดเมนูผัดผักที่ให้คุณเลือกผักที่โปรดไปให้เชฟผัดกันสดๆ ไม่นับรวมสารพันของหวาน ปิดท้ายที่ครบรสทั้งไอศกรีมโฮมเมด ผลไม้ และน้ำแข็งใสอีกนับสิบเมนู 

กินบุฟเฟต์ข้าวต้มสักมื้อกันมั้ย

กินบุฟเฟต์ข้าวต้มสักมื้อกันมั้ย

ช่วงเวลาพิเศษ ตั้งแต่เวลา 17.00 – 23.00น. วันจันทร์ – พฤหัสบดี  รับสิทธิ์พิเศษ มา 4 จ่าย 3 ในราคาเพียง ท่านละ  390 บาทเท่านั้น  หรือเลือกอิ่มอร่อยในราคาปกติ ให้คุณ ครอบครัว และผองเพื่อนได้ อิ่มอร่อย เพลิน ยาวๆ ไป กับเวลาใหม่ วันศุกร์ – วันเสาร์ เปิดให้บริการ 17.00 น. – ตี 4 ที่ BlueSpice Dining Room @Grande CentrePoint Sukhumvit 55 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร. 0-2020-8000 ext. 4440

    ***ห้องอาหารจีน เฟย ยา  โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เชิญสัมผัสรสชาติของสุดยอดวัตถุดิบเลื่องชื่อประจำฤดูกาลดอกบัว ในหลากหลายเมนูอาหารจีนชั้นยอด ที่รังสรรค์ความอร่อยโดยสุดยอดเชฟใหญ่ เชฟ เหลียง ชิง ฮอย ประจำห้องอาหารตลอดเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคมนี้ นำเสนอเมนูอาหารคลาสสิกสุดสร้างสรรค์เคล้าความหอมกรุ่นและรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของดอกบัว

กินบุฟเฟต์ข้าวต้มสักมื้อกันมั้ย

   เมนูไฮไลท์ที่ห้ามพลาดคือ "ข้าวห่อใบบัว" ที่อุดมด้วยประโยชน์มากมายที่ดีต่อสุขภาพ ลิ้มลองรสชาติของเมนูพิเศษ ดอกบัว ควบคู่หลากหลายเมนูอาหารจีนแบบอะ ลา คาร์ท หลากหลายรายการ รวมถึงเมนูติ่มซำรสเลิศนานาชนิด สำหรับมื้อเที่ยงและมื้อค่ำทุกวัน ในราคาเริ่มต้น 880++ บาท สอบถามเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่งโทร. 0-2125-5030

     ***รับอรุณกับเมนูอาหารเช้าแสนอร่อยจากซิงก์ เบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ที่มาพร้อมกับความรวดเร็วในชั่วโมงเร่งด่วนกับเมนูอาหารเช้าโฮมเมด มีให้เลือกทั้งหมด 6 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น เอ้กเบเนดิกต์ มัฟฟิน แพนเค้ก ครัวซองต์และเดนิชหลากรส หอมกรุ่นจากเตา สดใหม่ทุกวัน เสิร์ฟกับเนยและแยม พร้อมชาหรือกาแฟ และน้ำผลไม้ รวมถึงผลไม้สด เป็นต้น อร่อยได้ง่ายๆ ในราคาเริ่มต้นเพียง 90++ บาท เท่านั้น (ราคานี้ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) ระหว่างเวลา 07.00 น. - 10.30 น. สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2100-1234 ต่อ 6485

กินบุฟเฟต์ข้าวต้มสักมื้อกันมั้ย

กินบุฟเฟต์ข้าวต้มสักมื้อกันมั้ย

อาหารเช้าแสนอร่อยจากซิงก์ เบเกอรี่

     ***ฉลองค่ำคืนวาเลนไทน์สุดแสนโรแมนติก @ เดอะรูฟ แกสโตร และ ห้องอาหารฝรั่งเศส ลาวู ชั้น 25 “Love you to the moon and Back” โรงแรมสยามแอดสยาม กรุงเทพฯ ด้วยดินเนอร์สุดหรูบนชั้นดาดฟ้า ดื่มด่ำบรรยากาศความงามของกรุงเทพฯแบบ 360 องศา กับเซ็ทดินเนอร์ 5 คอร์ส ที่คัดสรรวัตถุดิบพรีเมี่ยมเพื่ อรังสรรค์อาหารมื้อพิเศษให้คุณโดยเฉพาะ • เซ็ทดินเนอร์ 5 คอร์ส เสิร์ฟพร้อม สปาร์คกลิ้งไวน์ 1 ขวด ในราคาสุทธิเพียง 7,777 บาท สำหรับ 2 ท่าน • เซ็ทดินเนอร์ 5 คอร์ส เสิร์ฟพร้อม แชมเปญ 1 ขวด ในราคาสุทธิเพียง 9,999 บาท สำหรับ 2 ท่าน หรือเลือกบรรยากาศรักที่สุดแสนจะโรแมนติกในบรรยากาศคลาสสิกของ @ ปาร์ตี้ เฮาส์ วัน ชั้น G “Love at the first bite” สัมผัสอาหารเลิศรสของบุฟเฟ่ต์มือค่ำที่ถูกจัดเตรียมอย่างพิถีพิถันและผ่านการรังสรรค์อย่างตั้งใจโดยทีมเชฟมืออาชีพสำหรับค่คืนสุดพิเศษนี้โดยเฉพาะ • วาเลนไทน์ บุฟเฟ่ต์ ดินเนอร์ รวม Free Flow เครื่องดื่ม 2 ช.ม. ราคาสุทธิเพียง 2,080 บาท สำหรับ 2 ท่าน สนใจสำรองที่นั่งโทร. 08-7989-2525

    ***โรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ ชวนคุณไปร่วมฉลองเดือนแห่งความรักในวันที่ 16-18 และ 24-25 กุมภาพันธ์นี้ ภายใต้บรรยากาศแสนโรแมนติกที่ตกแต่งไปด้วยดอกไม้สีสันสดใสที่ The Castle Tearoom ทีรูม สไตล์อังกฤษซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบของเขาใหญ่ พร้อมอิ่มเอมไปกับความหวานแบบ ไม่จำกัดด้วยโปรโมชั่น All-You-Can-Eat Sweets Buffet อร่อยกับบุฟเฟ่ต์ขนมหวานและของว่าง สูตรเฉพาะ ที่ให้คุณลิ้มลองกันแบบไม่อั้นกับไลน์ขนมหวานและของคาวมากกว่า 20 ชนิด อาทิ เค้กทาร์ต ผลไม้ ชูเพสตรี้ไส้มูสครีมและเอแคลร์ ชีสเค้กแอปเปิ้ลครัมเบิ้ล สโคนและแยมโฮมเมด มาการองนานาชนิด พานาคอตต้า แซนด์วิชและคีชไซส์มินิ

กินบุฟเฟต์ข้าวต้มสักมื้อกันมั้ย

    สำหรับใครที่อยากจะมอบของขวัญให้คนพิเศษ ทางร้านมีมุม D.I.Y ให้คุณได้ตกแต่งคัพเค้กหรือมาการองในสไตล์ของตัวเองอีกด้วย อร่อยกับบุฟเฟต์สุดสวีทในราคาท่านละ 350++ บาท (ราคารวมเครื่องดื่มร้อนและเย็น) เวลา 12.00-15.00 น. สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ 044-009-999 รายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่งโทร. 08-7989-2525

     ***โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เชิญคู่รักมาร่วมเฉลิมฉลองกับบรรยากาศอันแสนโรแมนติกในวันวาเลนไทน์วันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ เริ่มต้นค่ำคืนอันแสนโรแมนติกด้วยไวน์หรือวาเลนไทน์ค็อกเทลพร้อมของว่างแสนอร่อยที่เบญจรงค์ เทอร์เรส ก่อนจะเลือกรับประทานอาหารมื้อพิเศษนี้ได้ที่ห้องอาหารเบญจรงค์ หรือ ห้อง 22 คิทเช่น แอนด์ บาร์ ในราคาคู่ละ 5,800 บาท++ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.0-2200-9000 ต่อ 2345 อีเมลล์: dtbkdining@dusit.com 

     ***ห้องอาหารจีนกวางตุ้ง เดอะ ไชน่า เฮ้าส์ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ เชิญสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบชุด “Yu Sheng” (ยี่ซาง) หรือเมนูสลัดปลาดิบ ตามตำนานความเชื่อเป็นเมนูมงคลสำคัญฉลองเเฉพาะในช่วงเทศกาลนี้ อาทิ เมนูสลัดปลาแซลมอนและปลาทอดกรอบ  สลัดกุ้งลายเสือและแมงกระพรุน  สลัดกุ้งมังกร ปลาแซลมอนและเป๋าฮื้อ สลัดเป๋าฮื้อและแมงกระพรุน ราคาเริ่มต้นที่ 1,838 ++ บาท  (ราคา 2,164 บาทสุทธิ) สำหรับ 2-4 ท่าน หรือ ราคา 1,988++ บาท (ราคา 2,340 บาทสุทธิ) สำหรับ 5-8 ท่าน พร้อมบริการเมนูอาหารตามสั่ง และติ่มซำเลิศรสมากมาย ตั้งแต่วันที่ 15 – 18 กุมภาพันธ์ 2561 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2659- 9000 ต่อ 7390 หรือ อีเมล mobkk-restaurants@mohg.com

กินบุฟเฟต์ข้าวต้มสักมื้อกันมั้ย

กินบุฟเฟต์ข้าวต้มสักมื้อกันมั้ย

 


เปิดอ่าน