ความพลิ้วไหวสะกดทุกสายตา

"แพร" วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา รังสรรค์คอลเลกชั่น รีสอร์ท 2018

     ความพลิ้วไหวของคู่เต้นรำ ดึงดูดให้มิอาจละสายตาจากกันและกันได้ เมื่อดนตรีบรรเลงขึ้น ทุกสายตาจับจ้องไปที่ฟลอร์เต้นรำ เหมือนโลกนี้ไม่เหลือใครนอกจากเราสองคน ภาพเหล่านี้ได้ถูกถ่ายทอดออกมาเป็นแรงบันดาลใจในการรังสรรค์คอลเลกชั่น รีสอร์ท 2018 โดย "แพร" วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ดีไซเนอร์แห่งแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง "วทานิกา" ได้จัดงานอวดโฉมคอลเลกชั่นล่าสุด ที่โรงแรมพาร์ค ไฮแอท เมื่อเร็วๆ นี้

ความพลิ้วไหวสะกดทุกสายตา

ไพพรรณี เตชะณรงค์-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา-ดร.อาภาภัทร อินทรทัต

   “ตั้งแต่เล็ก ๆ แพรเติบโตมาพร้อมเสียงดนตรีและการเต้นรำ เห็นคุณตาคุณยายเต้นรำด้วยกันบนฟลอร์ เป็นภาพที่เห็นท่านทั้งสองมีความสุข และโลกทั้งโลกหยุดหมุน มีเพียงเราสองคน เป็นความทรงจำที่โลดแล่นอยู่ในใจแพรเสมอ” ดีไซเนอร์สุดเปรี้ยวแถวหน้าของไทย กล่าวถึงแรงบันดาลใจในการรังสรรค์คอลเลกชั่นล่าสุด   

ความพลิ้วไหวสะกดทุกสายตา

สรัย วัชรพล-ซอนญ่า สิงหะ-เจนธิรา อรรถสกุลชัย

    ครั้งนี้เธอได้นำซิกเนเจอร์ลุคกลับมาเล่าใหม่และผสมผสานกับซิลูเอต ที่น่าสนใจเฉกเช่นการเคลื่อนไหวของสรีระผู้หญิง ด้วยการนำเอาผ้าและวัสดุที่โมเดิร์นขึ้น มาผสมกับวัสดุที่ผู้หญิงนิยมใช้ในการโชว์รูปร่างและซิลูเอตที่สวยงาม เพื่อให้เกิดเดรสลุคใหมที่มีกลิ่นไอของความโมเดิร์นและคลาสสิคไว้ด้วยกัน และไม่ลืมที่จะเพิ่มลุค เรดี้ ทู แวร์ ที่ผสมผสานความหรูหราและความเป็นผู้หญิงไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เช่น ชุดเพลย์สูทผ้าไหมซาตินสีดำสนิทที่ผ่าด้วยซิปปรับระดับได้ หรือ กางเกงขาม้าทรงทะมัดทะแมง แต่นำมาทำเชือกไขว้พร้อมซับด้วยลูกไม้ข้างใต้ สร้างความรู้สึกมัสคูลิน และเฟมินินได้อย่างสมบรูณ์แบบ สำหรับโทนสีที่เลือกใช้นี้ คือ สีดสีขาว สีแชมเปญ สีแดงเลือดนก และสีน้ำเงิน ที่พร้อมสร้างความดึงดูดใจให้สายตาทุกคู่ไม่อาจละจากคุณ

ความพลิ้วไหวสะกดทุกสายตา

   ภายในงานเหล่าแฟนพันธุ์แท้ยังมาร่วมอัพเดตคอลเลกชั่นใหม่กันอย่างคับคั่ง พร้อมเผยความประทับใจ เริ่มจากสาวทะมัดทะแมง “เมย์” ไพพรรณี เตชะณรงค์ เผยว่า เสื้อผ้าสไตล์วทานิกา เหมาะกับผู้หญิงที่ต้องการโชว์ความมั่นใจ และเป็นเสื้อผ้าที่เหมาะกับผู้หญิงยุคนี้ที่มีความมั่นใจ และกล้าที่จะแสดงออก รวมทั้งมีความแข็งแกร่ง และรักอิสระ ที่สำคัญคือ สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าอื่นได้ง่าย และสวมใส่ได้หลายโอกาส

ความพลิ้วไหวสะกดทุกสายตา

   ด้านสาวเซ็กซี่ใสๆ “เจน” เจนทิรา อรรถสกุลชัย เผยว่า ถูกใจสไตล์ และคัตติ้ง ที่เข้ากับรูปร่างของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี ใส่แล้วรู้สึกมั่นใจ ถ้าเป็นเดรสใส่ชุดเดียวแล้วจบเลย หรือนำมามิกซ์แอนด์กับเสื้อผ้าชุดอื่นๆ ได้ง่าย และดูสบายๆ อย่างคอลเลกชั่นล่าสุดนี้เซ็กซี่มาก โดยเฉพาะเสื้อคลุม และเดรสสีน้ำเงิน เสน่ห์ของคอลเลกชั่น คือ สีสันสดใส เด่นสะดุดตาเวลาสวมใส่

ความพลิ้วไหวสะกดทุกสายตา


เปิดอ่าน