‘อาร์ต ออฟ แอน อิลลิเซี่ยม’ แรงบันดาลใจจากปรากฏการณ์ธรรมชาติ

"ปอร์เช่" ปรียดา จิรวัฒน์วงศ์ ผู้อำนวยการแบรนด์ชุดออกกำลังกาย ‘พรี บูทีค สปอร์ตแวร์’ จัดเวิร์กช็อปเชื้อเชิญสาวสวยสุขภาพดีมาออกแรง

     ใกล้ถึงเทศกาลแห่งความสุขอย่างวันปีใหม่เข้ามาทุกที หลายคนคงวางแผนทำกิจกรรมในช่วงวันหยุดยาว แต่สำหรับผู้หญิงแล้วหนึ่งสิ่งที่จะต้องอยู่ในเช็กลิสต์ของพวกเธอ แน่นอนว่าจะต้องมีเรื่องของสุขภาพและรูปร่าง ล่าสุด “ปอร์เช่” ปรียดา จิรวัฒน์วงศ์ ผู้อำนวยการแบรนด์ชุดออกกำลังกาย ‘พรี บูทีค สปอร์ตแวร์’ จัดเวิร์กช็อปเชื้อเชิญสาวสวยสุขภาพดี “เบเบ้” ธันย์ชนก ฤทธินาคา มาร่วมสาธิต 5 ท่าออกกำลังกายกระชับสัดส่วนที่สาวๆ สามารถทำได้เองง่ายๆ ที่บ้าน เพื่อสร้างหุ่นสวยดูดีให้เป็นจริงได้ไม่ยาก พร้อมทั้งยังเปิดตัวชุดคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2017 ที่มีชื่อว่า “อาร์ต ออฟ แอน อิลลิเซี่ยม” ให้หญิงสาวผู้รักสุขภาพได้สนุกกับการเลือกเสื้อผ้าแอ็กทีฟแวร์คุณภาพเยี่ยมไปสวมใส่ได้ในทุกกิจกรรมของการใช้ชีวิต

‘อาร์ต ออฟ แอน อิลลิเซี่ยม’ แรงบันดาลใจจากปรากฏการณ์ธรรมชาติ

ปรียดา จิรวัฒน์วงศ์-ธันย์ชนก ฤทธินาคา

     “ปอร์เช่” ปรียดา เผยว่า ในคอลเลกชั่น “อาร์ต ออฟ แอน อิลลิเซี่ยม” นี้ ทางทีมดีไซน์ได้นำความงดงามและองค์ประกอบจากธรรมชาติที่หลอมรวมให้เกิดเป็นปรากฏการณ์อันน่าอัศจรรย์ ไม่ว่าจะเป็นลาวา แร่หิน ควันไฟ หรือภาพสะท้อนน้ำ ได้ถูกนำมาเป็นแรงบันดาลใจหลัก ผ่านการเลือกใช้ผ้าโพลีเอสเตอร์ผสมสแปนเด็กซ์ เป็นแมททีเรียลหลักที่ช่วยมอบความยืดหยุ่นให้แก่ผู้สวมใส่ รวมถึงเซตบรากับเลกกิ้งที่เป็นผ้าพรีเมียมสีพิงค์โกลด์ ที่พัฒนาให้เฉพาะแบรนด์พรีแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ไฮไลท์เด่นประจำคอลเลกชั่น การเลือกใช้ไนลอนที่ผสมสแปนเด็กซ์สูงถึง 25 เปอร์เซ็นต์ มาใช้ในการตัดเย็บ ที่นอกจากจะช่วยระบายอากาศและยืดหยุ่นได้ดีแล้ว ยังสามารถช่วยเก็บกระชับสัดส่วนให้เข้ารูปเหมาะสำหรับผู้หญิงที่ต้องการสวมใส่ชุดที่แน่นกระชับ

‘อาร์ต ออฟ แอน อิลลิเซี่ยม’ แรงบันดาลใจจากปรากฏการณ์ธรรมชาติ

      และยังมีชิ้นที่ถูกดีไซน์มาสำหรับสาวที่รักแฟชั่นโดยเฉพาะ สำหรับบราสายไขว้คอ ที่สามารถใส่ออกกำลังหรือว่ายน้ำได้ และยังนำไปแมทช์กับกางเกงยีนขาสั้นหรือกระโปรงยาวที่สามารถตอบโจทย์ด้านไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัวในลายพิมพ์สโมคบอมและลาวา โดดเด่นด้วยโทนสีที่ช่วยสร้างอินเนอร์ในการออกกำลังกาย อาทิ สีส้มลาวา, สีชมพูอ่อน, สีม่วง รวมถึงโทนสีเบสิคอย่าง ขาว, เทา และดำ

‘อาร์ต ออฟ แอน อิลลิเซี่ยม’ แรงบันดาลใจจากปรากฏการณ์ธรรมชาติ

      ด้านสาวสวยรักสุขภาพ “เบเบ้” ธันย์ชนก ได้แนะนำ 5 ท่าออกกำลังกายแบบบอดี้เวทง่ายๆ ที่สามารถทำได้เองที่บ้าน เริ่มจาก “ท่าสควอช” โดยการย่อตัวลงและออกแรงที่ต้นขาและก้น ซึ่งจะเป็นท่าที่ทำให้ต้นขาและก้นกระชับ และที่สำคัญไม่ได้ทำให้ขาใหญ่อย่างที่หลายคนเข้าใจ ถัดมาที่ “ท่าเลกลันจ์” เริ่มจากการก้าวขาไปข้างหน้าแล้วย่อขาหน้าลง ท่านี้จะช่วยทำให้ต้นขาด้านในและก้นกระชับขึ้น ต่อมาที่ “ท่าชกลม” ที่เวลาชกต้องเกร็งต้นแขนให้มาก และควบคุมการเคลื่อนไหวตลอด จะได้การบริหารต้นแขนให้กระชับขึ้นและไม่ย้วย  “ท่าเตะขาด้านข้าง” เป็นท่าที่ช่วยลดสะโพกและต้นขาด้านข้าง

‘อาร์ต ออฟ แอน อิลลิเซี่ยม’ แรงบันดาลใจจากปรากฏการณ์ธรรมชาติ

      และสุดท้าย “ท่าแพลงก์” เป็นท่าที่ช่วยกระชับทุกส่วนของร่างกาย ตั้งแต่หัวไหล่ ต้นแขน ลำตัว หน้าท้อง และก้น เพราะร่างกายต้องเกร็งทุกสัดส่วน ซึ่งท่าออกกำลังกายเหล่านี้สาวเบเบ้ได้แนะนำว่าให้ทำครั้งละ 10-15 ครั้ง และทำต่อเนื่องกัน 3-5 เซต ส่วนท่าแพลงก์ให้จับเวลาทำเซตละ 30 45 หรือ 60 วินาที โดยในแต่ละครั้งให้ทำอย่างน้อย 3 เซต หรือพยายามทำให้ได้มากที่สุด และในหนึ่งสัปดาห์ให้ออกกำลังกายอย่างน้อย 3 วัน วันละ 1 ชั่วโมง หรือ 1 ชั่วโมงครึ่ง

‘อาร์ต ออฟ แอน อิลลิเซี่ยม’ แรงบันดาลใจจากปรากฏการณ์ธรรมชาติ


เปิดอ่าน