ชุดของขวัญจากสินค้าชุมชนก็มีให้เลือกซื้อ

SET จัดชุดของขวัญขายออนไลน์หนุ่นสินค้าประกอบการเพื่อสังคม

ชุดของขวัญจากสินค้าชุมชนก็มีให้เลือกซื้อ

         ** จรีพร เทพผดุงพร ประธานกรรมการบริษัท มอบทุนการศึกษาภายใต้ชื่อโครงการ “ปีที่ 11 แห่งการแบ่งปัน 50 โรงเรียนทั่วประเทศ ทุนการศึกษา 10 ล้านบาท” ให้แก่โรงเรียนในโครงการพระราชดำริในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โรงเรียนในโครงการพระราชดำริในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี โรงเรียนในถิ่นทุรกันดารทั่วประเทศ ที่โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา พุทธมณฑล เมื่อวันก่อน

ชุดของขวัญจากสินค้าชุมชนก็มีให้เลือกซื้อ

         ** อัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด  เปิดตัวรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ มือสอง  Mercedes-Benz Certified Pre-Owned Vehicles ที่ให้คุณได้เป็นเจ้าของด้วยบริการที่ครบวงจรจากผู้จำหน่ายฯ อย่างเป็นทางการ  โดยมี ฟรังค์ ชไตน์อัคเคอร์, กรกฎ วารวิจิตร, อรณิชชา ธนาจิรวณิช และ อธิปชนา ธนาจิรวณิช ร่วมยืนยันประสิทธิภาพ และสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมในงาน  MOTOR EXPO 2017 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อวานก่อน

         ** หนาวนี้ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก ชวนคุณสาวๆ มาตามติดเทรนด์ฮิตการแต่งหน้าและการจับจ่ายด้วยราคาสุดประหยัด ในงาน บิวตี้ เฟสต้า 2017 กับเครื่องสำอางสุดชิค ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ไลฟ์ สต็อก เซล” การไลฟ์สด ที่จะโชว์การแต่งหน้าชัดๆ ทุกขั้นตอนของบล็อกเกอร์คนดัง ระหว่างวันที่ 8–17 ธันวาคม ที่ชั้นจี และเอ็ม ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก

         ** โรงพยาบาลศิริราช ร่วมกับ นารายา จัดงาน “นารายา แชริตี้ คอลเลกชั่น ฟอร์ นวมินทรบพิตร โรงพยาบาลศิริราช” หารายได้จัดจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ อาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา โรงพยาบาลศิริราช วันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2560เวลา 15.00–19.00 น. แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ชุดของขวัญจากสินค้าชุมชนก็มีให้เลือกซื้อ

          ** บริษัท จาร์เค็น จำกัด  ขอเชิญสถาปนิกและนักออกแบบตกแต่งภายในรวมไปถึงผู้ที่สนใจ ส่งผลงานการออกแบบ เข้าร่วมประกวดชิงรางวัลใหญ่ระดับภูมิภาคเอเชีย “BCI ASIA INTERIOR DESIGN AWARDS 2018  หรือ บีซีไอ เอเชีย 2018”  ที่จัดขึ้นเพื่อค้นหาผู้ที่มีความเป็นเลิศในการออกแบบตกแต่ง ที่คำนึงถึงความงามที่เป็นประโยชน์ใช้งานได้จริง อีกทั้งยังถูกต้องในหลักสรีรศาสตร์ ผู้ที่สนใจส่งผลงานเข้าร่วมประกวดได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2560 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bciasiaidawards.com

ชุดของขวัญจากสินค้าชุมชนก็มีให้เลือกซื้อ

          ** จอห์น ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โครงการจิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ ผู้บริหารโครงการแนวคิดใหม่เพื่อวัยเกษียณ  ฉลองเปิดตัวเมืองแนวคิดใหม่เพื่อวัยเกษียณแห่งแรกของไทย โดยในงานได้เชิญนักแสดงสาว "ต่าย" เพ็ญพักตร์ ศิริกุล และ "ต้อย" เศรษฐา ร่วมเปิดมุมมองเตรียมเกษียณอย่างมีพลัง ที่โครงการจิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ จ.ปทุมธานี เมื่อวันก่อน

ชุดของขวัญจากสินค้าชุมชนก็มีให้เลือกซื้อ

          ** ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) จัดชุดของขวัญขายออนไลน์เพื่อสนับสนุนสินค้าประกอบการเพื่อสังคม ในโครงการ “Gift to Give” มีให้เลือก 7 ชุด ได้แก่ 1.ชุดบันทึกความห่วงใย 2.ชุดใส่ใจใส่กระเป๋า   3.ชุดป่าเขาที่เราแคร์ 4.ชุดดริปกาแฟ ดูแลป่า 5.ชุดแบ่งปันพลังฝัน  6.ชุดข้าวสรรค์สร้างการศึกษา และ 7.ชุดจิบชานำพาสังคม...ถือเป็นการช่วยเหลือทั้งในเรื่อง การพัฒนาชุมชนและสังคม การดูแลสิ่งแวดล้อม การสร้างอาชีพให้ผู้ด้อยโอกาสรวมถึงสนับสนุนการ ศึกษา และสุขอนามัย ผู้สนใจสามารถเข้าไปดูข้อมูลชุดของขวัญได้ที่ www.setsocialimpact.com ตั้งแต่วันนี้ 

ชุดของขวัญจากสินค้าชุมชนก็มีให้เลือกซื้อ

          ** สมกับเป็นผู้บริหารรักในงานดีไซน์ แถมยังมีสไตล์ สำหรับ ยุวดี จิราธิวัฒน์ เพราะล่าสุดดึงแบรนด์สินค้าดีไซน์ระดับพรีเมี่ยมมากถึง 23 แบรนด์  มาจัดแสดงเป็นครั้งแรก ในงาน  “CENTRAL CHIDLOM HOT FURNITURE & LIGHTING DESIGN FAIR” งานนี้สาวกคนรักเฟอร์นิเจอร์ และเลิฟของตกแต่งบ้านห้ามพลาด! ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 2 มกราคม 2561 ณ ดิ  อีเว้นต์ ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลม
 


เปิดอ่าน