royal coronation
วันที่ 21 สิงหาคม 2562
ไลฟ์สไตล์

กระเป๋าสวยช่วยชัยพัฒนา

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 - 12:43 น.
คมชัดลึก พญา, เซเลบริตี้ ไลฟ์สไตล์, คอลเลกชั่นณพัฒน์, แบรนด์พญา, กระเป๋าสวยช่วยชัยพัฒนา
Shares :
เปิดอ่าน 526 ครั้ง

คนดังร่วมชมแฟชั่นโชว์เปิดตัวกระเป๋าคอลเลกชั่น "ณพัฒน์"

          นับเป็นแฟชั่นโชว์เปิดคอลเลกชั่นพิเศษที่งดงามและยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี สำหรับงานเปิดตัวกระเป๋าหรูแบรนด์ “พญา” คอลเลกชั่นพิเศษ “ณพัฒน์” เพื่อมูลนิธิชัยพัฒนา ซึ่งงานนี้ บอสสาวคนเก่ง “แต้ว” จิรยง อนุมานราชธน ลงทุนลงแรงเนรมิตพระราชวังพญาไทให้เป็นรันเวย์สุดหรู ต้อนรับเหล่าเซเลบริตี้ใจบุญที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ “ติ๊ก” อภิภาวดี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, "เอก" สุรสิทธิ์ ศรีอรทัยกุล, “เปิ้น” อภิชา- “ป๊อป” วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ, “กอล์ฟ” ณชนก รัตนทารส, “ปอ” ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, “จิ๊บ” อชิรญา อิงคตานุวัฒน์, “โอ๋” ฐิติพัฒน์ ศุภภัทรานนท์ เป็นต้น ต่างพร้อมใจกันมาร่วม ยลโฉมความเลอค่าของกระเป๋าคอลเลกชั่นพิเศษ เมื่อค่ำคืนก่อน

จิรยง อนุมานราชธน

         “แต้ว” จิรยง ผู้ก่อตั้งและเจ้าของแบรนด์พญา รวมทั้งเป็นผู้ออกแบบกระเป๋าคอลเลกชั่น “ณพัฒน์” เผยว่า ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ทรงทุ่มเทพระวรกายและพระราชหฤทัยเพื่อดูแลบรรเทาทุกข์ประชาชนคนไทย ซึ่งเห็นได้ชัดจากโครงการในพระราชดำริกว่า 4,000 โครงการ ประกอบกับคำสอนเรื่องความเพียร จึงเกิดแรงบันดาลใจในการออกแบบกระเป๋าคอลเลกชั่นพิเศษนี้ ซึ่งจัดทำขึ้นเพื่อนำรายได้สมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนา 

ปวริศ ตั้งเรือนรัตน์-อภิชา เลาหพงศ์ชนะ-อุราภา มาลีนนท์-พญ.ช้องมาศ เลิศสิน-นพ.พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ-วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ

          “การออกแบบและจัดทำคอลเลกชั่นนี้ใช้เวลากว่า 9 เดือน กระเป๋าทุกใบสามารถซ่อนหูจับกระเป๋าเปลี่ยนให้เป็นกระเป๋าคลัทช์ได้ สำหรับการออกแบบนั้นได้ดีไซน์ให้ส่วนฐานขาตั้งกระเป๋าลอยขึ้นไม่กระทบพื้นจะมีรูปลักษณ์คล้ายกับฐานของกังหันชัยพัฒนา วงรีในกรอบสี่เหลี่ยมสะท้อนให้เห็นถึงความอ่อนโยน แต่มุ่งมั่น แข็งแกร่ง ประดุจพระราชจริยวัตรของพระองค์ท่าน สำหรับโครงกระเป๋าทำจากเงินแท้ 93 เปอร์เซ็นต์ และสีทองได้จากการทาด้วยทองคำแท้ 99.99 ด้วยเทคนิคไทยโบราณ ผสมผสานเทคนิคการถมจากช่างถมระดับชั้นครู ส่วนตราสัญลักษณ์บนกระเป๋าเป็นรูปดอกบัวบุณฑริก เปรียบเสมือนสัญลักษณ์แห่งความเพียรที่ปรากฏอยู่ในพระราชนิพนธ์เรื่องพระมหาชนก และเป็นหนึ่งในตราสัญลักษณ์ของมูลนิธิชัยพัฒนา เรียกว่าเป็นกระเป๋าที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครในโลก” บอสสาว แจกแจงรายละเอียด   

อินทิรา นาคสกุล-อ.จารุพัช อาชวะสมิต

          ทั้งนี้ กระเป๋าคอลเลกชั่น “ณพัฒน์” ผลิตเพียง 99 ใบ แบ่งเป็นสีเงิน 89 ใบ และสีทอง 10 ใบ นอกจากนี้ยังได้เปิดประมูลกระเป๋าใบพิเศษเลขรหัส 89, 99 โดยรายได้ทั้งหมดจากการประมูลสมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนา ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อพัฒนาความเป็นอยู่ของประชาชนคนไทยทั่วทุกภูมิภาค ผู้สนใจสามารถร่วมประมูลได้จนถึงวันที่ 13 ธันวาคมนี้ สอบถามรายละเอียดโทร.0-2656-1365

Shares :
เปิดอ่าน 526 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended