สวยได้อีกกับแฟชั่นสีดำ

หลากแบรนด์ดังทั้งฝั่งยุโรปและเอเชียที่ยกขบวนกันมาเอาใจแฟชั่นนิสต้า

    สวยได้อีกกับแฟชั่นสีดำ

     มาได้ถูกช่วงถูกจังหวะจริงๆ สำหรับแฟชั่นธีม “สีดำ” และไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงแนวไหน ก็สามารถเติมความเนี้ยบ เฉียบ คม หรือค้นหาสไตล์ในแบบที่เป็นตัวเองได้จากหลากแบรนด์ดังทั้งฝั่งยุโรปและเอเชียที่ยกขบวนกันมา อาทิ “คาเรน มิลเลน" (Karen Millen) แบรนด์แฟชั่นหรูของสาวอังกฤษ “ไนน์ เวสท์" (Nine West) แบรนด์ฮอตฮิตของสาวอเมริกัน หรือ “อีคิว :ไอคิว" (EQ:IQ) สไตล์สาวแห่งปารีเซียง ที่มีให้เลือกทั้งแบรนด์พี่ “ดิ แอดเดรสส์ บาย อีคิว:ไอคิว" (the address by EQ:IQ) แบรนด์น้อง “อีคิว : ไอคิว" (eq:iq)

สวยได้อีกกับแฟชั่นสีดำ

    คาเรน มิลเลน ประกาศศักยภาพกับความเป็นแบรนด์ชั้นนำในใจเหล่าแฟชั่นนิสต้ากับแฟชั่นเน้นความโก้หรู ดูภูมิฐาน โดยเฉพาะเดรสเข้ารูป เดรสทรงเอไลน์ที่สวมสบาย เติมความเป็นเฟมินีนด้วยจีบระบาย ผ้าลูกไม้โปร่ง หรือจะเลือกเดรสนิตติ้งสปอร์ตสไตล์ ที่รังสรรค์ขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากดีเทลมิลิทารี่ โดยเฉพาะคาร์ดิแกนมิลิทารี่แต่งซิปผลิตจากขนแกะเมอริโน่ใส่คู่กับกางเกงยีนเข้ารูปและบู๊ตสูง เป็นอีกทางเลือกที่เก๋เกินใคร ส่วน ไนน์ เวสท์ รังสรรค์เสื้อผ้าที่มอบเทรนด์มั่นๆ ของสาวมะกัน ผสานกับเทคนิคการตัดเย็บเสื้อผ้าแบบเดรสเมกกิ้งสไตล์อเมริกัน ให้เป็นนักเรียนสาวอเมริกันสุดแซบ ส่วนลุคเท่ๆ ลุคมั่นๆ สไตล์มิลิทารี่ชิค ก็ไม่ทิ้งความแกลมที่เวิร์กกิ้งวูแมนต้องมี อาทิ เดรสหนังวอลุ่มประดับมุก เดรสหนังทรงเอไลน์ ที่เบรกความเปรี้ยวด้วยลายลูกไม้ด้านบน เดรสทรงเบบี้ดอลประดับฉลุลาย มินิสเกิร์ตใส่กับสเวตเตอร์แต่งระบาย ฯลฯ มีให้เลือกแต่งทั้งแบบวินเทจลุค สตรีทสไตล์ สปอร์ตเกิร์ล สาวออฟฟิศ และวันสบายๆ

สวยได้อีกกับแฟชั่นสีดำ

     ดิ แอดเดรสส์ บาย อีคิว : ไอคิว แบรนด์ลักชัวรี่ที่แต่งเสน่ห์สไตล์ปารีเซียง เติมความน่าหลงใหลของแฟชั่นร่วมสมัยด้วยการผสานชิ้นงานกูตูร์ เข้ากับความเป็นสตรีทสไตล์ด้วยรูปทรงเรียบง่าย สื่อถึงความเป็นโมเดิร์นวูแมน ที่เข้าใจแฟชั่น เวิร์กกิ้งวูแมนระดับแฟชั่นไอคอน ที่โชว์ความเป็นเฟมินีนด้วยวอลุ่มพองฟู ผ้าลูกไม้ หรือยืมศิลปะมาสคิวลีนมาขับให้ลุคดูโดดเด่น อาทิ แพนท์สูทเท่ๆ แต่ก็มีความหวาน ส่วน อีคิว : ไอคิว (eq:iq) สร้างลุคสาวฮอตแห่งสไตล์ เพื่อชีวิตวันนี้ของคุณ กับแฟชั่นสบายๆ อย่าง เดรสเบบี้ดอลแขนผ้าลูกไม้แบบซีทรู ใส่กับเลกกิ้งและรองเท้าบู๊ตทรงสูง หรือแซนเดิลแต่งอัญมณี เพิ่มความโก้หรูให้เสื้อผ้าคุณ

สวยได้อีกกับแฟชั่นสีดำ

       แต่งกายให้ดูเป๊ะ สุภาพและน่ามอง กับแฟชั่นสวยสีดำ


เปิดอ่าน