ใช้งานแอพ Hotels.com ผ่าน Apple TV ได้แล้ว

ปี 2560, วางแผนเดินทาง, วางแผนเที่ยว, Apple TV, แอปเปิล ทีวี, โอเทลส์ดอทคอม, แอพจองโรงแรม, จองโรงแรม, Hotels.com, ใช้งาน, แอพ, Hotelscom, ผ่าน, Apple, ได้, แล้ว, ใช้งานแอพ, ได้แล้ว

นักท่องเที่ยวที่วางแผนการเดินทางในปี 60 สามารถใช้แอพลิเคชั่น Hotels.com ผ่าน Apple TV ได้แล้ว วันนี้

 นักท่องเที่ยวที่กำลังวางแผนออกเดินทางท่องเที่ยวในปี 2560 จะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ในการใช้งานแอพพลิเคชั่น Hotels.com® ผ่านแอปเปิล ทีวีได้แล้ว

    แอพพลิเคชั่น Hotels.com ผ่านแอปเปิล ทีวี จะช่วยให้การวางแผนท่องเที่ยวครั้งต่อไปเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคยเป็นมา ด้วยกิจกรรมมากถึง 600 รูปแบบจากจุดหมายหลายร้อยแห่งให้เลือกสรร นับเป็นช่องทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเลือกจุดหมายและกิจกรรมสนุกๆร่วมกับกลุ่มเพื่อนและครอบครัว 

   กิจกรรมต่างๆ ในแอพพลิเคชั่นดังกล่าวมีตั้งแต่การผจญภัยแบบแอดเจนเจอร์ไปจนถึงการช็อปปิ้งจับจ่ายซื้อสินค้า ตลอดจนการพักผ่อนในสปาชั้นนำและแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม อาทิ กิจกรรมปั่นจักรยานลัดเลาะสองฝั่งคลองในเมืองอัมสเตอร์ดัมหรือเล่นกระดานโต้คลื่นในไวกีกิ โดยกิจกรรมเหล่านี้ได้รับการคัดสรรโดยนักท่องเที่ยวผู้รักประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นที่ Hotels.com

ใช้งานแอพ Hotels.com ผ่าน Apple TV ได้แล้ว

    แต่ละกิจกรรมมาพร้อมข้อมูลนำเที่ยวสั้นๆ แถมด้วยภาพความละเอียดสูงอันน่าตื่นตาตื่นใจ และคำแนะนำเกี่ยวกับโรงแรมที่พัก โดยจะมีการเพิ่มวีดีโอเกี่ยวกับจุดหมายในอีกไม่ช้าเพื่อสร้างประสบการณ์อันเร้าใจอย่างแท้จริง นักท่องเที่ยวยังจะได้รับข้อมูลเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเกี่ยวกับช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเดินทางในแต่ละสถานที่ และสามารถบันทึกจุดหมายหรือโรงแรมที่พักสุดโปรดเพื่อกลับมาชมอีกในครั้งต่อไปได้ ยิ่งไปกว่านั้น นักท่องเที่ยวยังสามารถเข้าเว็บไซต์ Hotels.com เพื่อจองที่พักและเริ่มต้นการเดินทาง หรือจองผ่านโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตก็ยังได้

ใช้งานแอพ Hotels.com ผ่าน Apple TV ได้แล้ว

  แอพพลิเคชั่น Hotels.com ผ่านแอปเปิล ทีวีคือนวัตกรรมล่าสุดของ Hotels.com ผู้เคยเปิดตัวโมบายแอพพลิเคชั่นที่ได้รับรางวัลยกย่อง และนับเป็นหนึ่งในบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์รายแรกที่เปิดตัวแอพพลิเคชั่นแบบสวมใส่ได้เมื่อปีที่แล้ว 

   เปิดให้ดาวน์โหลดที่ App Store ได้ตั้งแต่วันนี้ สำหรับผู้ที่ต้องการจับจองที่พักสำหรับการเดินทางครั้งต่อไป สามารถเข้าชมที่ Hotels.com เพื่อเลือกโรงแรมที่พักหลายแสนแห่งทั่วโลกได้ทันที


เปิดอ่าน
คลิปเกี่ยวข้อง
ดูทั้งหมด >>