สาวกมีเฮ!! เล่น Pokemon Go บน Apple Watch ได้แล้ว

เล่นเกมเออาร์, เล่นเกมวีอาร์, Pokemon Go on Apple Watch, แอปเปิล, Apple Watch Series 2, Apple Watch, แอปเปิล ว็อทช์, โปเกมอน โก, สาวกมีเฮ, เล่น, Pokemon, Apple, Watch, ได้, แล้ว, ได้แล้ว

Pokémon GO เกมแห่งปีพร้อมให้เล่นแล้วบน Apple Watch อ่านประกาศจากนักพัฒนาได้ที่ www.pokemongolive.com

 

   ครั้งแรกที่ Pokémon GO สามารถเล่นได้บน Apple Watch ไม่ต้องถือโทรศัพท์เดินเล่นอีกต่อไป ผู้เล่นสามารถค้นหาและสัมผัสโลกรอบตัวได้ง่ายๆจากบนข้อมือของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการค้นหา Pokémon หรือ ฟัก Pokémon จาก Pokémon Gold และ Silver วีดีโอเกม

  Apple Watch เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะกับการเล่นเกม Pokémon GO มากเพราะสามารถผสานการเล่นเกมและจินตนาการด้วยการออกกำลังกายและการท่องโลกไปพร้อมกัน เทรนเนอร์สามารถโต้ตอบกับ Pokémon GO บน Apple Watch ได้ด้วยการแตะบนหน้าจอเพื่อค้นพบ Pokémon ที่อยุ่ใกล้ตัวและเก็บไอเท็มส์ จากนั้นสามารถจับ Pokémon บน iPhone  การเล่น Pokémon GO บน Apple Watch สอดคล้องกับแนวคิดในการพัฒนาเกมที่ต้องการให้ผู้เล่นเคลื่อนที่ไม่อยู่นิ่ง เทรนเนอร์สามารถเข้าเล่นเกมผ่าน Apple Watch app โดยเลือกเป็น Workout เพื่อนับจำนวนแคลลอลี่ที่เผาผลาญไปจากการเล่มเกมผ่าน Activity rings พร้อมกับนับก้าวในการฟักไข่ Pokémon

  บน Apple Watch เทรนเนอร์สามารถที่จะ:

- เข้าเล่นเกมแต่ละ session โดยเลือกเป็น Workout เพื่อวัดค่าการใช้พลังงานผ่าน Activity rings

- ได้รับการแจ้งเตือนเมื่อมี Pokémon อยู่ใกล้ๆ

- นับก้าวในการฟักไข่ Pokémon และได้รับลูกอมผ่าน buddy Pokémon

- ได้รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับ PokéStops ที่อยู่ใกล้ๆ และสามารถเก็บไอเทมส์ได้

- ได้รับการแจ้งเตือนเมื่อไข่ฟักเป็นตัว และเมื่อได้รับ badges

  ในวันหยุดยาวช่วงเทศกาลนี้ เทรนเนอร์สามารถสนุกกับ Pokémon GO และโลกรอบตัวในรูปแบบใหม่ด้วย Apple Watch ที่พร้อมไปกับคุณในทุกที่ และฟักไข่ได้บนข้อมือของคุณเมื่อคุณออกวิ่งครั้งต่อไปพร้อมกับ Apple Watch


เปิดอ่าน
คลิปเกี่ยวข้อง
ดูทั้งหมด >>