"พญาปูหนีบทรัพย์"ยันต์ตุ้มหูยายซิ้ม

"พญาปูหนีบทรัพย์"ยันต์ตุ้มหูยายซิ้ม ‘หลวงปู่นิ่ม’ เกจิดังแห่งสุพรรณบุรี

หลวงปู่นิ่ม อายุ ๙๐ ปี พรรษา ๗๐ พระเกจิอาจารย์สุพรรณบุรี ผู้สืบทอดวิชาที่มากด้วยพุทธคุณและพลังอภิญญาสมบัติ อิทธิฤทธิ์ปานรูปองค์พระดุจอุณาโลมที่เหนือหน้าผาก สืบเชื้อสายพุทธบุตรที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอิทธิฤทธิ์ และปาฏิหาริย์ ที่หายากยิ่ง

ท่านมีนิสัยเรียบร้อย พูดน้อย สงบเงียบ แต่อุดมไปด้วยสมาธิจิตตั้งแต่เป็นเด็ก เติบโตเป็นสามเณร เป็นพระภิกษุถึงมหาเถระ เป็นหนึ่งของยอดพระเกจิอาจารย์ยุคกึ่งพุทธกาลของเมืองขุนแผน

เป็นศิษย์ทายาทพุทธคุณ สายตรง สมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี) ที่ยังมีชีวิตอยู่ รวมทั้งเป็นศิษย์สาย หลวงพ่อทา วัดพะเนียงแตก, ศิษย์สายหลวงปู่ศุข วัดมะขามเฒ่า, ศิษย์สายหลวงพ่อปาน วัดบางนมโค

เป็นเจ้าตำรับ “ปูเรียกทรัพย์” ใครได้ใช้ “ปู” ของท่านรับรอง “รวย” แน่ เงินทองและโชคลาภมีไม่ขาด ข่าวดังไปไกล จนมีคนจีน มาเลเซีย และสิงคโปร์ มาบูชา “ปูหนีบทรัพย์” กันมากมาย สร้างไว้กี่รุ่นก็ไม่พอให้ศรัทธาลูกศิษย์บูชาไปหมด ทุกรุ่นเป็นที่แสวงหากันทั่วไป

“พญาปูหนีบทรัพย์” ท่าทางองอาจกล้าหาญ แสดงอานุภาพ กางก้ามชูเดโชชัยจับรัศมี กระดองพญาปูหนีบทรัพย์เป็น “ดวงแก้วพระสีวลี” แก้วแห่งลาภผลเพิ่มพูนไพบูรณ์ทรัพย์ศฤงคาร ด้านหลังลงยันต์ “ตุ้มหูยายซิ้ม” หรือยันต์นะอรหันต์ มีโชคมีชัย ไปทางไหนปลอดภัย อายุวัฒโน ยืนยาว ไม่มีโรคภัยเบียดเบียน

หลวงปู่นิ่มทำเป็น “ปูหนีบทรัพย์” อยู่หน้าถุงเงิน เพื่อให้คนที่ได้รับไปเหมือนได้ “ยอดเคล็ดลับ” แห่งความสำเร็จ รุ่งเรือง ร่ำรวย แก้ว แหวน เงิน ทอง ทรัพย์สมบัติ ศฤงคาร จักไหลเข้ามาสั่งสมให้เอง อนาคตเป็นเศรษฐีทุกคน

จำนวนสร้าง เนื้อผงว่านสีน้ำตาล ฝังตะกรุดเงิน ๒ ดอก สร้าง ๑,๔๙๐ องค์, เนื้อผงสีชมพู ฝังตะกรุดเงิน ๑ ดอก สร้าง ๒,๙๙๐ องค์, เนื้อผงสีขาว (แจก) วันเกิดหลวงปู่ ๓,๙๙๐ องค์ ติดต่อสั่งจองได้ที่ พระครูสังฆรักษ์ วิสิทธิ์ ปริปุณฺโณ วัดพุทธมงคล (หนองปรือ) หมู่ ๗ ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี โทร.๐๘-๒๒๕๐-๒๔๓๑, ๐๙-๒๘๙๗-๙๐๙๙ หรือศูนย์พระเครื่องทั่วไป


เปิดอ่าน