royal coronation
วันที่ 19 กันยายน 2562
คลิปเด็ด

น้ำทิพย์ โพสต์ถึงพี่สาวสุดที่รัก "น้ำตาลจะได้เป็นนางฟ้าแล้ว"

วันที่ 14 มิถุนายน 2562 - 10:46 น.

Shares :

น้องสาวของน้ำตาล คือ 'น้องน้ำทิพย์' นัทธมน ทองชิว ได้โพสต์อาลัยถึงพี่สาวสุดที่รักผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

หลังจากที่ช่วงดึกที่ผ่านมา คุณพ่อวิโรจน์ ทองชิว พ่อของ 'น้ำตาล เดอะสตาร์ 5' หรือ น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัวว่าลูกสาวสุดที่รักได้จากไปโลกนี้อย่างสงบ ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของญาติ เพื่อนๆพี่ๆ ในวงการบันเทิง 

ก่อนหน้านี้เมื่อช่วง 14.00 น. วานนี้ (13 มิถุนายน 2562) คณะแพทย์โรงพยาบาลศิริราชได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าว อาการ “น้ำตาล” พร้อมเผยว่าชีพจรคงที่แล้วแต่ยังไม่รู้สาเหตุ โดยมีอาการสมองยังบวม แต่ไม่มีเลือดออก และบอกว่าต้องรักษาอาการวันต่อวัน ระบุเกิดจากเลือดไหลเข้าระบบหลอดลมแต่ยังหาจุดเลือดออกไม่พบ ก่อนที่ น้ำตาล จะเสียชีวิตเมื่อเวลา 02.17 น.

 

อ่านข่าว : 'น้ำตาล เดอะสตาร์' จากไปอย่างสงบ

ด้านน้องสาวของน้ำตาล คือ 'น้องน้ำทิพย์' นัทธมน ทองชิว ได้โพสต์อาลัยถึงพี่สาวสุดที่รักผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวระบุว่า 

"ทิพอยู่ที่อเมริกา ทำงานที่สวนสนุกเหมือนทุกวัน ทิพต้องยิ้มและสร้างความสนุกให้เด็กๆ ทิพยิ้มกว้างและร่าเริง พยายามจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด 4 โมงเย็นวันนี้ ทิพรู้ข่าวตอนกำลังทำงาน เด็กๆ ขึ้นเครื่องเล่น ทิพรัดเข็มขัดให้เค้า ทิพพยายามยิ้ม แต่น้ำตาก็เริ่มไหล ทิพต้องขอกลับก่อน เพราะทิพทนยิ้มต่อไปไม่ไหว ทิพรู้มาตลอดว่าสิ่งที่ทิพกลัวที่สุดในชีวิต คือการเสียคนที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับ เพราะมันเกิดขึ้นกับทุกคนอย่างเลี่ยงไม่ได้ ทิพพยายามเรียนรู้และเข้าใจ เพื่อวันนึงที่มันเกิดกับคนที่ทิพรัก ทิพจะรับมือมันได้"

"แต่วันนี้มาถึงเร็วกว่าที่ทิพคิดไว้มาก วินาทีที่มันเกิดขึ้น มีแม่คนเดียวที่อยู่ตรงนั้น ทิพเสียใจที่ทิพไม่ได้อยู่กับแม่ ทิพไม่อยากจะจินตนาการเลยว่าแม่รู้สึกยังไงที่ต้องรับมือคนเดียว แม่เก่งและเข้มแข็งมากๆ พี่ผึ้งกับพี่เต้ก็ดูแลทุกอย่างได้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ทิพติดตามข่าวอยู่ตลอดและรู้ว่าทุกคนเก่งมากๆ และพยายามสุดความสามารถ สิ่งที่เกิดขึ้น พวกเราคงต้องยอมรับและอยู่ต่อไปให้ได้ ทิพกับพี่ตาลมีความคิดเหมือนกัน ว่าถ้าเราไป เราจะไม่เสียใจ ขอแค่คนที่ยังอยู่มีความสุขและผ่านมันไปให้ได้ เราไม่อยากเป็นสาเหตุให้คนที่เรารักต้องเสียใจ แค่นี้เราก็คงไปอย่างมีความสุขแล้ว พี่ตาลเป็นคนที่ไม่เหมือนใครเลยในโลกนี้ที่ทิพรู้จัก ชีวิตเค้าไม่ได้สมบูรณ์แบบ เค้าไม่ได้มีความสุขตลอดเวลา แต่วิญญาณเค้ามีความหวังและความฝันเสมอ เป็นเด็กเพ้อฝัน และช่างจินตนาการ แม้ไม่รู้ว่าจะออกมาเป็นยังไง จนมันจบลง ตอนนี้เหมือนภาพวาดที่วาดเสร็จแล้ว เพิ่งรู้ว่ามันสวยงามแค่ไหน ?? ทิพรู้ว่าพี่ตาลก็รู้เหมือนกัน น้ำตาลจะได้เป็นนางฟ้าแล้ว"

“You’re the most beautiful life. I wish you can see how much everyone loves you. ??Well, now you can go everywhere you want And I guess it’s me who have to feed the cat… They will miss u too?? I lost the best part of my life, but you will always remain in me. @numtarny”

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ทิพอยู่ที่อเมริกา ทำงานที่สวนสนุกเหมือนทุกวัน ทิพต้องยิ้มและสร้างความสนุกให้เด็กๆ ทิพยิ้มกว้างและร่าเริง พยายามจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด 4โมงเย็นวันนี้ ทิพรู้ข่าวตอนกำลังทำงาน เด็กๆขึ้นเครื่องเล่น ทิพลัดเข็มขัดให้เค้า ทิพพยายามยิ้ม แต่น้ำตาก็เริ่มไหล ทิพต้องขอกลับก่อน เพราะทิพทนยิ้มต่อไปไม่ไหว ทิพรู้มาตลอดว่าสิ่งที่ทิพกลัวที่สุดในชีวิต คือการเสียคนที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับ เพราะมันเกิดขึ้นกับทุกคนอย่างเลี่ยงไม่ได้ ทิพพยายามเรียนรู้และเข้าใจ เพื่อวันนึงที่มันเกิดกับคนที่ทิพรัก ทิพจะรับมือมันได้ แต่วันนี้มาถึงเร็วกว่าที่ทิพคิดไว้มาก วินาทีที่มันเกิดขึ้น มีแม่คนเดียวที่อยู่ตรงนั้น ทิพเสียใจที่ทิพไม่ได้อยู่กับแม่ ทิพไม่อยากจะจินตนาการเลยว่าแม่รู้สึกยังไงที่ต้องรับมือคนเดียว แม่เก่งและเข้มแข็งมากๆ พี่ผึ้งกับพี่เต้ก็ดูแลทุกอย่างได้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ทิพติดตามข่าวอยู่ตลอดและรู้ว่าทุกคนเก่งมากๆ และพยายามสุดความสามารถ สิ่งที่เกิดขึ้น พวกเราคงต้องยอมรับและอยู่ต่อไปให้ได้ ทิพกับพี่ตาลมีความคิดเหมือนกัน ว่าถ้าเราไป เราจะไม่เสียใจ ขอแค่คนที่ยังอยู่มีความสุขและผ่านมันไปให้ได้ เราไม่อยากเป็นสาเหตุให้คนที่เรารักต้องเสียใจ แค่นี้เราก็คงไปอย่างมีความสุขแล้ว พี่ตาลเป็นคนที่ไม่เหมือนใครเลยในโลกนี้ที่ทิพรู้จัก ชีวิตเค้าไม่ได้สมบูรณ์แบบ เค้าไม่ได้มีความสุขตลอดเวลา แต่วิญญาณเค้ามีความหวังและความฝันเสมอ เป็นเด็กเพ้อฝัน และช่างจินตนาการ แม้ไม่รู้ว่าจะออกมาเป็นยังไง จนมันจบลง ตอนนี้เหมือนภาพวาดที่วาดเสร็จแล้ว เพิ่งรู้ว่ามันสวยงามแค่ไหน ทิพรู้ว่าพี่ตาลก็รู้เหมือนกัน น้าตาลจะได้เป็นนางฟ้าแล้ว Youre the most beautiful life. I wish you can see how much everyone loves you. Well, now you can go everywhere you want And I guess its me who have to feed the cat... They will miss u too I lost the best part of my life, but you will always remain in me. @numtarny

โพสต์ที่แชร์โดย Tipstipp (@nnumtips) เมื่อ

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

this is how we do @numtarny @honeyytoast And that is our last goodbye in style

โพสต์ที่แชร์โดย Tipstipp (@nnumtips) เมื่อ

 

Shares :

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ