ครูสาวตัดพ้อ ถูกเด็ก ป.5 วางตะปูล้อรถ แค้นคุณครูขี้บ่น

คลิปเด็ด  :  13 มี.ค. 2562

ครูสาว โรงเรียนแห่งหนึ่ง โพสต์ข้อความระบายหลังพบว่า รถของเธอถูกวางตะปูขนาดยาวเกือบ 3 นิ้วตรงบริเวณล้อ เป็นการกระทำของเด็กนักเรียนชั้น ป.5 เท่านั้น

ครูสาว โรงเรียนแห่งหนึ่ง โพสต์ข้อความระบายหลังพบว่า รถของเธอถูกวางตะปูขนาดยาวเกือบ 3 นิ้วตรงบริเวณล้อ ซึ่งครูสาวรายนี้เผยว่า การกระทำนั้น เป็นการกระทำของเด็ก ป.5 ซึ่งถือว่ารุนแรงเกินวัยมาก ๆ และทำให้เรื่องนี้ถูกชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก 

ทั้งนี้คุณครูท่านนี้เธอได้โพสต์ข้อความระบุว่า 

" ตั้งแต่เป็นครูมาสิบปี  นี่เป็นเหตุการณ์ที่พีคสุดละ ขนาดสอนเด็กมัธยมมาเจอเด็กมาทุกรูปแบบ เด็กยังไม่เคยทำขนาดนี้เลย แต่นี่เด็กประถมนะ เด็กป.5 อ่ะ คิดอะไรอยู่ลูก

ผอ. ถามว่าเจตนาเธอต้องการอะไรทำไมถึงทำกับรถครูแบบนี้ เด็กตอบว่าอยากแกล้งให้รถครูยางรั่ว เพราะครูบ่น พอ ผอ. ถามว่าครูบ่นเธอเรื่องอะไร เด็กกลับตอบไม่ได้ อยากรู้ว่ามีครูคนไหนในโลกนี้บ้างที่ไม่เคยดุถ้าคุณทำตามกติกา เด็กสารภาพว่าเมื่อวานก็ทำแต่ครูถอยหลังเลยไม่โดน วันนี้เลยทำอีก ทำ 3 ล้อเลย

เอาจริงๆนะ ทุกวันนี้แทบจะกราบ นร. ให้ส่งงานอยู่แล้ว นี่จะให้บ่นไม่ได้ ตักเตือนไม่ได้จริงๆเหรอ แอบผิดหวังอยู่นะ ที่ความหวังดีของครู จะทำให้เด็กคนนึงโกรธและแค้นครูได้ขนาดนี้ RIP ลูกฉันเป็นคนดี "

 

ครูสาวตัดพ้อ ถูกเด็ก ป.5 วางตะปูล้อรถ แค้นคุณครูขี้บ่น

 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่