เปิด 5 อันดับคู่รักดารา พิสูจน์รักแท้ แม้ถูกมองว่าไม่เหมาะสม

คลิปเด็ด  :  13 ต.ค. 2561

เปิด 5 อันดับคู่รักดารา พิสูจน์รักแท้ แม้ถูกมองว่าไม่เหมาะสมกัน

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่คนหน้าตาสวยหล่อในวงการจะมีแฟนที่หลายคนอาจมองว่าหน้าตาธรรมดา จนถึงขั้นออกปากบอกว่าพวกเขาไม่เหมาะสมกัน แต่เรื่องความรักเป็นเรื่องของคนสองคน เชื่อว่าหน้าตาคงเป็นอันดับแรกที่คนมอง แต่จะคบกันได้นานต้องขึ้นอยู่กับนิสัยของทั้งคู่ ซึ่งวันนี้ทางทีมงานของเราจะพาไปดู 5 อันดับคู่รักดาราที่คนอื่นมองว่าไม่เหมาะสม แต่พวกเขาไม่แคร์ เพราะคบกันมานานหลายปี บางคู่ถึงขั้นแต่งงานมีครอบครัวแล้ว จะเป็นคู่ไหนกันบ้าง ไปดูกันเลยจ้า

 

1. ต่อ - มีน

 

 


 

 

นักแสดงวัยรุ่นที่ไม่เคยปิดบังเรื่องความรักของตัวเอง สำหรับหนุ่ม "ต่อ ธนภพ" ที่เปิดหมดเปลือกว่ากำลังคบหาอยู่กับสาวนอกวงการอย่างสาว "มีน" ซึ่งทั้งคู่คบกันมานานก่อนที่หนุ่มต่อจะเข้าวงการ แม้จะโดนกระแสดราม่าว่าแฟนสาวไม่สวยบ้างอะไรบ้าง แต่หนุ่มต่อก็ไม่เคยสนใจ แถมยังบอกว่าคบกันที่นิสัยและสาวมีนสวยที่สุดสำหรับเขาก็พอแล้ว 
 

 

 

 

2.หมอโอ๊ค - โอปอล์

 

 

คู่รักที่ก่อนจะแต่งงานจนมีครอบครัวมาจนทุกวันนี้ โดนกระแสดราม่าแทบทุกวัน สำหรับหนุ่มหล่ออย่าง "หมอโอ๊ค" และ "โอปอล์ ปาณิสรา" แต่ทั้งคู่ก็ไม่แคร์กระแสวิจารณ์เอาชนะเสียงเหล่านั้นด้วยการทำงาน  

 

 

 

3.หลุยส์ - นุ่น รมิดา

 


 


 

 

อีกคู่ที่โดนดราม่า แถมยังมองว่าไม่เหมาะสมกันต้องยกให้ หนุ่มหลุยส์ และ สาวนุ่น แต่ทั้งคู่ก็ไม่แคร์เสียงนกเสียงกา จนถึงตอนนี้คบหากันมาได้สิบกว่าปีแล้ว ยังไงเรื่องความรักมันก็เป็นเรื่องของคนสองคนจริงๆ ตอนนี้ก็เหลือแค่รอฤกษ์แต่งงานเท่านั้นจ้า

 

 

 

4.พีท ทองเจือ และภรรยา

 


สำหรับคู่นี้บอกเลยว่าถึงจะโดนดราม่าว่าภรรยาไม่สวย แต่หนุ่มพีทก็ไม่สนใจ และตอนนี้ก็เป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ ทั้งลูกสาวลูกชายเองก็เก่งทั้งสามคน เป็นทั้งนางแบบและนักแข่งรถตัวน้อย 
 

 

 

5.ชาคริต - แอน 

 


ตกเป็นประเด็นฮือฮาใหญ่โต หลังหนุ่มชาคริตเลิกรากับสาววุ้นเส้นไป ก็ได้ไปคบหาดูใจกับสาวนอกวงการและได้มีการประกาศแต่งงานแบบสายฟ้าแลบ ซึ่งตอนนี้บอกเลยว่าเป็นครอบที่น่ารักและอบอุ่นสุดๆ แถมยังมีลูกชาย อย่าง "น้องโพธิ์" เป็นโซ่ทองคล้องใจของทั้งคู่อีกด้วย

 

 

 

ที่มา : thanapob_lee / pete_thongchua / louisscott / opalpanisara

 

 

เรียบเรียงโดย : กรกนก ลำยองพันธ์

 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

เปิดอ่าน