ผู้กองขับเบนซ์เข้าปั๊ม!! ก่อนซิ่งเบี้ยวค่าน้ำมัน!!

คลิปเด็ด  :  19 พ.ค. 2560

ผู้กองขับเบนซ์เข้าเติมน้ำมันในปั๊ม ก่อนซิ่งหนีเด็กปั๊มเบี้ยวค่าน้ำมัน!!         

      

              หน้าแฟนเพจ YouLike (คลิปเด็ด) ได้แชร์คลิปวีดีโอ 2 คลิป จากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Tawat Songma เมื่อวันที่ 19 พ.ค.60 พร้อมโพสต์ข้อความ ว่า พนักงานกินแกลบ!#เบนซ์หรูเชิดค่าน้ำมัน_แค่พันเดียว เหยียบหนีเด็กปั๊ม! (19'พ.ค.60) โดย @Tawat Songma_[ระบุว่า]... วันที่ 17 เวลาประมาณสองทุ่มเศษมีตำรวจขับรถเบนซ์ป้ายแดงเข้ามาเติมน้ำมันคันที่เห็นในภาพสั่งให้เด็กเติมเต็มถัง แล้วเดินเข้าห้องน้ำนายตำรวจท่านนี้มีดาวอยู่บนบ่าสามดวงหลังจากเข้าห้องน้ำเสร็จขึ้นมานั่งบนรถแล้วก็จะออกรถไปเลย เด็กก็เลยกระโดดเอามือกันไว้ไม่ให้ออก ดูภาพที่สองนะครับ แล้วถามว่ายังไม่ได้จ่ายตังค์ครับนายตำรวจท่านนี้ตอบว่าเดี๋ยวจะจอดรอด้านข้างเดี๋ยวจะมีคันหลังมาจ่าย

ผู้กองขับเบนซ์เข้าปั๊ม!! ก่อนซิ่งเบี้ยวค่าน้ำมัน!!

              แต่พอเคลื่อนออกมาได้ก็พุ่งไปอย่างเร็วใครที่ได้เห็นคลิปนี้ช่วยแชร์ด้วยนะครับเงิน 920 บาท ไม่เป็นไรหรอกผมจ่ายแทนเด็กไปแล้วเพราะสงสารพวกเขาค่าแรงวันละ 308 ทำงานกันหก ฝนตกทั้งกลางวันกลางคืนในวันนั้นเปียกฝนทั้งคืน ช่วยแชร์ให้ท่านเหล่านั้นอายหน่อยนะครับเพราะเชื่อว่ารถเบนซ์คันนี้คนในกรมน่าจะมีคนจำได้แล้วมีตำรวจท่านหนึ่งที่เดินลงมาน่าจะมีคนในหน่วยงานของท่านจำท่านได้ในรถมีผู้หญิงนั่งมาด้วยสองคน ต้องขอโทษนะครับขอแก้ไขโพสต์ เนื่องจากถัดมาอีกวันนึงหลังจากที่มีข่าวผมได้มาตรวจสอบกล้องวงจรปิดอีกตัวนึง ถึงเห็นว่าท่านไม่ได้ออกไปเลย ท่านจอดรอลูกน้องอยู่ด้านข้างแป๊บนึงแล้วท่านค่อยออกไป

ผู้กองขับเบนซ์เข้าปั๊ม!! ก่อนซิ่งเบี้ยวค่าน้ำมัน!!

              คลิปวีดีโอดังกล่าว คลิปแรกยาว 18 วินาที เป็นภาพของนายตำรวจท่านหนึ่งสั่งให้เด็กปั๊มเติมน้ำมันแล้วก็เดินไปเข้าห้องน้ำ คลิปที่สองยาว 14 วินาที เป็นภาพของนายตำรวจคนเดิมได้นั่งรถแล้วก็จะขับออกไป โดยมีเด็กปั๊มเข้าขวางหน้ารถไว้ พร้อมบอกว่ายังไม่ได้จ่ายค่าน้ำมัน แต่พอเด็กปั๊มเผลอนายตำรวจคนดังกล่าวก็ขับรถออกไปเลย!

ทั้งนี้_โปรดใช้วิจารณญาณ ~

ผู้กองขับเบนซ์เข้าปั๊ม!! ก่อนซิ่งเบี้ยวค่าน้ำมัน!!

                               ขอบคุณคลิปจาก   –   @Thapakorn Khongbun


เปิดอ่าน