ไฝที่ตำแหน่งอื่นบนใบหน้า (จบ)

คอลัมน์...  อ่านใบหน้ารู้ชะตาชีวิต   เขียนโดย... โจอี ยับ / แปลโดย... อำนวยชัย ปฎิพัทธ์เผ่าพงศ์


 


          สิบสามจุดเส้นหรือสิบสองวังไม่ได้ดำรงอยู่อย่างโดดเดี่ยวเพราะส่วนต่างๆ ซึ่งปกครองโดยวังนั้นๆ ลักษณะเด่นเฉพาะของตำแหน่งบนใบหน้าจะหมายถึงอวัยวะหรือส่วนต่างๆ ที่เฉพาะเจาะจงของใบหน้าผู้คน ซึ่งแตกต่างตรงข้ามกับจุดเฉพาะตำแหน่งบนใบหน้าที่สิบสองวังครอบครองอยู่ หมายความว่าขณะที่จุดเด่นในแต่ะละตำแหน่งบอกกล่าวเรื่องราวต่างๆ ของมันเอง ไฝที่ปรากฏได้มาทำให้เรื่องราวแปรผัน ดังนั้นไฝจึงสื่อทั้งข่าวดีและข่าวร้ายในด้านต่างๆ ของชีวิต

 


          ไฝที่หน้าผาก

 

 

ไฝที่ตำแหน่งอื่นบนใบหน้า (จบ)

(pic 1)

 


          สุดท้ายแต่ไม่ใช่สำคัญน้อยสุด ให้ย้ายความสนใจไปที่หน้าผากของคุณ หน้าผากเป็นหนึ่งในบริเวณที่สำคัญที่สุดของใบหน้า หน้าผากเป็นเจ้าเรือนของทั้งหลายวังที่มีอิทธิพลต่อชีวิตของผู้คน นั่นคือ วังอาชีพ วังโชคลาภและคุณธรรม วังพ่อแม่ และวังเดินทาง บอกถึงอนาคตด้านอาชีพการงาน ความสามารถทางสติปัญญา และอุปนิสัย ซึ่งย้อนกลับมามีอิทธิพลต่อความมีคุณธรรมและความน่าเชื่อถือในชีวิตของพวกเขา ลองมองดูหน้าผากของผู้ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลกบางคน คุณจะสังเกตเห็นว่าพวกเขามีหน้าผากที่นิยามได้ว่าดี นั่นคือสูง กว้าง และมีเนื้อ ด้วยเหตุที่หน้าผากมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อชีวิตของผู้คน ไฝที่ปรากฏในบริเวณนี้จึงสื่อนัยที่แตกต่างกันต่อการดำรงอยู่ของพวกเขา

 


          ติดตามไฝบนร่างกายต่อได้ในสัปดาห์หน้า
          ติดตามได้ในหนังสือ “คัมภีร์ไฝ ศาสตร์แห่งการอ่านใบหน้าตามตำราจีน” ของโจอี ยับ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือร้านค้าออนไลน์ในเครือเนชั่น nstore.net สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2091-5921

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่