royal coronation
วันที่ 21 สิงหาคม 2562
ดูดวง

ไฝที่ตำแหน่งอื่นบนใบหน้า (ต่อ)

วันที่ 26 มกราคม 2562 - 00:00 น.
ไฝที่ริมฝีปาก,อ่านใบหน้ารู้ชะตาชีวิต,ดูดวง
Shares :
เปิดอ่าน 458 ครั้ง

คอลัมน์...  อ่านใบหน้ารู้ชะตาชีวิต  เขียนโดย... โจอี ยับ   /  แปลโดย...  อำนวยชัย ปฏิพัทธ์เผ่าพงศ์

 

 

          สิบสามจุดเส้นหรือสิบสองวังไม่ได้ดำรงอยู่อย่างโดดเดี่ยว เพราะส่วนต่างๆ ซึ่งปกครองโดยวังนั้นๆ ลักษณะเด่นเฉพาะของตำแหน่งบนใบหน้าจะหมายถึงอวัยวะหรือส่วนต่างๆ ที่เฉพาะเจาะจงของใบหน้าผู้คน ซึ่งแตกต่างตรงข้ามกับจุดเฉพาะตำแหน่งบนใบหน้าที่สิบสองวังครอบครองอยู่ หมายความว่าขณะที่จุดเด่นในแต่ละตำแหน่งบอกกล่าวเรื่องราวต่างๆ ของมันเอง ไฝที่ปรากฏได้มาทำให้เรื่องราวแปรผัน ดังนั้น ไฝจึงสื่อทั้งข่าวดีและข่าวร้ายในด้านต่างๆ ของชีวิต

 


          ไฝที่ริมฝีปาก

 

(pic 1)

 


          ไฝที่ริมฝีปากบ่งบอกถึงผู้ที่ติดหล่มอยู่ในความรักซึ่งมีสภาพกลืนไม่เข้าคายไม่ออก และเดือดเนื้อร้อนใจอยู่เสมอ มักพบว่าในเรื่องของหัวใจนั้นตัวเองจะตกอยู่ในสถานการณ์ที่ติดอยู่ในปัญหา และในด้านความสัมพันธ์ก็หาความสงบสุขทางจิตใจได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น บ่อยครั้งที่พวกเขาถูกมองว่าหวาดระแวงเกินไปซึ่งนำความรู้สึกเจ็บปวดมาให้ ขณะเดียวกันก็ทำให้ความสัมพันธ์ยุ่งเหยิง จึงไม่น่าแปลกใจที่พวกเขาจะหาคู่ครองที่เหมาะสมได้ยากหรือลงหลักปักฐานได้ยาก

 

 

 

(pic 2)

 


          อย่างไรก็ตาม ไฝที่ริมฝีปากบนหรือริมฝีปากล่าง ยังบ่งชี้ถึงผู้มีพรสวรรค์ด้านวาทศิลป์ด้วย นั่นคือ พวกเขามีทักษะการสื่อสารที่ดีในการติดต่อกับทุกคน พรสวรรค์ในการใช้คำพูดคำจาทำให้พวกเขาสามารถสร้างเครือข่ายการติดต่อได้กว้างขวาง ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อความเพียรพยายามและการไขว่คว้าเป้าหมาย ผู้มีไฝที่ริมฝีปากจะเจริญรุ่งเรืองและร่ำรวย เพราะโอกาสต่างๆ จะมาปรากฏขึ้นเองถึงประตูบ้าน รวมทั้งยังไม่ค่อยพบกับความขัดสนใดๆ ในชีวิต


          ติดตามไฝที่ริมฝีปากบน ต่อได้ในสัปดาห์หน้า
          ติดตามได้ในหนังสือ “คัมภีร์ไฝ ศาสตร์แห่งการอ่านใบหน้าตามตำราจีน” ของโจอี ยับ
          ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือร้านค้าออนไลน์ในเครือเนชั่น nstore.net
          สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 091 5921

Shares :
เปิดอ่าน 458 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ