royal coronation
วันที่ 21 สิงหาคม 2562
ดูดวง

ไฝที่ตำแหน่งอื่นบนใบหน้า (ต่อ)

วันที่ 19 มกราคม 2562 - 09:29 น.
อ่านใบหน้ารู้ชะตาชีวิต,ดูดวง,ไฝ
Shares :
เปิดอ่าน 614 ครั้ง

คอลัมน์...  อ่านใบหน้ารู้ชะตาชีวิต    เขียนโดย...  โจอี ยับ  / แปลโดย...  อำนวยชัย ปฎิพัทธ์เผ่าพงศ์

 


          สิบสามจุดเส้นหรือสิบสองวังไม่ได้ดำรงอยู่อย่างโดดเดี่ยวเพราะส่วนต่างๆ ซึ่งปกครองโดยวังนั้นๆ ลักษณะเด่นเฉพาะของตำแหน่งบนใบหน้าจะหมายถึงอวัยวะหรือส่วนต่างๆ ที่เฉพาะเจาะจงของใบหน้าผู้คน ซึ่งแตกต่างตรงข้ามกับจุดเฉพาะตำแหน่งบนใบหน้าที่สิบสองวังครอบครองอยู่ หมายความว่าขณะที่จุดเด่นในแต่ะละตำแหน่งบอกกล่าวเรื่องราวต่างๆ ของมันเอง ไฝที่ปรากฏได้มาทำให้เรื่องราวแปรผัน ดังนั้นไฝจึงสื่อทั้งข่าวดีและข่าวร้ายในด้านต่างๆ ของชีวิต

 


          ไฝที่หอดิน (ปลายคาง)

 

(pic 1)

 


          จุดต่ำสุดของคางและใบหน้ารู้จักกันโดยทั่วไปว่า หอดิน การปรากฏของไฝนี้บ่งบอกถึงปัญหาหรืออุปสรรคต่างๆ ที่ค่อนข้างมากในหลายด้านของชีวิตในความสัมพันธ์ต่างๆ นั้น จะเป็นไปได้ว่าผู้มีไฝนี้อาจได้รับผลกระทบจากบุคคลที่สาม หรืออาจถูกดึงดูดเข้าหาสิ่งล่อใจภายนอกได้ ในแง่นี้จึงมีโอกาสสูงที่จะเกิดการนอกใจและเป็นสาเหตุของปัญหาความสัมพันธ์ถ้าพวกเขาสมรสแล้ว ปัญหาก็ยิ่งจะร้ายแรง ไฝร้ายที่มีลักษณะไม่ชัดเจนและสีซีดเซียวยังบ่งบอกถึงความมั่งคั่งที่ไม่มั่นคงในวัยชราอีกด้วย


          ไฝร้ายยังบ่งชี้ถึงความไม่ปรองดองในชีวิตครอบครัวจากความไม่เห็นพ้องต้องกันที่เกิดขึ้นบ่อย ไฝร้ายที่หอดินยังบ่งชี้ว่าชีวิตบั้นปลายของพวกเขาอาจผันผวนในหลายด้าน เช่นเดียวกับที่อาจเกิดปัญหาสุขภาพซึ่งเกี่ยวข้องกับการเสพแอลกอฮอล์มากเกินไป ถ้าไฝนี้มีลักษณะของไฝดีในแง่ของสีและความชัดเจนบ่งชี้ถึงคนที่ฉลาดและช่างคิดซึ่งมีความสามารถในการคิดเชิงกลยุทธ์ ผู้มีไฝนี้จะมีความรู้พื้นฐานอันแข็งแกร่งเกี่ยวกับการลงทุนซึ่งเกื้อกูลต่อการลงทุนระยะยาว


          ติดตามไฝที่ริมฝีปากต่อได้ในสัปดาห์หน้า


          ติดตามได้ในหนังสือ “คัมภีร์ไฝ ศาสตร์แห่งการอ่านใบหน้าตามตำราจีน” ของโจอี ยับ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือร้านค้าออนไลน์ในเครือเนชั่น nstore.net

          สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2091-5921


 

Shares :
เปิดอ่าน 614 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ