royal coronation
วันที่ 21 สิงหาคม 2562
ดูดวง

อาถรรพณ์ผูกคอตาย !!?

วันที่ 19 มกราคม 2562 - 09:00 น.
ดูดวง,หัตถศาสตร์
Shares :
เปิดอ่าน 768 ครั้ง

คอลัมน์... หัตถศาสตร์ เรื่องที่คุณต้องรู้  โดย... นิโรจณม์วัฒร ชินปัญช์ธนะ 


 

          ชะตาชีวิตของคนเราจะสะดวกคล่องมากน้อยแค่ไหนขึ้นอยู่กับบุญวาสนาที่ทำมาแต่อดีตชาติ ทำมาดีเกิดมาชาตินี้ก็สบายไป ทำมาไม่ดีเกิดมาก็เสวยกรรมไป เช่นเกิดมาเป็นคนจน(เพราะไม่เคยทำบุญทำทานมา) เกิดมาพิการ(เพราะไปฆ่าสัตว์) เรียกว่าอำนาจแห่งกรรมนั้นยิ่งใหญ่ที่สุด ใครๆ ก็หนีไม่พ้น !!

 


          ภาพมือนี้เป็นคนที่ตายไปแล้วด้วยการผูกคอตาย !?


          ที่เห็นได้ชัดที่สุดคือเส้นชีวิตที่มือขวา จะเห็นว่าเป็นเส้นที่สั้นผิดปกติ คือสั้นแค่กลางฝ่ามือ เส้นชีวิตคือเส้นที่ใช้วัดอายุของคนเรา ว่าจะเกิดเหตุเมื่ออายุเท่าไร ก็ให้ดูเครื่องหมายที่เส้นว่ามันชำรุดที่ช่วงไหน อย่างเส้นชีวิตมือนี้มันขาดตรงที่อายุเข้า 40 ปรากฏว่าเขาตายตอนอายุ 40 ปี ง่ายๆ ครับ ใครที่มีเส้นชีวิตที่สั้นๆ ระวังนะครับ


          อีกเส้นหนึ่งที่ผิดปกติคือเส้นวาสนาที่มือขวาเช่นกัน จะเห็นว่าเป็นเส้นที่ขาดกลางฝ่ามือ เป็นทั้ง 2 มือ!! ถ้าเป็นทั้ง 2 มือแบบนี้ไม่ดีเลย และเมื่อวัดตามเส้นวาสนาแล้วตามตำราทั่วโลกแล้วจะสอนว่า ตรงเส้นวาสนาอยู่ที่เส้นสมองคืออายุ 45 ปี สรุปอายุแล้วคนนี้จะมีอายุไม่เกิน 45 ปี แต่คนนี้ตายเมื่ออายุ 40 ปี ตามเส้นชีวิต

 

 

 


          ทำไมจึงตาย? คนที่ฆ่าตัวตายส่วนมากจะมีความกดดันมากๆ แก้ปัญหาต่างๆ ไม่ตกไม่ได้ และที่แน่ๆ คือไม่ได้คิดถึงธรรมะคำสอนของพระพุทธเจ้า เพราะพระพุทธเจ้าสอนเรื่องการดับทุกข์ เรียกว่าเรื่องทุกข์ใจต้องดับด้วยธรรมะครับ ถ้าไม่มีตัวช่วยอื่น เช่นนายทุนเรื่องเงินหรือคนอุปถัมภ์เรื่องปัญญาหาทางออก ฉบับหน้ามาต่อตอนจบของชายผู้นี้กันครับ


          ขอขอบใจอาจารย์สรรชัยเอื้อเฟื้อภาพมือเพื่อเผยแพร่เป็นความรู้แก่ศาสตร์นี้มา ณ ที่นี้ครับ


          ต้อนรับปีใหม่ เปิดสอนลายมือทั่วโลกได้แล้ว เรียนได้ทั้งนั้นไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ใดก็ตามบนโลกนี้ ค่าเรียนพิเศษแถมหนังสือออนไลน์ฟรี โทร.08-6556-3665 หรือ line id: www.benjateller.com

Shares :
เปิดอ่าน 768 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ