วันที่ 19 มิถุนายน 2562
ดูดวง

ไฝที่ตำแหน่งอื่นบนใบหน้า (ต่อ)

วันที่ 12 มกราคม 2562 - 00:00 น.
อ่านใบหน้ารู้ชะตาชีวิต,ดูดวง,ไฝ่
Shares :
เปิดอ่าน 272 ครั้ง

คอลัมน์...  อ่านใบหน้ารู้ชะตาชีวิต   เขียนโดย...  โจอี ยับ  / แปลโดย...  อำนวยชัย ปฎิพัทธ์เผ่าพงศ์

 

 

          สิบสามจุดเส้นหรือสิบสองวังไม่ได้ดำรงอยู่อย่างโดดเดี่ยวเพราะส่วนต่างๆ ซึ่งปกครองโดยวังนั้นๆ ลักษณะเด่นเฉพาะของตำแหน่งบนใบหน้าจะหมายถึงอวัยวะหรือส่วนต่างๆ ที่เฉพาะเจาะจงของใบหน้าผู้คน ซึ่งแตกต่างตรงข้ามกับจุดเฉพาะตำแหน่งบนใบหน้าที่สิบสองวังครอบครองอยู่ หมายความว่าขณะที่จุดเด่นในแต่ะละตำแหน่งบอกกล่าวเรื่องราวต่างๆ ของมันเอง ไฝที่ปรากฏได้มาทำให้เรื่องราวแปรผัน ดังนั้นไฝจึงสื่อทั้งข่าวดีและข่าวร้ายในด้านต่างๆ ของชีวิต

 


          ไฝที่คาง

 

 

(pic 1)

 


          ในการอ่านใบหน้า คางบ่งบอกถึงช่วงบั้นปลายในชีวิตของผู้คน นับตั้งแต่คลานได้ในวัยเด็กเล็ก จนถึงเดินได้ในวัยเตาะแตะ วิ่งได้ในวัยโต และเป็นผู้ใหญ่ ผู้คนก็จะเชื่องช้าลงในวัยชราโดยไม่ค่อยมีพลังชีวิตมากนักที่จะนำความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นมาสู่คุณภาพชีวิต ด้วยเหตุนี้เองการมีคางสวยงามซึ่งบ่งบอกถึงวัยชราที่ดีเพื่อที่ชีวิตจะได้ไม่ลำบากจึงเป็นเรื่องสำคัญ ในแง่นี้คางของผู้คนจึงบอกให้รู้ว่าเขาจะมีชีวิตวัยชราอย่างไรจากผลของการกระทำที่ได้สั่งสมไว้ในวัยเยาว์ หลายด้านของชีวิตมีความสำคัญต่อสมการนี้ อาทิ สุขภาพ ความสัมพันธ์ต่างๆ และอื่นๆ การดูคางทำให้รู้ได้ว่าในวัยชราบุคคลนั้นจะมีชีวิตที่น่าพึงพอใจและสุขภาพดีหรือไม่ หรือจะเต็มไปด้วยความเปราะบางและมีพลังชีวิตอ่อนแอ

 

          ถ้าให้ดีคางควรมีเนื้อ ผิวเรียบเนียน และไม่ปรากฏรอยเหี่ยวย่น นอกจากนั้นคางที่ดียังควรยื่นออกเล็กน้อย คางที่มีคุณภาพเช่นนี้บ่งชี้ว่าผู้นั้นจะมีโชคลาภที่ดีและประสบความสำเร็จในวัย 70 ปีขึ้นไป


          ติดตามไฝที่หอดิน (ปลายคาง) ต่อได้ในสัปดาห์หน้า
ติดตามได้ในหนังสือ “คัมภีร์ไฝ ศาสตร์แห่งการอ่านใบหน้าตามตำราจีน” ของโจอี ยับ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือร้านค้าออนไลน์ในเครือเนชั่น nstore.net  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2091-5921

Shares :
เปิดอ่าน 272 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ