royal coronation
วันที่ 25 มิถุนายน 2562
ดูดวง

เอลตัน จอห์น นักร้องระดับตำนาน

วันที่ 22 ธันวาคม 2561 - 00:00 น.
ดูดวง,ห้ตถศาสตร์,เอลตัน จอห์น,นักร้อง
Shares :
เปิดอ่าน 136 ครั้ง

คอลัมน์... หัตถศาสตร์ เรื่องที่คุณต้องรู้ โดย... นิโรจณม์วัฒร ชินปัญช์ธนะ

 

 

          ใกล้วันคริสต์มาสเข้ามากันทุกที หลายต่อหลายที่ก็จัดงานเทศกาลกันสวยงามและจะเปิดเพลงเมอร์รี่คริสต์มาสและเพลงปีใหม่ที่คุ้นหูให้ฟังกัน

 

          มาในวันนี้ผมจึงขอนำภาพมือของบุคคลระดับตำนานที่ยังมีชีวิตของวงการเพลงมาให้ชมกันซึ่งก็คือเซอร์เอลตัน จอห์น บุคคลท่านนี้เป็นผู้มากด้วยความสามารถเพราะเป็นทั้งนักร้อง นักดนตรีและนักแต่งเพลงระดับตำนานที่ยังมีชีวิตอยู่ สรรค์สร้างผลงานระดับโลกมากว่าครึ่งศตวรรษ ไว้ด้วยบทเพลงดังอมตะสุดคลาสสิกชนิดฟังติดหู และเขานั้นได้เป็นไอดอลให้กับศิลปินยุคหลังซึ่งต้องการที่จะฝากผลงานยอดเยี่ยมไว้บนโลกให้เป็นที่จดจำไปถึงชั่วลูกชั่วหลานแบบเขา ในแบบที่ผู้ฟังได้ฟังเพลงครั้งเดียวก็ประทับใจมิรู้ลืม เรามาดูภาพมือบุคคลระดับตำนานท่านนี้กันเลยครับ

 

 

 


          เนินศิลปินระดับตำนาน
          สิ่งแรกที่เห็นแล้วสะดุดตาอย่างมากก็คือ เนินศุกร์ที่เต็มนูนจนล้นปริ่มอย่างนี้ ท่านผู้อ่านที่ติดตามอ่านผลงานของผมมาโดยตลอดแล้วคงทราบได้ไม่ยาก นี่คือเนินแห่งอารมณ์ ซึ่งเนินศุกร์บนมือนี้เป็นเนินที่เต็มสมบูรณ์ จึงทำให้ผลงานแต่ละชิ้นนั้น เปี่ยมไปด้วยพลัง เป็นเนินแห่งศิลปินโดยแน่แท้ นี่เป็นข้อแตกต่างว่าผลงานของแต่ละท่านทำไมจึงไม่เหมือนกัน บางท่านเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังขับเคลื่อนดั่งจรวด แต่บางท่านฟังแล้วชวนง่วงนอน

 

 

 


          ไปให้ถึงฟ้า คว้าให้ถึงดวงดาว
          ด้วยผลงานที่ดังเป็นพลุแตก และค้างอยู่บนฟ้ายาวนานถึง 4 ทศวรรษนั้น บนมือก็ต้องมีเครื่องหมายอย่างแน่นอน ซึ่งนั่นก็คือเส้นอาทิตย์นั่นเอง ให้สังเกตุที่มือซ้ายของนักร้องท่านนี้ นั่นคือเครื่องหมายแห่งความสำเร็จ จึงทำให้มีชื่อเสียงโด่งดังยาวนาน ผลงานแต่ละอย่างที่ออกมานั้นได้เป็นตำนาน แม้กระทั่งดิสนีย์ประกาศให้เขาเป็นตำนานแห่งดิสนีย์ แม้กระทั่งควีนแห่งอังกฤษ ก็พระราชทานยศให้เป็นอัศวินและท่านเซอร์ให้ ซึ่งถ้าไร้เส้นนี้ ผลงานดีอย่างไร ก็จะไปได้แค่ปากซอยห้องแถวเท่านั้น ที่จะไปให้ถึงดวงดาวนั้นไม่มีหวัง
     

 

 

          ท่านใดสนใจให้ผมดูลายมือเจาะลึก ติดต่อได้ที่ 08-6556-3665 ดูหมอทางไลน์ line id: www.benjateller

Shares :
เปิดอ่าน 136 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ