royal coronation
วันที่ 21 กรกฎาคม 2562
ดูดวง

ไฝที่ตำแหน่งอื่นบนใบหน้า (ต่อ)

วันที่ 1 ธันวาคม 2561 - 00:00 น.
ดูดวง,อ่านใบหน้ารู้ชะตาชีวิต,ไฝ
Shares :
เปิดอ่าน 642 ครั้ง

ไฝที่ตำแหน่งอื่นบนใบหน้า (ต่อ) : คอลัมน์... อ่านใบหน้ารู้ชะตาชีวิต เขียนโดย... โจอี ยับ / แปลโดย... อำนวยชัย ปฎิพัทธ์เผ่าพงศ์

 

 

          สิบสามจุดเส้นหรือสิบสองวังไม่ได้ดำรงอยู่อย่างโดดเดี่ยว เพราะส่วนต่างๆ ซึ่งปกครองโดยวังนั้นๆ ลักษณะเด่นเฉพาะของตำแหน่งบนใบหน้าจะหมายถึงอวัยวะหรือส่วนต่างๆ ที่เฉพาะเจาะจงของใบหน้าผู้คน ซึ่งแตกต่างตรงข้ามกับจุดเฉพาะตำแหน่งบนใบหน้าที่สิบสองวังครอบครองอยู่ หมายความว่าขณะที่จุดเด่นในแต่ะละตำแหน่งบอกกล่าวเรื่องราวต่างๆ ของมันเอง ไฝที่ปรากฏได้มาทำให้เรื่องราวแปรผัน ดังนั้น ไฝจึงสื่อทั้งข่าวดีและข่าวร้ายในด้านต่างๆ ของชีวิต

 


          ไฝที่บ้านบรรพชน

 

 

(pic 1)

 


          โดยทั่วไป ไฝที่ตำแหน่งบ้านบรรพชน ตรงใต้บริเวณปาก บ่งชี้ถึงผู้ที่น่าจะชอบการใช้ชีวิตแบบเที่ยวไปเรื่อยๆ ไม่ค่อยลงหลักปักฐานในสถานที่ใดที่หนึ่งนานๆ และจะย้ายไปยังที่ใหม่หรือไปหาสถานที่ใหม่แปลกแตกต่างอยู่เสมอ พวกเขาไม่สามารถอยู่สถานะเดิมๆ ได้ ต้องเปลี่ยนแปลงหรือโยกย้ายอยู่เสมอ


          ไฝนี้ยังบ่งชี้ถึงแนวโน้มความชอบการมีชีวิตที่ดีรวมทั้งข้าวของหรูหรา พวกเขามองหาสิ่งของดีๆ ในชีวิตอยู่เสมอ และอาจจะต้องแลกด้วยสุขภาพที่ดี ที่พบได้บ่อยคือพวกเขาเป็นนักดื่มคอแข็งและมีแนวโน้มว่าจะติดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ นัยนี้จะยิ่งเป็นจริงถ้าเป็นไฝร้ายซึ่งบ่งชี้ด้วยสีและความชัดเจนของไฝหรือไฝมีลักษณะขุ่นมัว นิสัยชอบดื่มอาจนำไปสู่ปัญหาต่างๆ และปัญหาด้านอื่นๆ ในชีวิตอย่างเช่นอาชีพที่พลอยได้รับ ยิ่งกว่านั้น ไฝร้ายที่ตำแหน่งบ้านบรรพชนยังบ่งชี้ถึงชีวิตสมรสที่ย่ำแย่อีกด้วย มันสื่อนัยถึงการโต้แย้งและความไม่เห็นพ้องต้องกันในความสัมพันธ์ ซึ่งเป็นสาเหตุของความไม่ปรองดอง และน่าจะเป็นไปได้ว่าชีวิตสมรสสิ้นสุดลงด้วยความไม่ลงรอยกัน


          ติดตามไฝที่จมูกต่อได้ในสัปดาห์หน้า
          ติดตามได้ในหนังสือ “คัมภีร์ไฝ ศาสตร์แห่งการอ่านใบหน้าตามตำราจีน” ของโจอี ยับ  ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือร้านค้าออนไลน์ในเครือเนชั่น nstore.net  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 091 5921

Shares :
เปิดอ่าน 642 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ