royal coronation
วันที่ 19 กรกฎาคม 2562
ดูดวง

ไฝที่ตำแหน่งอื่นบนใบหน้า (ต่อ)

วันที่ 1 กันยายน 2561 - 00:00 น.
อ่านใบหน้ารู้ชะตาชีวิต,ดูดวง,ไฝที่หางคิ้ว
Shares :
เปิดอ่าน 3,542 ครั้ง

ไฝที่ตำแหน่งอื่นบนใบหน้า (ต่อ) : คอลัมน์... อ่านใบหน้ารู้ชะตาชีวิต  เขียนโดย...  โจอี ยับ / แปลโดย...  อำนวยชัย ปฎิพัทธ์เผ่าพงศ์

 

          สิบสามจุดเส้นหรือสิบสองวังไม่ได้ดำรงอยู่อย่างโดดเดี่ยวเพราะส่วนต่างๆ ซึ่งปกครองโดยวังนั้นๆ ลักษณะเด่นเฉพาะของตำแหน่งบนใบหน้าจะหมายถึงอวัยวะหรือส่วนต่างๆ ที่เฉพาะเจาะจงของใบหน้าผู้คน ซึ่งแตกต่างตรงข้ามกับจุดเฉพาะตำแหน่งบนใบหน้าที่สิบสองวังครอบครองอยู่ หมายความว่าขณะที่จุดเด่นในแต่ะละตำแหน่งบอกกล่าวเรื่องราวต่างๆ ของมันเอง ไฝที่ปรากฏได้มาทำให้เรื่องราวแปรผัน ดังนั้นไฝจึงสื่อทั้งข่าวดีและข่าวร้ายในด้านต่างๆ ของชีวิต

          ไฝที่หางคิ้ว

 

(pic 1)

 

 

          ไฝที่หางคิ้วรู้จักกันในนาม หางคิ้วขวา และหางคิ้วซ้าย จัดเป็นหางคิ้วขวาและหางคิ้วซ้ายตามลำดับ ส่วนนี้หมายถึงความสำนึกในเหตุผล และการประเมินสถานการณ์ตามหลักเหตุผล ไฝที่หางคิ้วยังบ่งบอกถึงสมรรถภาพที่มีอยู่ตามปกติวิสัยของผู้คน ไฝตำแหน่งนี้ยังให้ความเข้าใจอันล้ำลึกเกี่ยวกับความสัมพันธ์และความเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจ รวมทั้งยังประเมินความน่าไว้วางใจ ถ้าเป็นไฝดีตามกฎเกณฑ์เรื่องสีและความชัดเจน บ่งชี้ถึงผู้สามารถสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคนอื่น มีทักษะทางสังคมและการสร้างเครือข่ายที่เข้มแข็ง คุณจะพบกว่าพวกเขาแวดล้อมด้วยเพื่อนและคนคุ้นเคยมากมายและได้รับความสนใจจากคนรอบข้างเสมอ การดึงดูดความสนใจจากผู้คนทำให้พวกเขาได้รับโอกาสต่างๆ และได้รับความช่วยเหลืออย่างง่ายดาย ผู้มีไฝนี้จะพานพบผู้ช่วยเหลือหลายคนในชีวิตซึ่งช่วยให้พวกเขาเพิ่มพูนทักษะทางธุรกิจ และถ่ายทอดไปสู่โอกาสทางธุรกิจในด้านบวก

          เนื่องจากคิ้วยังหมายถึงวังพี่น้องด้วย ไฝร้ายที่ตำแหน่งนี้จึงทำให้ผู้คนต้องใส่ใจมากขึ้นในด้านความสัมพันธ์กับพี่น้องหรือกระทั่งกับลูกพี่ลูกน้อง ไฝนี้ยังบ่งชี้ความวิริยอุตสาหะของพวกเขาอาจขาดการสนับสนุนหรือขาดความช่วยเหลือจากพี่น้อง หรืออีกนัยหนึ่งคิ้วยังสัมพันธ์กับความผูกพันในความรัก ไฝร้ายที่หางคิ้วจึงส่อแววถึงปัญหาอุปสรรคที่นำความเดือดเนื้อร้อนใจมาให้ปฏิเสธไม่ได้ว่าอาจนำไปสู่ปัญหาหรือความแตกแยกด้านความสัมพันธ์

          ติดตามไฝที่ใต้หางคิ้วต่อได้ในสัปดาห์หน้า
          ติดตามได้ในหนังสือ “คัมภีร์ไฝ ศาสตร์แห่งการอ่านใบหน้าตามตำราจีน” ของโจอี ยับ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือร้านค้าออนไลน์ในเครือเนชั่น nstore.netสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2338-3740
 

Shares :
เปิดอ่าน 3,542 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ