royal coronation
วันที่ 17 กรกฎาคม 2562
ดูดวง

หัตถศาสตร์ : ลายมือเรื่องที่คุณต้องรู้ นิสัยทำให้สูญสิ้น

วันที่ 25 สิงหาคม 2561 - 00:00 น.
ดูดวง,หัตถศาสตร์
Shares :
เปิดอ่าน 4,656 ครั้ง

ลายมือเรื่องที่คุณต้องรู้ นิสัยทำให้สูญสิ้น : คอลัมน์ หัตถศาสตร์ เรื่องที่คุณต้องรู้  โดย... นิโรจณม์วัฒร ชินปัญช์ธนะ

 

          ในชีวิตประจำวันของคนเราต้องพบเจอผู้คนมากหน้าหลายตา แน่นอนสิ่งที่พวกเขาแสดงออก ไม่ใช่นิสัยที่แท้จริงของพวกเขาเสมอไป เขาต้องปิดบัง ควบคุมนิสัยบางส่วนของตัวเองไว้ และเขาจะแสดงในส่วนที่คุณอยากเห็นเมื่อเขาต้องการบางอย่างจากคุณ ส่วนลายมือนั้นจะทำให้คุณเข้าถึงนิสัยที่แท้จริงของแต่ละคนได้มากขึ้น ถ้าคุณต้องการที่จะเข้าถึงพวกเขา ลายมือจะทำให้คุณอ่านนิสัยคนได้ทะลุปุโปร่งได้มากขึ้น ถ้าคุณต้องการเลือกคน ลายมือจะบอกคุณได้ว่าคุณไว้ใจใครได้มากน้อยแค่ไหน

          สำหรับวันนี้ผมมีภาพมือของบุคคลท่านหนึ่งมาให้ศึกษากัน ด้วยพื้นชะตาของบุคคลนี้เป็นเส้นมือหนา บอกถึงความลำบากในวัยเด็กตลอดมาจนปัจจุบัน ส่วนฝ่ามือที่หนาฟูนั้นจะทำอะไรแบบโอเวอร์ ถ้าหากบุคคลนี้ได้สัมผัสถึงความสะดวกสบายก็จะติดและมีความรู้สึกอยากสบายอย่างนี้ไปเรื่อยๆ

          สำหรับลักษณะนิ้วมือ จะเป็นคนที่นิ้วสั้น ตามธรรมชาติของคนที่นิ้วสั้น จะเป็นคนที่รวดเร็ว ฉับไว การตัดสินใจเด็ดขาด ยิ่งในมือของคนนี้เส้นใจกับเส้นสมองชนกัน หรือที่นิยมเรียกกันว่าลายมือขาด ทำให้คนนี้เป็นผู้นำไม่ได้ เพราะความใจร้อน ทำอะไรเอาใจเป็นใหญ่ ไม่นึกถึงหลักเหตุผล เพราะเส้นสมองถูกอิทธิพลของเส้นใจเข้าครอบงำ

 

 

          เนินศุกร์ที่ใหญ่ กว้าง เต็มอูม (หมายเลข ๑) เป็นตัวเสริมแรงความใจร้อนวู่วามของเขาเพิ่มเป็นเท่าทวี ยิ่งมีเนินพฤหัสที่เต็ม นูน(หมายเลข ๒) ทำให้เขาชอบวางอำนาจ สำคัญตัว ถ้าอยู่ในที่ที่ตัวเองไม่มีความสำคัญหรือแบบไร้ตัวตนก็จะไม่มีความสุข อยู่ไม่ได้ ต้องหาทางทำอะไรสักอย่างให้คนอื่นเห็นถึงความสำคัญของเขาขึ้นมา ถ้าเขาอยู่ในที่ที่คนอื่นเห็นความสำคัญของเขาแล้ว เขาจะใช้อำนาจอย่างเต็มที่ อิทธิพลจากเนินพุธ (หมายเลข ๓)วาทะ คารมของเขาไม่เป็นรองใคร ไหวพริบเล่ห์เหลี่ยมเป็นเยี่ยม ทำให้การพูดจาออกมาในแนวจักจูงเชิงผูกบังคับ

 

 

           ถ้าถามว่าแล้วทรัพย์สินเงินทองล่ะ สำหรับมือนี้มีระดับไหน สูญสิ้นทรัพย์สินและเงินทองครับ กากบาทเครื่องหมายพิฆาต (หมายเลข ๔) เกิดขึ้นบทเนินเสาร์ ทำให้บุคคลนี้สูญเสีย สูญสิ้นทรัพย์สิน เงินทอง ขนาดหมดเนื้อหมดตัว ไม่มีบ้านที่ดินเป็นของตนเอง พออ่านผสมกันแล้วก็จะได้เรื่องราวออกมาว่า นิสัยทำให้สูญสิ้นนั่นเอง ลายมือเป็นเรื่องที่อัศจรรย์ที่สามารถพิสูจน์กันได้ ท่านที่จะสั่งซื้อหนังสือ ช่วงนี้ลดและแถมพิเศษ ดูลายมือสามารถโทรได้ที่ 08-6556-3665 line id: www.benjateller.com

 

 

Shares :
เปิดอ่าน 4,656 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ