ลายมือเรื่องที่คุณต้องรู้ ชีวิตเริ่มจากศูนย์ จากดินสู่ดาว

หัตถศาสตร์ : ลายมือเรื่องที่คุณต้องรู้ ชีวิตเริ่มจากศูนย์ จากดินสู่ดาว


          มีผู้คนจำนวนไม่น้อยที่วัยเด็กลำบากยากจน กำพร้า จะมีสักกี่คนที่ชีวิตจะพลิกผันด้วยน้ำมือตนเอง กลายมาเป็นคนที่ประสบความสำเร็จได้

          ลีกา ชิง อพยพจากจีน พ่อตายตั้งแต่อายุ 15 ต้องลาออกจากโรงเรียน สตีฟ จ็อบส์ เด็กที่พ่อแม่ไม่ต้องการ ริชาร์ด แบรนสัน จากเด็กที่มีปัญหาการเรียนรู้ โอปราห์ วินฟรีย์ เด็กหนีออกจากบ้านสู่เจ้าแม่วงการโทรทัศน์

         

          พวกเขาเหล่านี้มีเส้นอะไรในมือ
 
          วันนี้ทางเว็บ BenjaTeller ได้มีภาพมือหนึ่งของคนที่สู้ชีวิตจนประสบความสำเร็จ อาจไม่สะท้านสะเทือนโลกอย่างบุคคลที่กล่าวมาข้างต้น แต่เรื่องราวของเขาก็มีแง่คิดให้ทุกท่านเช่นกัน
  
          หมายเลข ๑.รูปเกาะที่ต้นเส้นชีวิต บ่งบอกถึงปัญหาชีวิตในวัยเด็กที่ยากลำบาก เรียนไม่จบ พ่อแม่มีปัญหาทะเลาะกัน จะต้องมีรูปเกาะที่ต้นเส้นชีวิต ในวัยเด็กที่ยากลำบากเพราะปัญหาทางครอบครัวและเรื่องสุขภาพ ที่เป็นโรคหอบมาตั้งแต่เด็ก
  
          หมายเลข ๒.มีรูปเกาะบริเวณนี้ปอดและต้นเส้นสมองและเส้นชีวิต ชำรุดเสียหาย

 

ลายมือเรื่องที่คุณต้องรู้ ชีวิตเริ่มจากศูนย์ จากดินสู่ดาว


  
          หมายเลข ๓.บริเวณนั้นคือช่วงศีรษะ ก้านสมอง ระบบหลอดเลือด เป็นปัญหาใหญ่สำหรับเขามาก แต่ด้วยจิตใจที่เข้มแข็ง อดทนเส้นใจที่เดินไปถึงกลางเนินพฤหัส จะทำอะไรต้องทำให้สำเร็จให้ได้ ไม่ว่าจะยากเเค่ไหนก็ตามที และมีคนเกื้อกูลอุปถัมภ์ มีบริวารลูกน้องดี
  
          หมายเลข ๔.มีเส้นอุปถัมภ์หลายเส้น เขาจึงประสบความสำเร็จสมหวัง ในชีวิตทั้งด้านหน้าที่การงาน
  
          หมายเลข ๕.เครื่องหมายโดม เครื่องหมายที่ดีที่สุดในลายมือ ขึ้นบนเนินแห่งทรัพย์สิน เงินทอง และขึ้นบนเนินอาทิตย์          หมายเลข ๖.เนินแห่งความสมหวัง ทำให้บุคคลนี้สำเร็จสมหวังทั้งด้านการงาน การเงิน และความรัก ทั้งยังได้คู่ครองที่ดีเป็นเป็นคู่ชีวิต คอยเกื้อหนุน ให้คำปรึกษา และสนับสนุนเขาในทุกๆด้าน เส้นอุปถัมภ์ที่มือซ้าย
  

          ชีวิตของคนเรามีหลายช่วงเวลา บางเวลามันยังไม่ใช่ของเรา มันก็ยังไม่ใช่ ขอแค่เราอย่าย่อท้อ มีความพยายามมุ่งมั่น ฝ่าฟัน จนประสบความสำเร็จให้ได้เหมือนบุคคลนี้นะคะ
  
          ถ้าถามว่าเส้นไหนที่โดดเด่นในมือของบุคคลนี้ ก็คงจะบอกว่าที่โดดเด่นเป็นเพราะบุญบารมีเขามากกว่าที่ทำให้เขาขึ้นมาจุดนี้ได้ เพราะเครื่องหมายต่างๆ บนฝ่ามือ เกิดมาจากผลบุญ ผลกรรมที่เขาทำค่ะ

          แล้วท่านผู้อ่านละคะ มีเส้นไหนในมือบ้าง อย่าลืมส่งภาพมือมาให้ดูบ้างนะคะ
  
          วันแม่เดือนนี้เป็นเดือนของวันแม่แม่ที่มีบุญคุณอันใหญ่หลวงมหาศาล เราที่เป็นลูกๆ จึงต้องทำดีและทำบุญให้ท่าน และตอนนี้ท่านพระอาจารย์ทวี จิตฺตคุตฺโต วัดป่าอรัญญวิเวกที่ อ.ดอยหลวง จ. เชียงราย โทร.0-5391-8241, 08-9999-3644 กำลังสร้างพระหยกจำนวน 22 องค์ (องค์ละ 85,000 บาท) จึงขอเรียนเชิญท่านผู้ใจบุญทั้งหลายช่วยทำบุญไปธนาคารกรุงไทยเลขที่ 539-0-38813-5 สาขาห้าแยกพ่อขุนเม็งรายตามศรัทธา เมื่อโอนแล้วให้อธิษฐานบุญให้พ่อแม่ของเรา จนกว่าเข้านิพพานเทอญ ให้สวดมนต์แล้วอธิษฐานได้ทุกวัน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

เปิดอ่าน