ไฝที่ตำแหน่งอื่นบนใบหน้า

ไฝที่ตำแหน่งอื่นบนใบหน้า : คอลัมน์... อ่านใบหน้ารู้ชะตาชีวิต  เขียนโดย... โจอี ยับ / แปลโดย... อำนวยชัย ปฏิพัทธ์เผ่าพงศ์

 

          สิบสามจุดเส้นหรือสิบสองวังไม่ได้ดำรงอยู่อย่างโดดเดี่ยวเพราะส่วนต่างๆ ซึ่งปกครองโดยวังนั้นๆ ลักษณะเด่นเฉพาะของตำแหน่งบนใบหน้าจะหมายถึงอวัยวะหรือส่วนต่างๆ ที่เฉพาะเจาะจงของใบหน้าผู้คน ซึ่งแตกต่างตรงข้ามกับจุดเฉพาะตำแหน่งบนใบหน้าที่สิบสองวังครอบครองอยู่ หมายความว่าขณะที่จุดเด่นในแต่ะละตำแหน่งบอกกล่าวเรื่องราวต่างๆ ของมันเอง ไฝที่ปรากฏได้มาทำให้เรื่องราวแปรผัน ดังนั้น ไฝจึงสื่อทั้งข่าวดีและข่าวร้ายในด้านต่างๆ ของชีวิต

 

          ไฝที่ตำแหน่งอื่นบนใบหน้า

ไฝที่แก้ม (pic 1)

 

          ถ้าไฝปรากฏใกล้กระดูกขากรรไกรจะบ่งบอกถึงภาพอนาคตที่ไม่น่าพึงใจ ไฝที่แก้มยังบ่งชี้ถึงความสามารถในการบริหารการเงินที่อ่อนแอ ผู้มีไฝนี้อาจประสบกับความสูญเสียทางการเงินบ่อยๆ ในลักษณะต่างๆ กันหรือไร้ความสามารถที่จะเก็บออมเงิน ที่เลวร้ายกว่านั้นคือไฝนี้ยังบ่งบอกแนวโน้มที่จะต้องเกี่ยวข้องกับคดีความทางกฎหมาย ปัญหากฎหมาย และความยุ่งยากทางกฎหมายอยู่เนืองๆ

          นอกจากไฝนี้จะเป็นเครื่องบ่งชี้ที่ไม่ให้คุณทางการเงินแล้ว ยังบ่งบอกถึงแนวโน้มที่จะสูญเสียการควบคุมดูแลสุขภาพ ผู้มีไฝนี้อาจจะสุขภาพไม่ดีในอนาคต อีกทั้งมีแนวโน้มจะเจ็บป่วยและประสบสารพันปัญหาทางสุขภาพ ขณะเดียวกัน ผู้มีไฝซึ่งมีลักษณะดีที่บริเวณกึ่งกลางแก้มบ่งบอกว่ามีแนวโน้มจะเป็นคนกระตือรือร้นและคิดมุ่งไปข้างหน้า ลักษณะนิสัยนี้ทำให้มักพุ่งทะยานไปข้างหน้าหรือผู้ริเริ่มทำสิ่งต่างๆ ความจริงคือ เป็นคนรักอิสระอย่างยิ่ง และพร้อมรับมือกับสิ่งใดๆ ก็ตามด้วยตัวเอง

          ติดตามไฝที่ตำแหน่งโหนกแก้มต่อได้ในสัปดาห์หน้า

          ติดตามได้ในหนังสือ “คัมภีร์ไฝ ศาสตร์แห่งการอ่านใบหน้าตามตำราจีน” ของโจอี ยับที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือร้านค้าออนไลน์ในเครือเนชั่น nstore.net สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 338 3740