royal coronation
วันที่ 23 กรกฎาคม 2562
ดูดวง

หัตถศาสตร์ : ชนมา 2 ครั้งแล้วไม่ตาย !!?

วันที่ 16 มิถุนายน 2561 - 08:10 น.
หัตถศาสตร์,ดูดวง,ชนมา 2 ครั้งแล้วไม่ตาย
Shares :
เปิดอ่าน 3,383 ครั้ง

ชนมา 2 ครั้งแล้วไม่ตาย !!? : คอลัมน์... หัตถศาสตร์ เรื่องที่คุณต้องรู้  โดย... นิโรจณม์วัฒร ชินปัญช์ธนะ

 

          เรื่องของอุบัติเหตุเป็นเรื่องที่คาดไม่ถึง จะมีเมื่อไรไม่มีใครจะรู้ล่วงหน้าได้ นอกจากพระอภิญญาที่ได้ อนาตังสญาณแล้ว แบบนี้ท่านจะรู้ได้ เพราะสามารถรู้อนาคตของคนและสัตว์ต่างๆ

 

          แต่ในทางหัตถศาสตร์แล้ว รู้ได้ครับ!!? อุบัติเหตุ ว่าใครจะเกิดอุบัติเหตุ จะโดนหนักหรือเบา หรือจะกลายเป็นคนพิการไปเลย เรื่องนี้ทางลายมือบอกได้ครับ และได้เขียนลงไปเยอะแล้ว เช่นอุบัติเหตุจากรถยนต์ อุบัติเหตุจากการลื่นล้มจนเป็นอัมพาต ฯลฯ

 

   
          อย่างในภาพมือวันนี้เป็นคนส่งน้ำดื่มที่เป็นกิน หายไปเกือบเดือน มาวันนี้จึงรู้ว่าเขามีอุบัติเหตุ ขับรถมอเตอร์ไซค์จอดติดไฟแดง แล้วจู่ๆ ก็มีแท็กซี่วิ่งมาชนท้าย เลยบาดเจ็บนอนโรงพยาบาลสิบกว่าวัน!!? และที่เจ็บมากๆ คือส่วนหลัง หมอนรองกระดูกเคลื่อน ดูจากภาพจะเห็นได้ชัดเจนที่เส้นสมองในมือซ้าย จะเห็นว่าตรงรูปเกาะนั้นมีเนื้อดันขึ้นมาถึง 2 จุด ตรงนี้ล่ะครับที่เป็นเครื่องหมายบอกเหตุหลังมีปัญหา

 

          เป็นตายเท่ากัน!!? และที่ต้นเส้นสมองในมือซ้ายจะเห็นว่ามีรูปเกาะใหญ่มากๆ และที่มือขวาก็มี!! ถ้าเป็นลักษณะนี้แล้วมันเป็นการบ่งบอกว่าเรื่องของอุบัติเหตุต้องเกินขึ้นแน่ๆ และนี่คือชะตาชีวิตของเขาที่ต้องเจอ แล้วมันแรงมากน้อยแค่ไหน? จะตายไหม? จะพิการหรือไม่? เราไปหาเครื่องหมายกัน

 

 

          ที่มือขวาจะเห็นว่าเส้นสมองชำรุดมากตั้งแต่ต้นเส้นแล้ว และมีเส้นอุบัติเหตุที่วิ่งออกจากอังคารใน วิ่งเข้าไปชนเส้นสมอง และที่สำคัญตรงบริเวณนี้ เส้นชีวิต ได้ขาดหายไป!!? มันเป็นการบ่งบอกว่าอุบัติเหตุครั้งนี้เป็นตายเท่ากัน เพราะเส้นชีวิตได้ขาดหายไป แต่ยังโชคดีที่มีเส้นคุ้มกันมาช่วยต่ออายุให้ คิดว่าตอนนอนโรงพยาบาล พ่อแม่คงไปบนเจ้าให้ไม่ตาย เจ้าหนุ่มจึงรอดตายมา ยังโชคดีๆ แล้วครั้งที่ 3 ล่ะ!!?
 

          บอกบุญครับ วันเกิดหลวงพ่อวิชัย เขมิโย ปีนี้จัดที่ คลองหก ครับ และมีการเททองหล่อพระอรหันต์ แปดทิศ ในวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายนนี้ครับ ใครที่ไปไม่ได้ ก็โอนเงินเชิญทำบุญ ได้ที่ ธ.กรุงเทพ พระครูเกษมวรกิจ (วิชัย คล่องแคล่ว) เลขบัญชี 946-0-34296-8
  
          ข่าวดี พระธาตุมาแล้วครับ เชิญบูชาพระบรมสารีริกธาตุและพระธาติพระสีวลีได้ที่ 094–253-5055 ได้บุญสร้างเจดีย์ที่เมืองเลยครับ สาธุๆ

Shares :
เปิดอ่าน 3,383 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ