royal coronation
วันที่ 19 กรกฎาคม 2562
ดูดวง

แจ่มแจ๋วจากหมอช้าง ดวงการเงิน 12 ราศี ใครได้ ใครโดน!

วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 - 05:50 น.
หมอช้าง,หมอช้างแนะ,หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา,ทศพร ศรีตุลา,ดวงชะตาราศี,ดวง 12 ราศี
Shares :
เปิดอ่าน 67,145 ครั้ง

ขอบคุณบอกเลยที่พูดกันว่า "เงินทองของนอกกาย" แต่ทุกคนล้วนอยากได้อยากโดนทั้งนั้น!! ว่าแล้วไปเช็คกันโลด!!

 

กลับมาอีกครั้งกับ คำทำนายของ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

คราวนี้จัดเต็ม!! สำหรับดวงชะตาชาว 12 ราศี ในเดือนพฤษภาคมนี้ให้อ่านกันอย่างจุใจ

 

 

แต่เชื่อว่าหลายคนอยากรู้ว่าดวงชะตาของตนเองในเรื่อง “การเงิน” ว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้างในเดือนนี้

วันนี้ จึงขอคัดบางส่วนจากคำทำนายของหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา จาก http://4998horo.gmember.com/horoscope/monthly มาสนองนีดของทุกคนในเรื่องของการเงิน

บอกเลยที่พูดกันว่า “เงินทองของนอกกาย” แต่ทุกคนล้วนอยากได้อยากโดนทั้งนั้น!!

ว่าแล้วไปเช็คกันโลด!!

 

ราศีมังกร

 

หมอช้างบอกว่า ช่วงเดือนนี้ชาวราศีนี้ การเงินค่อนข้างดี มีโอกาสในการหาเงินได้มากขึ้น ใครที่อยากจะกู้เงิน ขอสินเชื่อ หมุนเงิน จังหวะดวงการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่น่ากังวลในเรื่องของเงินเท่าไหร่

 

 

ราศีกุมภ์

 

หมอช้างบอกว่า ยังลงตัวดีอยู่ มีรายได้พิเศษเข้ามาหลายอย่าง โดยเฉพาะรายได้ที่มาจากน้ำพักน้ำแรง เงินที่ลงทุนไปแล้วในอดีตจะกลับมาทำกำไรในตอนนี้

 

 

ราศีมีน

อันนี้ดีมาก เพราะหมอช้างบอกว่า หาเงินได้เยอะ มีโอกาสใหม่ๆ หลายอย่างเข้ามา และถ้าใครจะขอเครดิต สินเชื่อ หรือรายจ่ายพิเศษใดๆ ก็ตาม ช่วงนี้จะหาเงินมาหมุนเวียนได้ทันเวลา แถมยังมีโชคเล็กๆน้อยๆเข้ามาด้วย แต่ดวงการเงินดีก็ไม่ใช่การถูกหวยรวยหุ้นเสมอไป แต่อาจจะเป็นเงินที่รออยู่จะได้คืนมา คนที่ค้างไว้จะนำมาจ่ายคืนให้คุณก็ได้

 

ราศีเมษ

ราศีนี้ ยังหาเงินได้ดี มีรายได้พิเศษเข้ามา บางคนได้เป็นของขวัญ ของฝาก ถือว่าอยู่ในจุดที่ดี หรือว่าในเรื่องของการลงทุนในธุรกิจใหม่ๆ ทำให้เกิดผลกำไรที่ดีมีเข้ามาให้ลุ้นด้วย หรือการเจรจาในการค้าขาย เงินส่วนแบ่ง ค่าคอมฯก็อยู่ในจุดที่ดี

ราศีพฤษภ

เหนื่อยหน่อย เพราะหมอช้างบอกว่า ยังไม่ดี แทบตลอดทั้งเดือน เรียกว่าจะมีรายจ่ายเยอะ หาเงินมาได้ก็จะเสียเงินเยอะ มีดวงโชคลาภเข้ามา แต่เป็นแบบทุกขลาภมากกว่า หามาได้ก็จะเสียเงินออกไป บางคนจะเจ็บป่วยไม่สบาย ดังนั้นหมั้นไหว้พระและนำเงินทำบุญบริจาคบ้างจะช่วยได้ดี

 

ราศีเมถุน

ราศีนี้หมอช้างบอกว่า การเงิน ยังไปได้ดี หาเงินทองเข้ามาได้ ใครที่รอคำตอบการเงินจะมีเข้ามา รอเช็ค รอเงินส่วนแบ่งหรือโชคลาภเล็กน้อย มีลุ้นเข้ามาในช่วงนี้ บางคนได้เป็นลาภปาก ได้เป็นของขวัญของกำนัล ถูกรางวัลก็ขึ้นอยู่กับการทำบุญของคุณด้วย

 

ราศีกรกฏ

บอกเลยว่า ดีขึ้น มีโอกาสหาเงินได้เยอะ มีโชคลาภ และยังหมุนเงินได้เยอะมากขึ้นด้วย บางคนอาจจะเจอกับศึกหนักในเดือนเมษายนมาแล้ว แต่ว่าในช่วงนี้จะเป็นเดือนแห่งการหาเงินมาใช้หนี้ รอให้กลางเดือนก่อน ตั้งแต่ 16 พค ไปแล้วจังหวะดวงการเงินจะดีมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

 

ราศีสิงห์

หมอช้างแนะว่า ยังไปได้ มีโอกาสหาเงินได้เยอะมากขึ้น มีรายได้พิเศษมากขึ้น คนที่ทำธุรกิจอาจจะมีสินค้าใหม่ ขายแล้วคนชอบหรือมีโอกาสได้เดินทางไปติดต่อธุรกิจ ก็มีเข้ามาเยอะด้วย มีผลให้ได้เงินทองที่ดีตามมาด้วย

 

ราศีกันย์

ถือว่ายังดี การเงิน หมุนเงินได้ดี มีรายได้ที่ดีเข้ามา ประเด็นรายจายหนักๆไม่น่าห่วง แต่อาจจะมีรายจ่ายด้านลูกน้อง บริวาร เข้ามาบ้าง ก็ต้องวางแผนกันนิดหนึ่งไม่ใช่เรื่องที่แย่อะไรขนาดนั้น

 

ราศีตุลย์

อันนี้กลางๆ คือ ไม่ถึงขั้นว่าการเงินจะดีมาก แต่ก็ไม่ได้แย่ ช่วงนี้ยังเป็นช่วงที่รอคำตอบหลายอย่างอยู่ เหมือนเงินของคุณจะถูกแช่ไว้ ถูกดองไว้ ความชัดเจนยังไม่มี

 

ราศีพิจิก

ชาวราศีแมงป่อง การเงินไม่น่าเกียจอะไร ยังหาเงินได้ดี มีรายได้พิเศษรายได้จรเข้ามา มีโชคลาภเล็กน้อยด้วยและดวงราศีนี้จะมีดวงคู่ครองนำโชคมาให้ บางทีไปเจรจาติดต่องาน แฟนของคุณอาจจะเป็นคนแนะนำและทำให้เกิดข่าวดี เรียกว่า คู่จะนำทรัพย์ นำเงินทองมาให้ด้วย

 

ราศีธนู

 

ตบท้ายที่ราศีธนู การเงินยังไปได้ดี มีโอกาสหาเงินได้เยอะ มีรายได้จรเข้ามาเรื่อยๆ บางคนอาจจะมีโอกาสได้ลงทุน เปิดร้านทำสิ่งใหม่ๆด้วย ซึ่งในช่วงนี้จังหวะการเงินธนูไม่ค่อยน่าห่วงเท่าไหร่ แต่อยากให้ดูเรื่องสุขภาพด้วย

 

ถูกอกถูกใจชาวราศีใดบ้าง

แต่ถ้าใครยังอยากอ่านคำทำนายมุมอื่นกดลิงค์นี้ตามไปโลด รับรอง ยังมีแง่มุมอื่นให้เราได้เช็คได้ศึกษากัน รู้ไว้ไม่เสียหาย แถมยังไว้เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตอีกด้วย!!

 
///////////////////////////////////////////////////////////

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟซบุคแฟนเพจ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา 

และ เวบไซต์ http://4998horo.gmember.com/

Shares :
เปิดอ่าน 67,145 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ