royal coronation
วันที่ 20 สิงหาคม 2562
ดูดวง

ชาวสิงห์ต้องอ่าน  การงาน การเงิน และเลขนำโชค!

วันที่ 28 เมษายน 2561 - 03:00 น.
หมอช้าง,หมอช้างแนะ,หมอช้างทศพร ศรีตุลา
Shares :
เปิดอ่าน 9,655 ครั้ง

ถือว่าเป็นราศีที่ติดอันดับคนดวงดี มีโชค และความสำเร็จก้าวหน้าในหน้าที่การงาน

          กลับมาอีกแล้วครั้งนี้ แฟนเพจคมชัดลึก จัดดวงชะตาราศีให้สำหรับ ดวงชะตาชาวราศีสิงห์โดยเฉพาะ โดยเรียบเรียงจาก หนังสือเสริมชะตา พยากรณ์ดวง ปี2561 อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา สำนักพิมพ์อัมรินทร์ 

          ในส่วนของดวงชะตา ทางด้านการงาน การเงิน และเลขนำโชค สำหรับชาวราศีสิงห์ โดยหมอช้างว่าไว้ดังนี้

 

 

การงาน

          ชาวสิงห์หมอช้างบอกว่า เป็นราศีที่ติดอันดับคนดวงดี มีโชค และความสำเร็จก้าวหน้าในหน้าที่การงาน อาชีพที่มาแรงของชาวสิงห์ปีนี้ คืองานที่เกี่ยวกับกาารติดต่อ เจรจา ธุรกิจ หรือการเดินทาง จะทำให้มีโอกาสได้รับข่าวดี โดยเฉพาะเซลล์ นายหน้า ตัวแทน หรือทำงานลักษระซื้อมาขายไป ขายออนไลน์ จะคึกคักมากขึ้น

          ส่วนคนที่เบื่อกับงานเก่า และอยากมองหาอะไรแปลกใหม่ ถือว่าดวงดาวมีจังหวะที่ดี ซึ่งแม้ว่าอาจจะเป็นงานไม่ถนัด ไม่คุ้นเคย แต่ชาวสิงห์จะผ่านไปได้ เพระามีพื้นฐานเป็นคนเรียนรู้และปรับตัวกับสิ่งใหม่ๆ ได้ดี   บางครั้งดวงของคุณอาจจะต้องดูแลับผิดชอบและทำอะไรใหม่ๆ มากขึ้น หรอตัวเราเองต้องอาศัยประสบการณ์และการเรียนรู้อยู่พอสมควร

          และเช่นเดียวกันที่คุณจะต้องระวังในเรื่องการลงทุน ทั้งกับคนแปลกหน้า หรือคนสนิทก็ตาม โอกาสที่มจะมีปัญหา หรือถุกเบี้ยว ถูกโกง มีสิทธิ์จะเกิดขึ้นได้ให้ระวัง!

 

          ข้อควรระวังคือ เรื่องของศัตรู หรือคนที่ไม่ค่อยถูกชะตา มีจังหวะดวงดาวของการถูกขัดแข้งขัดขา ดิสเครดิต ต้องระวัง อีกอย่างคือ ลูกน้องบริวาร ใครที่ทำธุรกิจแล้วมีการไปพึ่งพาอาศัยคนรอบตัวเยอะ มีโอกาสที่พวกเขาจะนำเรื่องเดือนร้อนมาให้ ดังนั้นถ้าใครจะรับพนักงานใหม่ ควรตรวจสอบให้รอบคอบ เพราะบางคนมีปัญหาถึงขั้นทำให้เสียชื่อเสียงได้

 

การเงิน

          หมอช้างกล่าวว่า อยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถเคลียร์ปัญหาหนี้สิ้นได้ ทั้งความวุ่นวายและคดีความ จะค่อยๆ คลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น เพียงแต่ดวงดาวโชคลาภไม่ค่อยเข้าข้างเราเท่าไหร่ปีนี้ ดังนั้นใครหวังรวยทางลัด หรืออะไรที่มาอย่างฟลุคๆ ปีนี้ยังไม่ใช่จังหวะที่ดี แต่ส่วนมากจะมาจากการติดต่อค้าขาย ส่วนแบ่งคอมมิชชั่น และมาจากน้ำพักน้ำแรงของคุรเองมากกว่า ส่วนใครจะจอเครดิตสินเชื่อ ในเรื่องของการลงทุน ปีนี้ถือว่าดี!

         

เลขนำโชค

          สำหรับเลขมงคลของชาวราศีสิงห์ ปีนี้คือ 1, 5, 6 โดยเลขทั้ง 3 นี้สามารถนำมาประบุกต์ใช้กับเบอร์โทรศัพท์ หรือเลขอื่นๆ เพื่อเสริมโชคให้กับคุณในปีนี้ได้

 

////////////////////////

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

หนังสือเสริมชะตา พยากรณ์ดวง ปี 2561 อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา สำนักพิมพ์อัมรินทร์

ซี่งข้างต้น เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น ยังมีการพยากรณ์ดวง ชนิดอัดเต็มในเล่ม โดยผู้สนใจสามารถซื้อได้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ!

และขอขอบคุณภาพจาก เฟซบุคแฟนเพจ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

Shares :
เปิดอ่าน 9,655 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ