ชาวเมถุนต้องอ่าน การงาน การเงิน เลขนำโชค!!!

ดูดวง  :  14 ก.พ. 2561

ในปีนี้คุณอาจจะต้องทำอะไรหลายๆ อย่างพร้อมกันในเวลาเดียวกันมากขึ้น

         กลับมาอีกแล้ว ครั้งนี้ แฟนเพจคมชัดลึก จัดดวงชะตาราศีให้สำหรับ ดวงชะตาชาวราศีเมถุน โดยเรียบเรียงจาก หนังสือเสริมชะตา พยากรณ์ดวง ปี 2561 .ช้าง ทศพร ศรีตุลา

 

 

         และเช่นเคย อาทิตย์ละหนที่ราศีอื่นๆ เตรียมรออ่าน เรียงลำดับกันไปจนครบ 12 ราศี นะจ๊ะ!

 

 

ชาวเมถุนต้องอ่าน  การงาน การเงิน เลขนำโชค!!!

ราศีเมถุน ช่วงวันที่ 15 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม

 

การงาน

         ในช่วงที่ดวงดาวเปลี่ยนใหม่ๆ คือในช่วงต้นปี ราศีเมถุนจะต้องเผชิญความเครียด ซึ่งเกิดจากหลายสาเหตุ ไม่ว่จะมาจากความคาดหวังของคนรอบข้าง ทั้งเพื่อนร่วมงาน เจ้านายลูกค้า ที่ตั้งความหวังให้คุณมากยิ่งขึ้น หรือในปีนี้คุณอาจจะต้องทำอะไรหลายๆ อย่างพร้อมกันในเวลาเดียวกันมากขึ้น มีภาระความรับผิดชอบหลายอย่างจนเกิดความเหน็ดเหนื่อยทางกาย และเกิดความท้อใจตามมา

         ดังนั้น คุณต้องกลับไปแก้ที่ต้นเหตุก่อน นั่นคือเรื่องของจิตใจคุณ ต้องพยายามสร้างกำลังใจให้กับตัวเองให้ได้ พยายามทำงานที่ทำให้จิตใจของเรามีความสุข อาจจะฝึกสมาธิ กำหนดลมหายใจ หรือหาสิ่งที่เป็นบวกเข้ามานชีวิตให้มากยิ่งขึ้น

         นอกจากนี้ ดาวที่เข้ามาในปีนี้ จะมาในเรื่องของการถูกโกง ถูกหักหลัง ดังนั้น การจะไว้วางใจใคร 100 % คงเป็นไปได้ยาก บางทีไว้ใจได้แต่วางใจไม่ได้ และต้องระมัดระวังในเรื่องการทำธุรกรรมทางการเงิน การเซ็นสัญญา ข้อตกลงเงื่อนไขทั้งหลาย เพราะสิ่งต่างๆเหล่านี้ พร้อมที่จะถูกเปลี่ยนแปลง หรือทำให้บางคนเจอกับสัญญาทาส ต้องดูแลให้ดี หรืออาจจะให้คนที่มีความถนัด มีความสามารถในด้านนี้มาช่วยดู แต่พยายามอย่าไปเอาคนราศีเดียวกันมาช่วย

         นอกจากนี้ ในปีนี้คุณอาจะต้องเจอเรื่องของงานที่แตกหัก ถูกยกเลิก ทะเลาะกันระหว่างหุ้นส่วน ไปจนถึงฟ้องร้องกัน แต่ข่าวดีก็ยังคงมีเข้ามา คือคุณยังเป็นราศีที่จะมีความคึกคักในเรื่องงานมากขึ้น โดยเฉพาะคนที่ทำอาชีพอิสระ หรือฟรีแลนซื์ จะเป็นสิ่งที่ส่งผลดี จะมีงานพิเศษ งานลูกค้าจรเข้ามาเยอะ

         คนที่ทำงานประจำอาจจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะจะมีงานหนักเข้ามา แต่ผลตอบแทนกลับไม่ได้เยอะตามมาด้วย แต่ถ้าคุณทำงานเกี่ยวข้องกับการผลิต โปรดักชั่น งานโรงงาน อุตสาหกรรม อยู่กับของหนักๆ เครื่องจักร หรืองานที่เครียดตลอดเวลา เช่นบัญชี ก็ไม่ค่อยน่ากลัวเท่าไหร่เพราะชีวิตคุณคงไม่มีอะไรหนักกว่านั้นแล้ว หรือถ้าคุณต้องแบกหามใช้แรง ออกกำลังเยอะๆ นั่นก็เป็นวิธีการที่เหมาะกับตัวคุณด้วย

         สิ่งที่แนะนำคือ ราศีคุณควรจะหาโอกาสในการทำบุญ เช่น บริจาคทรัพย์เพื่อแก้เคล็ดเรื่องการถูกโกง หรือปล่อยสัตว์น้ำก็ได้ เพราะราศีคุณได้รับผลจากพระเสาร์ ซึ่งเป็นดวงดาวที่หมายถึง ปลา หรือสัตว์น้ำ หรืออาจจะสวดบทพิเศษเกี่ยวกับดาวเสาร์ก็ได้

การเงิน

          มีรายจ่ายหนักขึ้น ทั้งจากการลงทุน จากการทำธุรกิจ หรือแม้กระทั่งเรื่องที่ไม่ควรต้องเสีย ขอให้ระมัดระวัง ใครที่ตั้งใจอยากจะเปิดร้าน หรือร่วมหุ้นอะไรกับใคร ขอให้ดูข้อตกลงกันให้ดีๆ และยังรวมไปถึงรายจ่ายเชิงปัญหาสุขภาพด้วย

          ดังนั้น ใครที่ยังไม่ได้วางแผนทำประกันก็ต้องคิดดูใหม่ หรือในเรื่องของคดีความ การฟ้องร้อง สิ่งไหนที่ดูแล้วมีความเสี่ยง หรือดูแล้ว เราสามารถเลี่ยงได้ ก็ควรเลี่ยง

          สำหรับโชคลาภปีนี้อย่าหวัง เพราะดวงดาวเป็นเรื่องน้ำพักน้ำแรงเพียงอย่างเดียว และข้อควรระวังอีกอย่างคือ ในปีนี้จะมีคนมาวุ่นวายในเรื่องการเงินกับคุณ เช่น มาหยิบยืม ตรวจสอบ ขอความช่วยเหลือ เปรียบเหมือนกับว่าเงินในกระเป๋าของคุณจะถูกขโมย ถูกหยิบอกไปเรื่อยๆ เหมือนมีใครจ้องมาเอาทรัพย์สิน ทำให้เราเสียงเงิน ต้องระวังให้ดี

 

เลขมงคล

          เลขเสริมดวงสำหรับราศีเมถุนในปีนี้ก็คือ 8 5 และ  6 หมายเลขนี้สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับเบอร์โทรหรือตัวเลขอื่นๆ เพื่อเสริมโชคให้กับคุณในปีนี้ได้!

//////////////////

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

หนังสือเสริมชะตา พยากรณ์ดวง ปี 2561 อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา โดยผู้สนใจสามารถซื้อได้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

และขอขอบคุณภาพจาก เฟซบุคแฟนเพจ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา