ชาวมังกรต้องอ่าน! การงานการเงินและเลขนำโชค!

ดูดวง  :  9 ม.ค. 2561

  ข้อควรระวัง คือ ด้วยความมุมานะของคุณ ถ้าหากทำอะไรโดยที่ไม่ฟังเสียงคนรอบข้างเลย เอาทิฐิมานะเป็นตัวตั้ง ก็อาจจะกลายเป็นปัญหา

          วันนี้คมชัดลึกจัดให้เฉพาะ ดวงชะตาชาวราศีมังกร จาก หนังสือ เสริมชะตา พยากรณ์ดวง ปี 2561 .ช้าง ทศพร ศรีตุลา และนับจากนี้ จะมีราศีอื่นๆ ตามมาในครั้งถัดไปเรียงลำดับกันไปจนครบ 12 ราศี นะจ๊ะ!

ชาวราศีมังกร

          ดวงชะตาในภาพรวม เน้นเรื่อง การงาน การเงิน และเลขนำโชค “หมอช้าง” ว่ามาดังต่อไปนี้

          เรื่องงาน ถือเป็นเรื่องแรกที่ต้องเตรียมตัวให้ดี เพราะในปีนี้จังหวะดวงดาวแรงๆ เข้ามาเยอะ ไม่ใช่แค่พระราหูเท่านั้น แต่ยังมีดวงดาวอื่นเข้ามาหลายดวง

          ข่าวดีคือ ปีนี้เป็นที่คุณมีไอเดีย มีความคิดสร้างสรรค์แปลกๆ ใหม่ๆ หรือแม้กระทั่งอาจจะมีความขยันตั้งใจ ขวนขวายในการทำงาน เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ มากยิ่งขึ้น ดังนั้น ถือว่าเป็นผลดีสำหรับใครที่มองหาความก้าวหน้าทางธุรกิจ หน้าที่การงาน ตำแหน่ง ใครที่เป็นลูกจ้างอาจจะมีการโปรโมท เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งแบบก้าวกระโดด

          ข้อควรระวัง คือ ด้วยความมุมานะของคุณ ถ้าหากทำอะไรโดยที่ไม่ฟังเสียงคนรอบข้างเลย เอาทิฐิมานะเป็นตัวตั้ง ก็อาจจะกลายเป็นปัญหา เพราะถ้าคุณตัดสินใจผิด ก็จะถลำลึกไปมากกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา

          ดังนั้น ให้ฟังคนอื่นบ้าง นอกจากนี้ให้ระวังคดีความ ความขัดแย้งในการทำงาน ถูกนินทา ใส่ร้าย อย่าเผลอพูดไปโดยไม่คิด ควบคุมอารมณ์ตนเองให้ดี

          ส่วนงานธุรกิจ ออนไลน์ สื่อโซเชียล หรืองานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ มีความสำเร็จที่ดี

          การเงิน ชาวมังกรยังมีจังหวะการเงินที่ดี มีโอกาสมั่งคั่งร่ำรวย ใครชอบเล่นหุ้นก็ดี แต่ควรระวังคือ ดาวที่แรงเกินไปนั้นอาจส่งผลทางทุกขลาภ คือได้มาแล้วมีเรื่องต้องเดือดร้อน หรือเสียเงินทองออกไป ดังนั้นควรบริจาคทุกครั้งที่ได้เงินก้อน แต่ยังมีรายจ่าย ที่เกิดขึ้นจากการดูแลสุขภาพของตนเอง เครื่องจักร ที่อยู่อาศัย

          เลขมงคล เลขนำโชคของชาวราศีมังกร ในปีนี้คือ 8, 6 และ9 สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับหมายเลขโทรศัพท์และอื่นๆ เพื่อเสริมดวง เสริมโชคให้ชาวมังกรในปีนี้ได้!

//////////

ขอขอบคุณข้อมูลจาก หนังสือเสริมชะตา พยากรณ์ดวง ปี 2561 .ช้าง ทศพร ศรีตุลา

และภาพจากเฟซบุคแฟนเพจ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

ส่วนใครต้องการอ่านฉบับเต็ม จุใจทั้งหมด ทุกราศี ติดตามได้ที่  หนังสือ เสริมชะตา พยากรณ์ดวง ปี 2561 .ช้าง ทศพร ศรีตุลา ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป!


เปิดอ่าน