ค้นหาคนรักที่สมบูรณ์แบบของคุณ (ต่อ)

ค้นหาคนรักที่สมบูรณ์แบบของคุณ (ต่อ) : คอลัมน์ อ่านใบหน้า รู้ชะตาชีวิต เขียนโดย โจอี ยับ แปลโดย อำนวยชัย ปฎิพัทธ์เผ่าพงศ์ ……………


          สมมุติว่าคุณอยาก “เลือกและผสมผสาน” อุปนิสัยต่างๆ ของคนรักในฝัน ตราบเท่าที่คุณรู้ว่าคุณต้องการอะไร การตรวจสอบลักษณะต่างๆ ของใบหน้าย่อมทำได้ง่าย แต่ก่อนที่คุณจะเริ่มต้นพินิจพิเคราะห์ใบหน้าของทุกคนที่คุณกำลังจะออกเดทด้วย โปรดจำไว้ว่าทั้งหมดเริ่มต้นที่ใบหน้าในกระจกเงาของคุณเอง ถึงที่สุดแล้วคุณจะมีคู่ครองในแบบที่บอกไว้บนใบหน้าของคุณเท่านั้น โดยลักษณะเหล่านี้สามารถใช้ได้กับทั้งสองเพศ เว้นแต่จะมีข้อความระบุไว้อย่างอื่น
คนรักเด็ก
 
          ไม่มี “หน้าตา” ในแบบของคนรักเด็กโดยเฉพาะแต่เป็นไปได้ที่จะสันนิษฐานจากลักษณะของใบหน้าต่อไปนี้ว่า คนคนนั้นน่าจะรักเด็กหรืออดทนกับเด็กๆ ได้

          บริเวณใต้ตาผ่องใส และมีเส้นเล็กๆ จำนวนมาก ถุงใต้ตาไม่โป่งพอง บ่งบอกถึงคนรักเด็ก
 
          ตาโตกลมสดใสและอ่อนโยน บ่งบอกถึงความใจดี มีน้ำใจ และมีอารมณ์อ่อนไหว
 
          ปากกว้าง ริมฝีปากหนาและสมดุล บ่งบอกถึงคนที่เป็นมิตรและมีน้ำใจ (คนริมฝีปากบางไม่อ่อนไหว และไม่อดกลั้น)

          คนที่อารมณ์อ่อนไหว
 
          ตาโต แวววาว บ่งบอกถึงบุคลิกภาพที่ทำอะไรตามอารมณ์
 
          ริมฝีปากบนหนา บอกถึงคนที่สนใจความเชื่อมโยงทางอารมณ์และจิตวิญญาณต้องการรู้สึกถึงความรักในสิ่งที่คุณพูดและทำ และไม่ค่อยสนใจเรื่องบนเตียงนัก
 
          ตาหยินหยาง (ตาข้างหนึ่งใหญ่กว่าตาอีกข้างหนึ่ง) บ่งบอกถึงบุคลิกภาพที่ไม่คงเส้นคงวา เพราะตาแทนภาวะทางอารมณ์ของคนคนนั้น
 
          ติดตามค้นหาคนรักที่สมบูรณ์แบบของคุณต่อในสัปดาห์หน้า
ติดตามได้ในหนังสือ “อ่านใบหน้า รู้ชะตาชีวิต” และหนังสือเล่มใหม่ “คัมภีร์ไฝ ศาสตร์แห่งการอ่านใบหน้าตามตำราจีน” ของโจอี ยับ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือร้านค้าออนไลน์ในเครือเนชั่น nstore.net สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2338-3740
 


เปิดอ่าน