ค้นหาคนรักที่สมบูรณ์แบบของคุณ (ต่อ)

ค้นหาคนรักที่สมบูรณ์แบบของคุณ (ต่อ) : คอลัมน์... อ่านใบหน้า รู้ชะตาชีวิต เขียนโดย โจอี ยับ / แปลโดย อำนวยชัย ปฎิพัทธ์เผ่าพงศ์

 

          สมมุติว่าคุณอยาก “เลือกและผสมผสาน” อุปนิสัยต่างๆ ของคนรักในฝัน ตราบเท่าที่คุณรู้ว่าคุณต้องการอะไร การตรวจสอบลักษณะต่างๆ ของใบหน้าย่อมทำได้ง่าย แต่ก่อนที่คุณจะเริ่มต้นพินิจพิเคราะห์ใบหน้าของทุกคนที่คุณกำลังจะออกเดทด้วย โปรดจำไว้ว่าทั้งหมดเริ่มต้นที่ใบหน้าในกระจกเงาของคุณเอง ถึงที่สุดแล้วคุณจะมีคู่ครองในแบบที่บอกไว้บนใบหน้าของคุณเท่านั้น ตัวอย่างเช่น ถ้าผู้หญิงคนหนึ่งกำลังหาสามีรวย เธอสามารถตรวจสอบจมูกของผู้ชายทุกคนที่เธอพบได้นานตราบเท่าที่ต้องการ แต่หากจมูกของเธอไม่ได้บ่งชี้ว่า คู่ครองในอนาคตของเธอร่ำรวย ก็ย่อมมีความเป็นไปได้น้อยที่เธอจะได้สามีเศรษฐี ในทำนองเดียวกัน ผู้ชายก็สามารถใฝ่ฝันถึงภรรยาที่เลอเลิศ แต่ถ้าวังสมรส (ขมับ) ของพวกเขาไม่ได้บ่งบอกว่าเธอเหล่านั้นเป็นผู้หญิงประเภทที่พวกเขาจะได้ลงเอยด้วย เขาก็จะไม่มีวันได้ภรรยาแบบนั้น โดยลักษณะเหล่านี้สามารถใช้ได้กับทั้งสองเพศ เว้นแต่จะมีข้อความระบุไว้อย่างอื่น

          คนที่มีไหวพริบและเฉลียวฉลาด


ค้นหาคนรักที่สมบูรณ์แบบของคุณ (ต่อ)
(ภาพหน้าผากสูงและหูสูง)

          หูที่อยู่สูงและปลายหูด้านบนสูงกว่าคิ้ว บอกถึงความเฉลียวฉลาดอย่างยิ่ง

          หน้าผากสูงและกว้าง ก็บอกถึงความเฉลียวฉลาด ฉลาดอย่างยิ่งเช่นกัน

          ตาที่มีพลัง และตาดำตาขวาที่แยกกันชัดเจน บอกถึงความคิดที่เฉียบแหลมและตื่นตัว

          ตาเคลื่อนไหวเร็ว เหมือนดวงตาเต้นรำได้ ซึ่งเห็นได้ชัดในขณะที่คนคนนั้นกำลังพูดโทรศัพท์หรือกำลังตอบคำถาม

          ปากที่เส้นขอบปากชัดและมีธงชัดเจน บอกถึงคนที่มีไหวพริบ พูดจาคล่องแคล่ว และเป็นคนคุยสนุก มีความสามารถในการโน้มน้าวจูงใจ ชักชวน โต้แย้ง หรือกระตุ้นให้เกิดแรงจูงใจ

          ดูตัวเล็กและบอบบาง ข้อนี้ไม่ขึ้นอยู่กับเพศเพราะตำรานรลักษณ์ศาสตร์โบราณบอกไว้ว่า คนเตี้ยมักเจ้าความคิดและเต็มไปด้วยแผนการ พูดอีกนัยหนึ่งคือ มีไหวพริบและเฉลียวฉลาด

          ติดตามค้นหาคนรักที่สมบูรณ์แบบของคุณต่อในสัปดาห์หน้า

          ติดตามได้ในหนังสือ “อ่านใบหน้า รู้ชะตาชีวิต” และหนังสือเล่มใหม่ “คัมภีร์ไฝ ศาสตร์แห่งการอ่านใบหน้าตามตำราจีน” ของโจอี ยับ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือร้านค้าออนไลน์ในเครือเนชั่น nstore.net สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2338-37


เปิดอ่าน