ค้นหาคนรักที่สมบูรณ์แบบของคุณ (ต่อ)

ค้นหาคนรักที่สมบูรณ์แบบของคุณ (ต่อ) : คอลัมน์ อ่านใบหน้า รู้ชะตาชีวิต เขียนโดย โจอี ยับ /  แปลโดย อำนวยชัย ปฎิพัทธ์เผ่าพงศ์

 

 
          สมมุติว่าคุณอยาก “เลือกและผสมผสาน” อุปนิสัยต่างๆ ของคนรักในฝัน ตราบเท่าที่คุณรู้ว่าคุณต้องการอะไร การตรวจสอบลักษณะต่างๆ ของใบหน้าย่อมทำได้ง่าย แต่ก่อนที่คุณจะเริ่มต้นพินิจพิเคราะห์ใบหน้าของทุกคนที่คุณกำลังจะออกเดทด้วย โปรดจำไว้ว่าทั้งหมดเริ่มต้นที่ใบหน้าในกระจกเงาของคุณเอง ถึงที่สุดแล้วคุณจะมีคู่ครองในแบบที่บอกไว้บนใบหน้าของคุณเท่านั้น ตัวอย่างเช่น ถ้าผู้หญิงคนหนึ่งกำลังหาสามีรวย เธอสามารถตรวจสอบจมูกของผู้ชายทุกคนที่เธอพบได้นานตราบเท่าที่ต้องการ แต่หากจมูกของเธอไม่ได้บ่งชี้ว่า คู่ครองในอนาคตของเธอร่ำรวย ก็ย่อมมีความเป็นไปได้น้อยที่เธอจะได้สามีเศรษฐี ในทำนองเดียวกัน ผู้ชายก็สามารถใฝ่ฝันถึงภรรยาที่เลอเลิศ แต่ถ้าวังสมรส (ขมับ) ของพวกเขาไม่ได้บ่งบอกว่าเธอเหล่านั้นเป็นผู้หญิงประเภทที่พวกเขาจะได้ลงเอยด้วย เขาก็จะไม่มีวันได้ภรรยาแบบนั้น โดยลักษณะเหล่านี้สามารถใช้ได้กับทั้งสองเพศ เว้นแต่จะมีข้อความระบุไว้อย่างอื่น

          คนที่มีเหตุผลและอยู่กับความเป็นจริง


ค้นหาคนรักที่สมบูรณ์แบบของคุณ (ต่อ)
(ใบหน้ารูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส)

 

          หน้าผากสูงและกว้าง บ่งบอกว่าเป็นคนที่ใช้เวลาคิดทบทวนสิ่งต่างๆ อย่างระมัดระวังช่างพินิจพิเคราะห์ และใช้ทั้งสัญชาตญาณและเหตุผลประกอบการตัดสินใจ และมักเป็นผู้ใหญ่

          ใบหน้ารูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส ควบคู่กับหน้าผากรูปทรงสี่เหลี่ยมจตุรัสที่สูงสองลักษณะนี้รวมกันบอกถึงความไม่เพ้อฝัน

          ตาที่เฉียงขึ้นเล็กน้อย บ่งบอกว่าเป็นคนสุขุมรอบคอบและมีเหตุผล ไม่ทำอะไรตามอารมณ์ (คนตาตกจะยึดติดกับแนวคิด เรื่องราว ผู้คน หรือกระบวนการต่างๆ ด้วยอารมณ์อ่อนไหวและจะไม่ตัดสินใจโดยใช้เพียงสามัญสำนึกเพียงอย่างเดียว)

          ขนคิ้วเรียบร้อยซึ่งขึ้นในทิศทางเดียวกันบอกถึงความคิดที่ชัดเจนและแน่วแน่

          ริมฝีปากมีเนื้อที่สมดุลและมีรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส บอกว่าเป็นคนที่ไม่เอียงไปข้างใดข้างหนึ่งและตอบสนองทางอารมณ์อย่างเป็นจริงไม่เพ้อฝัน
ติดตามค้นหาคนรักที่สมบูรณ์แบบของคุณต่อในสัปดาห์หน้า

          ติดตามได้ในหนังสือ “อ่านใบหน้า รู้ชะตาชีวิต” และหนังสือเล่มใหม่ “คัมภีร์ไฝ ศาสตร์แห่งการอ่านใบหน้าตามตำราจีน” ของโจอี ยับ ได้เร็วๆ นี้ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือร้านค้าออนไลน์ในเครือเนชั่น nstore.net สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2338-3740


เปิดอ่าน