ผัวเดียวไม่พอ!!?

ผัวเดียวไม่พอ!!? : คอลัมน์ หัตถศาสตร์ เรื่องที่คุณต้องรู้  โดย... นิโรจณม์วัฒร ชินปัญช์ธนะ

 

          การดำเนินชีวิตของคนเราจะสะดวกคล่องมากน้อยแค่ไหน ขึ้นอยู่กับบุญวาสนาของบุคคลนั้นๆ อุปสรรคของคนเราจึงแตกต่างกันไป บางคนดิ้นรนไม่จบสิ้นกับเรื่องความยากจน แต่คนรวยๆ ก็ไม่ใช่จะไม่มีปัญหา เรียกว่าทุกคนต่างมีเรื่องยุ่งวุ่นวายไม่จบ แต่เรื่องที่ยุ่งยากที่สุดคือเรื่องของ กิเลสตัณหา ยิ่งกามตัณหาไฟราคะแล้วยิ่งร้ายสุดๆ เบรกกันยากมากๆๆ ท่านคงได้เห็นได้ยินกันแล้วว่า คนที่อยู่ห่มเหลืองเป็นสิบๆ ปี ยังสลัดผ้าออกมาหาแต่งเมีย นี่ระดับครูบาอาจารย์นะเนี่ย เรื่องกามมันจึงไม่ใช่เล่นๆครับ บวชตั้งสิบปียังข่มไม่อยู่ !! แล้วนับประสาอะไรกับคนธรรมดาๆ อย่างพวกเรา ที่ยังเดินดินกินข้าวสามมื้อ

          วันนี้จึงมีภาพลายมือของสาวสวย ที่ไม่รู้จักอิ่มในกาม ถึงแม้จะมีสามีเป็นตัวตน ยังนอนกันได้ ก็ยังมีปัญหาให้หย่าร้างไล่ผัวไปเพื่อหาผัวใหม่ !!? เวรกรรมๆ 

 

ผัวเดียวไม่พอ!!?

 

          ในทางหัตถศาสตร์แล้ว การดูเรื่องเซ็กส์ ว่าใครชอบเตะปี๊บทุกวัน ใครนกเขาไม่ขัน แม้กระทั่งใครเป็นตุ๊ดเป็นเกย์ ลายมือมันฟ้องหมดครับ บอกหมดครับ นี่เรื่องจริงไม่ใช่มาเขียนเรื่องลามก 

          หย่าแล้วหนูจะได้คู่ใหม่หรือไม่ ? อย่างภาพมือนี้ เจอกันที่งานทำบุญ เป็นสาวใหญ่ ฐานะการเงินดี และสวยมากๆ ชนิดต้องมองแล้วมองอีก คือหน้าเธอมีเสน่ห์มาก เธอมาถามว่า ถ้าหย่าแล้วหนูจะมีคู่ใหม่อีกหรือเปล่า ? แล้วจะอยู่กันนานไหม ?

          เราไปดูมือคนสวยๆ กัน ที่มือซ้ายจะเห็นว่าเส้นใจเป็นเส้นที่ผิดปรกติ เป็นเส้นใจที่ขาดและซ้อนกันตรงเนินอาทิตย์ เนินแห่งความรักความสมหวัง และที่สำคัญได้มีเส้นสมรสวิ่งออกมาแล้วไปชนที่เส้นใจซ้อนพอดี เส้นนี้ละครับเป็นเส้นที่ยุ่ง

 

ผัวเดียวไม่พอ!!?

 

          เป็นเส้นที่บอกว่า ชีวิตสมรสจะเป็นเหตุของความยุ่งยาก เส้นใจที่ขาดซ้อนลอยอยู่ข้างบน เส้นใจชนิดนี้ผมตั้งชื่อให้ว่า สุดแต่จะใจจะไขว่คว้า บ่งถึงคนที่มีเส้นใจในลักษณะนี้ จะชอบทำตามใจตนเองโดยไม่ยอมฟังใครห้ามทั้งนั้น ไม่ว่าคนนั้นจะเป็นพ่อแม่ก็ตาม ประกอบกับเส้นอาทิตย์เส้นแห่งความรัก เป็นเส้นที่ชำรุด ด้วยการเป็นเกาะและมีสันตัดจึงเป็นการบ่งบอกว่า สาวสวยเจ้าของมือรายนี้ ชีวิตนี้มีแต่เรื่องความรักไม่จบสิ้น เบื่อง่าย

          แสวงหาชายใหม่อยู่เสมอ
          เป็นเรื่องธรรมดาถ้าคนที่มีความต้องการทางเพศสูง ฝ่ามือของบุคคลนั้นจะมีฝ่ามือที่หนาเนินเนื้อต่างๆ จะเต็ม โดยเฉพาะที่เนินศุกร์จะนูนเต็มกว้างจนล้น นี่คือมือที่เซ็กส์จัด เตะปี๊บทุกวัน ถ้าเป็นสตรีเพศก็อยากนอนกับผู้ชายทุกวัน ง่ายๆ ดูที่เนินศุกร์ก็รู้แล้ว แต่รายนี้มันมากกว่านั้น ลายมือจึงมีเส้นใจที่ผิดปรกติ จึงมีความต้องการมากขึ้น มากกว่าคนที่มีเนินศุกร์เต็มๆ !!?

 

ผัวเดียวไม่พอ!!?

 

          เรียกว่าเส้นใจบอกถึงเรื่องจิตใจได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร จิตใจที่ทุกข์มากๆ ก็บอกได้ ใจดีใจง่ายก็บอก ใจร้ายใจดำก็บอกได้จ้า.. จบ

          สมัครคอร์สลายมือออนไลน์ด่วน ลดพิเศษมากกว่า 50% แถมหนังสือ 7 เล่ม ดูหมอฟรี สมัครด่วน โทร.08-6556-3665 www.benjateller.com ถึง 5 สิงหาคมนี้เท่านั้น


เปิดอ่าน