รถชนผ่าสมอง เป็นตายเท่ากัน

รถชนผ่าสมอง เป็นตายเท่ากัน : คอลัมน์ หัตถศาสตร์ เรื่องที่คุณต้องรู้  โดย... นิโรจณม์วัฒร ชินปัญช์ธนะ

 

          ขอแสดงความห่วงใยไปยังประเทศจีนและญี่ปุ่นกับข่าวน้ำท่วม ขอให้ผ่านวิกฤตินี้ไปได้อย่างรวดเร็วด้วยครับ และในช่วงนี้เป็นช่วงกำลังเข้าหน้าฝนกันแล้ว ขับรถขับราอะไรก็ให้ระมัดระวังกันด้วย เพื่อความปลอดภัยก็เผื่อเวลารถติดกันหน่อยก็ดีในช่วงเร่งด่วน จะได้ไม่ต้องเจอเหตุการณ์ไม่คาดคิดอย่างคนในภาพมือวันนี้

          อย่าถือว่าตนเองทำประกันแล้วจะไม่มีปัญหาอะไร อันนี้ไม่ใช่ครับ ชนกันไปแล้วคิดจะไปเคลมประกัน คุ้มกันที่ไหน กว่าจะได้เงินได้ค่ารักษามารูดบัตรเครดิตออกกันแทบจะหมดตัว หมดกันเกือบล้านคนนี้ นอนสลบนิ่งอยู่ในโรงพยาบาล คืนนึงล่อเข้าไปสามสี่หมื่น เดือนนึงเท่าไหร่กันแล้วครับ รักษากันแล้วใช่ว่าจะดีเหมือนเดิม เดินเหินได้ไม่เหมือนเดิมแล้วครับ เดินกะเผลกเสียภาพพจน์บุคลิกกันไปหมด

          เครื่องหมายรถชน
          บนมือของคนนี้มีเครื่องหมายเสียหายอยู่หลายจุดด้วยกัน เครื่องหมายที่ร้ายแรงมากเส้นแรกก็คือเส้นอังคารในวิ่งตัดชนเส้นสมองพอดิบพอดี จะเลยไปหน่อยหรือหยุดอยู่ก่อนก็ไม่ได้ ดันมาตัดชนที่เส้นสมองนี้พอดี จึงทำให้เจ้าของมือคนนี้ต้องเจออุบัติเหตุอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เจอกันที่ไหน มันตัดชนต้นเส้นสมองก็เจออุบัติเหตุกันที่สมองไงครับ

          กากบาทเป็นเครื่องหมายร้ายที่สุด !!
          และตามซ้ำกันด้วยเครื่องหมายกากบาท เวลาที่กรรมตามทันนั้น เทพยาดาองค์ไหนก็ช่วยไม่ทัน ชนมาแล้วต่อให้เป็นหมอเทวดามารักษาก็ใช่ว่าจะเหมือนเดิม เครื่องหมายกากบาทตัวนี้ต้องใช้ว่าขยายให้ดีจึงจะเห็นครับ เพราะเล็กกว่าหัวไม้ขีดแล้ว ใหญ่อย่างมากก็ไม่เกิน 2 มิลลิเมตร พอมันปรากฏขึ้นมาปุ๊บมันทำงานเลย ไม่ต้องรอว่าวันนี้เดือนนี้ฤกษ์ดีหรือไม่ดี ปีนี้ชงนักษัตรไหน ชงหรือไม่ ราศีนี้คุณดีหรือไม่ดี ไม่สนว่าเป็นพระเป็นนักบวชเป็นประธานาธิบดี มันไม่สนครับ หน้าอินทร์หน้าพรหมก็ไม่สน เครื่องหมายตัวนี้จะแปลกกว่าเครื่องหมายอื่น พอเกิดขึ้นมาปุ๊บก็ทำงานปั๊บเลย เกิดที่เส้นสมอง ระบบประสาทเสียหาย นี่ยังดีนะครับที่เส้นสมองไม่ขาดจากกัน ถ้าขาดจากกันก็ไม่ต้องรักษากันแล้ว เรียกว่าหมดบุญกัน

          เม็ดเนื้อในรูปเกาะ !!?
          เครื่องหมายเกาะผมได้ลงไปหลายต่อหลายครั้ง ให้แฟนๆ “คม ชัด ลึก” ได้ศึกษากันไปแล้ว และมาวันนี้เครื่องหมายที่พิเศษกว่าปกติ นั่นก็คือเป็นเกาะแล้วเนื้อในระหว่างเกาะนั้นเกิดนูนขึ้นมาด้วยครับ นูนขึ้นมาจนเห็นได้ชัดเจน เครื่องหมายแบบนี้เป็นเครื่องหมายที่ร้ายแรงกว่าเกาะธรรมดา บ่งถึงจะมีปัญหาที่ศีรษะเป็นอย่างมาก พอเขาโดนชนแล้วก็มีเลือดคลั่งในสมอง นอนสลบแบบชนิดที่ว่าเป็นตายเท่ากัน สลบกันเป็นเดือนๆ ผ่าตัดสมองกันสองครั้ง หมดเงินกันไม่รู้กี่แสน ปัจจุบันเป็นโรคพาร์กินสันตลอดชีวิต เห็นแล้วน่าสงสารครับ

          บอกบุญเข้าพรรษาครับ หลวงปู่ทวี จิตตคุตโต แห่งวัดป่าอรัญญวิเวก เชียงราย กำลังสร้างพระหินเขียวจากแม่น้ำโขง หน้าตัก 24 นิ้ว จำนวน 32 องค์ ร่วมสร้างพระกับท่านได้ที่ ธ.กรุงไทย เลขบัญชี 539-0-38813-5 สาธุๆๆ ครับ

          ข่าวดี เรียนลายมือออนไลน์ ท่านจะอยู่ที่ไหนก็ตาม จะไกลสุดขอบฟ้าก็ยังเรียนได้ พิเศษสุดสำหรับตอนนี้ลดมากกว่า 50% สอบถามได้ที่ 08-6556-3665


เปิดอ่าน