หัตถศาสตร์ : เครื่องหมายน้ำท่วมบ้าน

เครื่องหมายน้ำท่วมบ้าน : คอลัมน์ หัตถศาสตร์ เรื่องที่คุณต้องรู้  โดย... นิโรจณม์วัฒร ชินปัญช์ธนะ

 

          ช่วงนี้ประเทศไทยมีพายุฝนฟ้าคะนองกันมากและหลายจังหวัดก็โดนฝนถล่มก่อนฤดูฝนที่จะมาถึง โดยเฉพาะกรุงเทพฯ เมืองหลวงของเราที่โดนฝนถล่มเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงน้ำก็ท่วมขังหลายจุด ชาวบ้านเดือดร้อนกันไปทั่ว
   
          และยิ่งในปีนี้นางสงกรานต์มีนามว่า นางกาฬกิณีเทวีด้วย ได้ทำนายเกี่ยวกับฝนในปีนี้ว่า ฝนต้นปีน้อย กลางปีงาม แต่ปลายปีมาก นี่เพียงแค่ยังอยู่ในช่วงต้นปีใหม่ไทย ฝนก็ถล่มกรุงกันซะขนาดนี้แล้ว ถ้ากลางปีหรือยิ่งเข้าปลายปีจะขนาดไหนกัน ดังนั้นเราคนไทยก็ต้องช่วยกันอย่าทิ้งขยะลงในคูคลองจะได้แบ่งเบาภาระท่านผู้ว่าฯ และหน่วยงานราชการที่ออกมาดูแลและขุดคูล้างท่อกันก่อนเข้าหน้าฝนใหญ่ที่กำลังจะมา
  
          เกริ่นกันมานาน หลายท่านคงสงสัยว่าทำไมยกเรื่องนี้ขึ้นมากล่าวกัน ก็เพราะว่าผมได้ภาพมือของลูกค้าท่านหนึ่งซึ่งเป็น ผศ.บินมาหาผมให้พยากรณ์ลายมือถึงที่เชียงรายเลย พอแบมือเท่านั้น ผมเห็นแล้วอดที่จะไม่สบายใจแทนลูกค้าท่านนี้เพราะเขามีเครื่องหมายน้ำท่วมบ้านนั่นเอง

 

หัตถศาสตร์ : เครื่องหมายน้ำท่วมบ้าน

 

          เครื่องหมายน้ำท่วมบ้าน
          เครื่องหมายนี้มันมีหน้าตาเป็นอย่างไร ให้ดูที่โคนเส้นวาสนาในมือขวาของ ผศ.ท่านนี้ ก็จะเห็นได้ว่ามีเครื่องหมายเกาะที่เป็นเส้นบางๆ เกิดขึ้น นั่นคือเครื่องหมายเกาะจรนั่นเอง เกิดขึ้นที่มือใคร ปัญหาที่ยิ่งใหญ่ก็จะตามมา นั่นก็คือที่อยู่ที่อาศัยกำลังมีปัญหา

          ผมก็ได้เตือน ผศ.ท่านนี้ไปว่า อ้าวนี่คุณมีเครื่องหมายบ้านมีปัญหาด้วยนี่ ทำประกันแล้วหรือยัง เขาบอกว่ายัง ผมก็บอกว่าให้รีบไปทำด่วนเลย อย่ารีรอ บินกลับไปวันนี้พรุ่งนี้ก็ไปเรียกประกันมาทำเลยอย่าประมาท เพราะเกาะตัวนี้เพิ่งเกิดขึ้นมาใหม่ มันกำลังจะเริ่มทำงานในอีกเร็ววันนี้ พอถามว่าบ้านอยู่แถวไหนนี่ เขาบอกว่าอยู่แถวปทุมธานีห่างจากแม่น้ำเจ้าพระยาไม่กี่กิโล คราวก่อนก็โดนน้ำท่วมปี 2554 ไปชนิดจัดเต็ม ชั้นหนึ่งเกือบมิด คราวนี้ยังจะโดนอีกหรือ ผมก็ตอบไปว่าโดนอย่างแน่นอน 100% ไม่ใช่ 90 ให้ไปทำประกันให้ดีอย่าให้ขาด โดยเฉพาะประกันน้ำท่วมอย่าไปเสียดายเงินแค่เล็กน้อย โดนขึ้นมาจะไม่คุ้ม

 

หัตถศาสตร์ : เครื่องหมายน้ำท่วมบ้าน

 

          อิทธิพลของเครื่องหมายเกาะจร
          คงมีหลายต่อหลายท่านสงสัยกันว่าไอ้เครื่องหมายเกาะจรนี้มันแตกต่างกันอย่างไรกับเครื่องหมายที่ขึ้นมาแบบชัดเจน มันแตกต่างกันตรงที่ว่ามันยังไม่ทำงานนั่นเองครับ และกำลังแผลงฤทธิ์ในเร็ววันเร็วเดือนนี้

          น้ำจะท่วมเมื่อไหร่
          ถ้าใช้หลักเคล็ดลับการพยากรณ์ของผม ความลับก็จะเปิดเผยออกมาว่าท่วมเมื่อไหร่ ถ้าดูตามเกณฑ์ปีของ ผศ.ท่านนี้แล้ว เกณฑ์อายุของผศ.ท่านนี้กำลังจะย้ายไปเข้าในช่องเครื่องหมายนี้พอดิบพอดี ซึ่งก็คือในปีหน้าครับ โดนแน่นอน 100% ลายมือนี้เป็นเรื่องที่อัศจรรย์มากซึ่งสามารถพิสูจน์ได้ด้วยหลักวิทยาศาสตร์อย่างแน่นอน

 

หัตถศาสตร์ : เครื่องหมายน้ำท่วมบ้าน

 

          ท่านใดที่ต้องการให้พยากรณ์ลายมือแบบจัดเต็ม ด่วนโทร.08-9783-2424 หรือสนใจหนังสือเคล็ดลับการพยากรณ์ฉบับสมบูรณ์ สั่งซื้อด่วนได้ที่เบอร์บนนี้ ขอบคุณครับ


เปิดอ่าน